Trong nội dung bài viết này, FPT shop sẽ chia sẻ cho chúng ta những ứng dụng tốt nhất để hiển thị vận tốc mạng trên thanh trạng thái giành riêng cho các điện thoại thông minh Android.


*

Tốc độ mạng internet hay tốc độ mạng giỏi hơn đang trở thành hiện thực bên trên toàn rứa giới. Trong thập kỷ qua, kết nối di hễ đã được cải thiện rất nhiều, phụ thuộc vào sự cách tân và phát triển của cáp quang cùng triển khai các mạng viẽn thông chũm hệ tiếp theo. Song song, điện thoại cảm ứng thông minh cũng đã được nâng cao trong thời gian gần đây với phần cứng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và phần mềm được tối ưu hóa.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị tốc độ mạng

Nhìn chung, Internet vẫn trở thành một phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống đời thường của họ và hiện nay chúng ta không thể tưởng tượng cuộc sống của bản thân mà không có nó. Android là một nền tảng đã giúp điện thoại thông minh thông minh nâng cấp rất nhiều. Nó đã nổi lên như thể nền tảng điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Tất cả hàng triệu áp dụng trong CH Play để setup cho điện thoại cảm ứng thông minh Android và ship hàng cuộc sống bán hàng ngày. Cùng trong thế giới kết nối đang xuất sắc hơn, nhiều khi người dùng đề xuất hiển thị tốc độ mạng thời gian thực trên thanh trạng thái. Bởi vậy, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những ứng dụng tốt nhất có thể thuộc thể nhiều loại này.

Có một số cách để hiển thị tốc độ internet vào thanh trạng thái Android. Người dùng rất có thể dựa vào thủ thuật tùy chỉnh, ROM cấu hình thiết lập hoặc chỉ tất cả thể thiết lập ứng dụng của mặt thứ ba cho mục đích này. Mặc dù nhiên, những nhà cấp dưỡng như Motorola, OnePlus và Xiaomi đã tích hợp trình giám sát chuyển động mạng sẵn có, nhưng người tiêu dùng các sản phẩm khác vẫn phải nhờ vào vào những ứng dụng của mặt thứ ba.

Internet tốc độ Meter Lite

*

Đây là 1 trong những ứng dụng giám sát tốc độ mạng với khá nhiều tính năng quan tiền trọng. Không chỉ là hiển thị tốc độ internet, mạng internet Speed ​​Meter Lite còn hiển thị những số liệu hơn trong bảng thông báo. Fan dùng hoàn toàn có thể thấy tốc độ kết nối bất cứ lúc nào trong những lúc sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng nào.

Ứng dụng này trọn vẹn miễn chi phí và thậm chí là không hiển thị ngẫu nhiên quảng cáo nào. Các tính năng bao gồm của ứng dụng bao gồm cập nhật tốc độ thời gian thực trên thanh trạng thái, sử dụng tài liệu hàng ngày, tinh thần riêng mang đến mạng cầm tay và WiFi. Nó theo dõi tài liệu lưu lượng vào 30 trong ngày hôm qua và không ảnh hưởng nhiều cho tuổi thọ pin. Người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình màu UI và biểu tượng thanh trạng thái từ menu cài đặt. Nó cũng hiển thị đồng hồ tốc độ trên màn hình hiển thị khóa của thiết bị.

Xem thêm: Thay Đổi Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Được Đổi Mới, Tên Bạn Sẽ Viết Như Thế Nào?

Có phiên phiên bản Internet speed ​​Meter Lite Pro với các tính năng nâng cao. Người tiêu dùng sẽ nhận ra biểu đồ, thời gian và cách sử dụng phiên liên kết hiện tại, sử dụng ứng dụng cho thiết bị cầm tay / wifi và tốc độ thời hạn thực của các ứng dụng vẫn chạy.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.internet.speed.meter.lite

Net speed Indicator

*

Nếu bạn có nhu cầu giao diện người dùng trực quan rộng và tài năng tương say đắm với screen notch hiện tại, thì Net tốc độ ​​Indicator là lựa chọn giỏi nhất. Nó là 1 trong những công cụ đo lường và thống kê tiện lợi nhỏ cho phép kiểm tra vận tốc internet thời gian thực từ bỏ thanh trạng thái. Người dùng cũng có thể kiểm tra vận tốc mạng trong thông tin hoặc vào ứng dụng.

Nó theo dõi và quan sát từng byte được gửi / dìm từ smartphone thông minh và sau đó lọc theo tuần hoặc tháng. Tuy nhiên, dữ liệu WiFi cùng di động sẽ tiến hành theo dõi không giống nhau. Nhà cách tân và phát triển có một list dài những tính năng đề nghị làm sẽ dần dần được tung ra vào tương lai.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paget96.netspeedindicator

Internet tốc độ Monitor

*

Đây là một trong ứng dụng nhỏ dại khác theo dõi tốc độ mạng theo một bí quyết thông minh, an ninh và đúng cách. Đây là một bản ghi việc truyền dữ liệu hàng ngày và mỗi tháng trên điện thoại thông minh thông minh Android. Giao diện người tiêu dùng đẹp tuy vậy trực quan lại của vận dụng giúp sử dụng thuận tiện hơn. Nó cũng hiển thị thông tin bao gồm tần số WiFi, add IP, vận tốc liên kết, SSID và nhiều hơn thế nữa nữa.

Có nhiều tùy chọn thiết lập có sẵn trong bảng download đặt. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập các cài đặt cho ứng dụng, thông tin và widget nổi. Vị trí, color và kích thước của phầm mềm nổi bên trên thanh trạng thái hoàn toàn có thể được đặt.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glitter.internetmeter&hl=en