Tải Phần Mềm Hiển Thị Tốc Độ Mạng Trên Thanh Trạng Thái, Hiển Thị Tốc Độ Mạng Trên Taskbar Windows 10

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ chia sẻ cho các bạn những ứng dụng tốt nhất để hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái dành cho các điện thoại thông minh Android.

*

Tốc độ internet hay tốc độ mạng tốt hơn đã trở thành hiện thực trên toàn thế giới. Trong thập kỷ qua, kết nối di động đã được cải thiện rất nhiều, nhờ vào sự phát triển của cáp quang và triển khai các mạng viẽn thông thế hệ tiếp theo. Song song, điện thoại thông minh cũng đã được cải thiện trong thời gian gần đây với phần cứng mạnh mẽ và phần mềm được tối ưu hóa.

Đang xem: Phần mềm hiển thị tốc độ mạng

Nhìn chung, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta và bây giờ chúng ta không thể tưởng tượng cuộc sống của mình mà không có nó. Android là một nền tảng đã giúp điện thoại thông minh cải thiện rất nhiều. Nó đã nổi lên như là nền tảng điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Có hàng triệu ứng dụng trong CH Play để cài đặt cho smartphone Android và phục vụ cuộc sống bán hàng ngày. Và trong thế giới kết nối đang tốt hơn, đôi khi người dùng cần hiển thị tốc độ mạng thời gian thực trên thanh trạng thái. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những ứng dụng tốt nhất thuộc thể loại này.

Có một số cách để hiển thị tốc độ internet trong thanh trạng thái Android. Người dùng có thể dựa vào MOD tùy chỉnh, ROM tùy chỉnh hoặc chỉ có thể cài đặt ứng dụng của bên thứ ba cho mục đích này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất như Motorola, OnePlus và Xiaomi đã tích hợp trình giám sát hoạt động mạng sẵn có, nhưng người dùng các thiết bị khác vẫn phải phụ thuộc vào các ứng dụng của bên thứ ba.

Internet Speed Meter Lite

*

Đây là một ứng dụng giám sát tốc độ mạng với nhiều tính năng quan trọng. Không chỉ hiển thị tốc độ internet, Internet Speed ​​Meter Lite còn hiển thị nhiều số liệu hơn trong bảng thông báo. Người dùng có thể thấy tốc độ kết nối bất cứ lúc nào trong khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và thậm chí không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm cập nhật tốc độ thời gian thực trên thanh trạng thái, sử dụng dữ liệu hàng ngày, trạng thái riêng cho mạng di động và WiFi. Nó theo dõi dữ liệu lưu lượng trong 30 ngày qua và không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ pin. Người dùng có thể tùy chỉnh màu UI và biểu tượng thanh trạng thái từ menu cài đặt. Nó cũng hiển thị đồng hồ tốc độ trên màn hình khóa của thiết bị.

Xem thêm: Thay Đổi Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Được Đổi Mới, Tên Bạn Sẽ Viết Như Thế Nào?

Có phiên bản Internet Speed ​​Meter Lite Pro với các tính năng nâng cao. Người dùng sẽ nhận được biểu đồ, thời gian và cách sử dụng phiên kết nối hiện tại, sử dụng ứng dụng cho thiết bị di động / wifi và tốc độ thời gian thực của các ứng dụng đang chạy.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.internet.speed.meter.lite

Net Speed Indicator

*

Nếu bạn muốn giao diện người dùng trực quan hơn và khả năng tương thích với màn hình notch hiện tại, thì Net Speed ​​Indicator là lựa chọn tốt nhất. Nó là một công cụ giám sát tiện lợi nhỏ cho phép kiểm tra tốc độ internet thời gian thực từ thanh trạng thái. Người dùng cũng có thể kiểm tra tốc độ mạng trong thông báo hoặc trong ứng dụng.

Nó theo dõi từng byte được gửi / nhận từ điện thoại thông minh và sau đó lọc theo tuần hoặc tháng. Tuy nhiên, dữ liệu WiFi và di động sẽ được theo dõi khác nhau. Nhà phát triển có một danh sách dài các tính năng cần làm sẽ dần dần được tung ra trong tương lai.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paget96.netspeedindicator

Internet Speed Monitor

*

Đây là một ứng dụng nhỏ khác theo dõi tốc độ mạng theo một cách thông minh, an toàn và đúng cách. Đây là một bản ghi việc truyền dữ liệu hàng ngày và hàng tháng trên điện thoại thông minh Android. Giao diện người dùng đẹp nhưng trực quan của ứng dụng giúp sử dụng dễ dàng hơn. Nó cũng hiển thị thông tin bao gồm tần số WiFi, địa chỉ IP, tốc độ liên kết, SSID và nhiều hơn nữa.

Xem thêm:

Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trong bảng cài đặt. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt cho ứng dụng, thông báo và widget nổi. Vị trí, màu sắc và kích thước của tiện ích nổi trên thanh trạng thái có thể được đặt.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glitter.internetmeter&hl=en

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *