Vì sao họ phải in giữ gìn tiêu đề trong excel 2007-2019. Vị những nguyên nhân sau:

Chúng ta buộc phải in 1 file Excel có rất nhiều trang, mà lại khi in ra thì trường đoản cú trang lắp thêm 2, Excel lại không biểu hiện được tiêu đề cho mỗi cột. Điều này, tạo cho việc phát âm số liệu của của cột mà không có tiêu đề rất là rất khó khăn. Hôm nay, cùng upes2.edu.vn vẫn tìm biện pháp khắc phục vụ việc này sau nhé.

Bạn đang xem: In giữ tiêu đề trong excel 2007

*

Cài đặt để in lưu giữ tiêu đề vào Excel

Sau khi kết thúc bảng tính Excel, canh lề trái, phải, trên dưới đã rõ ràng. Đảm bảo rằng, bảng tính của chúng ta sẽ in ra trên 01 tệp tin A4 cơ mà không lọt chữ ra trang sau, hoặc bị mất chữ.

Vào Tab Page Layout-> đưa chuột vào mũi tên để hiện thì vỏ hộp thoại Page Setup.

Hộp thoại đang hiển ra, khoác định vẫn ở Tab Page, họ chuyển quý phái Tab Sheet

Tại Tab Sheet, chúng ta để ý đển mục Rows to lớn repeat at top. Nó sẽ đem ý nghĩa bạn có nhu cầu dòng nào đang lập lại trên cùng khi in ra. Chúng ta sẽ chọn chiếc tiêu đề vào đây. Bằng cách nhấn lốt mũi tên, trong hộp thoại. Cùng chọn dòng tiêu đề nhằm khi in lưu giữ tiêu đề trong excel

*

Chọn địa chỉ của loại tiêu đề, nhằm Excel giữ lại tiêu đề khi in, kể từ trang thứ 2 trở đi.

*

Sau đó là kiểm tra tác dụng của hành vi trên. Bọn họ vào chức năng Preview hoặc nhanh là nhấn phím Ctrl+P hoặc Ctrl+F2 để đưa sang chế độ xem. Chọn Trang lắp thêm 2, xem Excel khi in ấn giữ loại tiêu đề vào excel hay không nào.

Xem thêm:

*

OK, vậy là giờ đây khi bật xem trước khi, Excel đang hiển thị khi in giữ giàng tiêu đề vào excel. Áp dụng biện pháp làm trên cho các phiên bạn dạng Excel 2007 cho 2019

Các tùy chọn khác trong vỏ hộp thoại In.

Ngoài giải pháp in giữ dòng tiêu đề trong excel như trên. Còn những tùy chọn khác, mà bạn phải chú ý tới để câu hỏi in ra trang Excel được rõ ràng và thiết yếu xác.

*

Gridlines: có in luôn luôn lưới chia cách giữa hàng với cột tốt không?

Black and white: vào bảng tính của bọn họ có các nơi đánh màu nên đỏ, hoặc chữ đỏ. Thì khi in ấn ra nó vẫn tô black trên trang giấy. Hãy yên tâm, không cần chỉnh format bên trên Excel đâu, chỉ việc tick chọn vào Black và White, thì khi in ấn ra nó sẽ không áp format giống hệt như trên Excel nữa. Vô cùng tiện lợi.

Row & Column Headings: gồm in hay không tiêu đề cột như A,B,C,D hay cái 1,2,34 như hình bên dưới.