Cách Khôi Phục Album Ảnh Đã Xóa Trên Facebook, Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook

Cho dù bạn đã là người dùng Fb hơn một thập kỷ hay người dùng gần đây, bạn có thể đã tải lên nhiều hình ảnh. Chúng tôi thường chia sẻ hình ảnh và bài đăng với bạn bè trên nền tảng. Nếu trong mọi trường hợp, bạn để mất những hình ảnh đó, nó sẽ rất bi thảm. Vì vậy, ở đây chúng tôi giúp khôi phục ảnh Fb. Trong weblog này, chúng tôi sẽ cho bạn biết 4 cách để khôi phục và khôi phục ảnh Fb trên máy tính của bạn.

Đang xem: Khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook

Làm thế nào để khôi phục ảnh Fb đã xóa?

Có một số cách để khôi phục ảnh trên máy tính của bạn và ở đây chúng ta sẽ thảo luận cụ thể về ảnh Fb. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu các phương pháp khác nhau để khôi phục ảnh Fb.

Phương pháp 1 – Lưu trữ Fb

Fb đi kèm với một giải pháp dễ dàng cho vấn đề này. Ngay cả khi bạn đã xóa nhầm ảnh trên Fb thì vẫn có thể lấy lại được. Cách tốt nhất để khôi phục ảnh Fb đã xóa được hiển thị ở đây. Bạn phải biết rằng ảnh Fb được lưu trong kho lưu trữ rất lâu sau khi bạn xóa chúng. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu cách khôi phục chúng bằng Fb Archives.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Fb của bạn.

Bước 2: Vào Cài đặt & Quyền riêng tư> Cài đặt> Thông tin Fb của bạn> Tải xuống thông tin của bạn

*

Bước 3: Bây giờ, hãy truy cập trang thông tin nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả dữ liệu tài khoản Fb. Bạn có thể vào và chọn Phạm vi ngày, Định dạng và chất lượng phương tiện để tải xuống.

Sau khi thông tin cần thiết được chọn, bạn có thể tải xuống dữ liệu từ tài khoản Fb của mình bằng cách nhấp vào Tạo tệp.

Bước 4: Nhấp vào nút Tải xuống. Tập tin sẽ được tải xuống và bạn có thể dễ dàng kiểm tra các hình ảnh Fb đã xóa của mình.

Vậy là xong, nhưng nếu bạn bị mất hoặc xóa tài khoản Fb và hình ảnh bị xóa khỏi Fb Archive thì sao? Trong những trường hợp như vậy để khôi phục hình ảnh Fb, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp được đề cập bên dưới.

Phương pháp 2 – Từ Thùng rác

Bất cứ khi nào bạn làm mất các tệp đã lưu trên máy tính của mình, trước tiên hãy kiểm tra Thùng rác của bạn. Vì người ta có thể xóa nhầm album Fb cùng với các tệp khác. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với những điều cơ bản, kiểm tra Thùng rác để tìm ảnh Fb đã bị xóa. Điều này hoạt động khi bạn chưa xóa ảnh vĩnh viễn khỏi Thùng rác.

Chỉ cần vào Thùng rác của bạn từ Màn hình và kiểm tra các hình ảnh trên Fb. Khi bạn tìm thấy thư mục, hãy chọn chúng và nhấp vào Khôi phục.

*

Trong trường hợp, bạn đã dọn sạch Thùng rác và không thể tìm thấy thư mục Fb của mình, thì để có phương pháp thay thế để khôi phục hình ảnh Fb, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Phương pháp 3 – Khôi phục từ bản sao lưu

Nếu bạn đang sử dụng bản sao lưu để lưu tất cả dữ liệu của mình vào bộ nhớ ngoài hoặc đám mây, thì bạn có thể dễ dàng truy xuất ảnh Fb từ đó. Tuy nhiên, nếu không có, bạn sẽ phải sử dụng công cụ của bên thứ ba để khôi phục ảnh bị mất.

Phương pháp 4 – Khôi phục ảnh Fb đã xóa bằng Khôi phục ảnh

Khi xóa bài đăng khỏi Fb, chúng ta có thể mất đi những kỷ niệm quý giá. Do đó, nên giữ một bản sao lưu dữ liệu. Sau đó, nó có thể được chuyển sang bộ nhớ trong hoặc bên ngoài như thẻ nhớ, ổ USB Flash hoặc ổ cứng ngoài. Tuy nhiên, nếu dữ liệu bị xóa khỏi bản sao lưu thì một công cụ khôi phục ảnh sẽ có ích.

Vì mục đích này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Phục hồi ảnh của Phần mềm Systweak. Sử dụng nó, bạn có thể lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn của mình. Ứng dụng này có thể đi sâu vào bộ nhớ ổ cứng của bạn và giúp khôi phục các ảnh đã xóa.

Xem thêm:

Làm theo các bước dưới đây để khôi phục ảnh Fb đã xóa từ máy tính hoặc ổ đĩa ngoài của bạn:

Bước 1: Tải xuống Pictures Restoration từ nút tải xuống bên dưới –

*

Có sẵn cho Home windows 10 / 8.1 / 8/7 (cả 32 bit và 64 bit)

Hoàn tất cài đặt.

Bước 2: Chạy ứng dụng, chọn ổ đĩa lưu thư mục Fb.

*

Bước 3: Chọn Quét sâu để tìm kiếm mở rộng.

*

Bước 4: Quá trình quét sâu mất thời gian nhưng nó giúp khôi phục số lượng dữ liệu bị xóa tối đa. Nó cũng cho phép xem trước các hình ảnh cùng với các chi tiết của tập tin.

*

Bước 5: Chọn hình ảnh sau khi xem trước và nhấp vào Hồi phục cái nút.

Để khôi phục chúng và tránh ghi đè dữ liệu, hãy nhớ chọn một vị trí khác để khôi phục hình ảnh.

*

Bạn cũng có thể khôi phục ảnh từ thiết bị Android theo cách tương tự như Khôi phục ảnh có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Đọc thêm – Tôi có thể khôi phục ảnh đã xóa trên thiết bị Android không?

Kết thúc-

Tóm lại, có một số cách để khôi phục ảnh Fb đã xóa trên thiết bị của bạn. Cách dễ nhất là lấy lại chúng từ kho lưu trữ của Fb. Nhưng nếu bạn bị mất ảnh từ các thư mục thiết bị của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Phục hồi ảnh của Phần mềm Systweak. Ứng dụng có sẵn cho Home windows và Android.

*

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong việc khôi phục ảnh Fb. Chúng tôi muốn biết quan điểm của bạn về bài đăng này để làm cho nó hữu ích hơn. Đề xuất và nhận xét của bạn được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới. Chia sẻ thông tin với bạn bè của bạn và những người khác bằng cách chia sẻ bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chúng tôi thích nghe từ bạn!

Chúng tôi đang ở trên Fb và YouTube. Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi muốn liên hệ lại với bạn với một giải pháp. Chúng tôi thường xuyên đăng các mẹo và thủ thuật cùng với các giải pháp cho các vấn đề phổ biến liên quan đến công nghệ.

Q1. Bạn có thể lấy lại hình ảnh Fb đã xóa?

Có, bạn có thể lấy ảnh Fb bằng các phương pháp khác nhau. Cách tốt nhất để khôi phục nó từ cơ sở dữ liệu Lưu trữ của tài khoản Fb của bạn.

Quý 2. Làm cách nào để khôi phục ảnh đã xóa khỏi Dòng thời gian của Fb?

Nếu bạn bị mất ảnh khỏi dòng thời gian Fb, hãy kiểm tra cài đặt Fb của bạn để biết Thông tin Fb của bạn. Vào phần Cài đặt trên tài khoản Fb trên thiết bị, bạn có thể dễ dàng lấy lại ảnh bằng cách tải về máy.

Q3. Tôi có thể khôi phục lại bài đăng đã xóa trên Fb không?

Bạn có thể khôi phục bài đăng đã xóa trên Fb bằng cách điều hướng đến Quản lý hoạt động. Tại đây hãy tìm Thùng rác và kiểm tra bài đăng đã xóa tại đây.

Xem thêm: Mẫu Báo Cáo Thành Tích Lao Động Tiên Tiến Năm 2020, Báo Cáo Thành Tích Lao Động Tiên Tiến

Q4. Bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn không?

Có, bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên PC Home windows của mình. Trong trường hợp bạn đã xóa ảnh khỏi Thùng rác, bạn cần cài đặt phần mềm Khôi phục ảnh để có thể lấy lại ảnh đã xóa. Nó có thể dễ dàng quét qua ổ cứng để lấy lại những bức ảnh bị mất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *