Download Acronis True Image 2020 Full Crack – là phần mềm bung file Ghost Win 10 cực đơn giản dễ dàng với hướng dẫn cụ thể dưới đây. Sau một thời hạn sử dụng Window các bạn thấy lắp thêm chạy chậm rãi đi, báo lỗi, virus … và chúng ta cảm thấy cần phải fomat lại ổ cứng và thiết lập lại Win.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng acronis true image

Tuy nhiên khi nghĩ tới sự việc cài lại win với hàng loạt các chương trình áp dụng bạn lại cảm thấy e dè vì nó mất rất nhiều thời gian.

Vậy lúc này ghost win bằng Acronis True Image một cách hối hả và dễ sử dụng với một cách lập cập nhất với hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết hé,


Nội dung chính:


Acronis True Image 2020

Acronis True Image 2020 là một công cầm cố sao lưu hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho máy tính với toàn bộ các khả năng và công cụ quan trọng để sao lưu dữ liệu hoặc thông tin. Ứng dụng sẽ được đổi mới với các bước hiệu suất cao và có tác dụng sao lưu ứng dụng mà còn cả cấu hình trên phần mềm và thông tin Windows khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vmware Workstation 11, Hướng Dẫn Cài Đặt Vmware Workstation 11

*

Người dùng hoàn toàn có thể xây dựng hình hình ảnh khởi động cho Windows nếu người tiêu dùng yêu cầu. Tệp hình hình ảnh được tạo cung ứng FAT16, FAT32, NTFS. Nó hỗ trợ tất cả các loại phương tiện truyền thông media như Ảnh, Hình ảnh, Tài liệu, Video, Thông tin, v.v. Tín đồ dùng rất có thể khôi phục tin tức hoặc sao lưu tài liệu theo yêu cầu.

Ứng dụng được cho phép người dùng lựa chọn 1 thư mục cụ thể để sao lưu tự động nếu có bất kỳ thay thay đổi nào được thực hiện trong thư mục.

Tính năng Acronis True Image 2020

Hỗ trợ và hiệu suất ứng dụng tốc độ caoSao lưu từ Windows và toàn bộ các cấu hình, phần mềm và tin tức khácKhả năng cung cấp sao lưu bổ sung cập nhật và tăng mạnh sau một lần sao lưu đầy đủ để tiết kiệm thời hạn và lưu trữ.Có phần Thử & Diệt để tạo nên một môi trường biệt lập để kiểm tra và kiểm tra các ứng dụng mạng internet hoặc Internet xứng đáng ngờ cùng không an toàn.Khả năng tầm nã xuất tin tức và thiết đặt hệ thống tại 1 thời điểm tốt nhất địnhTự hễ và sao giữ vĩnh viễn ổ đĩa hoặc thư mục hy vọng muốn của công ty với những đổi khác mới về dữ liệu và cấu hình.Nhập với sử dụng những phiên bản Windows Backup trong phần mềmKhả năng chế tạo hình ảnh khởi đụng để sử dụng Windows độc lậpHỗ trợ hệ thống tập tin FAT16 / 32, NTFS và hình hình ảnh thô

Cấu hình Acronis True Image 2020

Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10Bộ lưu giữ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: Yêu mong 600 MB dung tích trống.Bộ xử lý: intel Pentium 4 trở lên.

Download Acronis True Image 2020 Full Crack

Tải Acronis True Image 2020 Build 21400

Fshare

Hướng dẫn thiết đặt Acronis True Image 2020

Tắt phần mềm diệt virusGiải nén ứng dụng vừa downloadChạy Setup để thiết đặt phần mềmChạy luôn File Patch và tìm đến những fileC:Program Files (x86)AcronisTrueImageHome i_managers.dllC:Program Files (x86)AcronisTrueImageHomeTrueImageTools.exeC:Program Files (x86)Common FilesAcronisTrueImageHomeTrueImageHomeService.exeHoặc Copy file Patch đến tận nơi để nó từ tìm những file kia như trong video

Hướng dẫn chế tác file bung ghost, win 7, 8 ,10 chuẩn chỉnh UEFI bởi Acronis true image 2020 tai Chiến Thần ký nè