Hướng Dẫn Sử Dụng Eagleget, Hướng Dẫn Sử Dụng Eagleget, Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Eagleget

Phần mềm tăng tốc tải file Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tốt nhưng có trả phí. Sau đây, upes2.edu.vn sẽ giới thiệu các bạn phần mềm EagleGet có chức năng giống như IDM nhưng hoàn toàn miễn phí, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, có thể thay thế cho phần mềm IDM.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng eagleget


– Tự động bắt link khi tải về tập tin và tăng tốc độ tải file lên gấp 6 lần bình thường, không giới hạn số lượng các tập tin tải về. Phần mềm chia file thành nhiều mảnh để tải về, giúp tối ưu hóa băng thông đường truyền Internet.
– Hổ trợ việc tiếp tục tải lại các file đang tải mà bị gián đoạn (ví dụ: rớt mạng, máy tính bị tắt đột ngột…).
– Tự động tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Chỉ cần nhấp chuột vào liên kết download trong trình duyệt, phần mềm sẽ tự động hiện thông báo và thực hiện việc tải về.
– Hổ trợ tải các file nhạc, video từ các trang như: Youtube, Vimeo, nhaccuatui.com, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, keeng.vn…), tối ưu tải video với định dạng chất lượng Video HD (720p, 1080p, 1440p…).

Xem thêm:

– Sau khi tải file cài đặt có têneagleget_setup.exevề, bấm đúp vào file này sẽ xuất hiện giao điện cài đặt như hình bên dưới, bấm vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt. (Lưu ý: Tắt hết trình duyệt đang chạy trước khi cài đặt phần mềm. Nếu không nó sẽ tự đóng trình duyệt)

*

– Tại bước tiếp theo, bấm vào dòng Click here ở cả 2 bên, bỏ chọn hết các dấu stick trong các ô vuông nhỏ như hình hướng dẫn bên dưới (bước số 2 và số 3) để không phải cài đặt thêm các phần mềm khác được đính kèm theo phần mềm EagleGet.

*

– Để chuyển giao điện phần mềm EagleGet sang tiếng Việt, bạn mở phần mềm lên và làm các bước 5, 6, 7 như hình hướng dẫn bên dưới. (Chọn mục Language -> Tiếng Việt)

*

– Tiếp theo, bạn mở trình duyệt lên (Ví dụ: trình duyệt Chrome) làm theo các bước 8, 9 như hình hướng dẫn bên dưới để kích hoạt thanh công cụ tải file của phần mềm tích hợp trên trình duyệt.

*

Như vậy là xong các bước cài đặt cơ bản và bạn đã có thể sử dụng phần mềm này được rồi. Sau đây là phần hướng dẫn cách sử dụng phần mềm để tải file video trên trang Youtube.com
Để tải video từ trang Youtube.com, mở trình duyệt web Chrome lên, vào trang youtube.com chọn file video cần tải về, đợi một chút cho chương trình tự động bắt link. Lúc này biểu tượng EagleGet ở trên góc trên bên phải của trình duyệt sẽ hiển thị số link video với các chất lượng khác nhau (360p, 720p, 1080p…). Bạn click chọn chất lượng video để tải về, chương trình sẽ tự động tải file này về máy tính của bạn. (xem hình hướng dẫn bên dưới, minh họa tải video bài Lạc Trôi của Sơn Tùng)

*

– Khi tải file xong chương trình sẽ có âm thanh thông báo đã hoàn thành tải về và hiển thị tùy chọn mở thư mục chứa file tải về hoặc mở file để xem.
– Còn việc tải file (ví dụ: Phần mềm, file dạng .rar…) từ các trang khác, khi bấm vào link thì chương trình sẽ tự động bắt link và hiện hộp thoại để bạn tải về.Tham khảo:
Lưu ý:
– Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu. – Đọc kỹ phần Hỏi – Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

Xem thêm:

Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,31,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,24,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,43,CCCD,1,CMND,15,Cư trú,19,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai – Nhà ở,18,Đầu tư – Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,52,Giấy tờ xe,32,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học Tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,93,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,59,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm điện thoại,14,Phần mềm PC,101,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra – Khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,77,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,6,Văn bản,2148,Văn phòng,15,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu pháp luật – Thủ Tục Hành Chính – Thủ thuật phần mềm: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm download EagleGet
Hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng phần mềm EagleGet để lấy link tải video, tăng tốc download nhanh nhất.
https://upes2.edu.vn/huong-dan-su-dung-eagleget/imager_1_707_700.jpg
https://lh3.googleusercontent.com/-cQuvujl0qNk/WrNfSmSWxiI/AAAAAAAAKVY/6CCX0vmyVy4RjR7WK8XaR_05AhTEtS_aACLcBGAs/s72-c-h120/Eagleget%2B-%2Btang%2Btoc%2Btai%2Bfile-min.png
Loaded All PostsNot found any postsXem tất cả bài viếtĐọc tiếpTrả lờiHủy trả lờiXóaByTrang chủPAGESBài viếtView AllRECOMMENDED FOR YOUChủ đềARCHIVETìm kiếm với từ khóaALL POSTSNot found any post match with your requestBack HomeSundayMondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunMonTueWedThuFriSatTháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12just now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours agoYesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks agoFollowersFollowTHIS PREMIUM CONTENT IS LOCKEDSTEP 1: Share to a social networkSTEP 2: Click the link on your social networkCopy All CodeSelect All CodeAll codes were copied to your clipboardCan not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copyTable of Content

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *