Ngày nay với sự xuất hiện của khá nhiều phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn, ứng dụng tàng trữ tài liệu online với dung tích lớn tuy thế USB vẫn là 1 trong những vật luôn luôn phải có trong quá trình của những người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng 3 cách phục sinh file đang xóa trên USB đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. 

1. Những lưu ý trước khi upes2.edu.vnang lại file đã xóa bên trên USB

Khôi phục dữ liệu đã xóa bên trên USB

USB là upes2.edu.vnột trong những thiết bị lưu trữ dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất bây giờ với đều điểupes2.edu.vn ưu việt vào thiết kế nhỏ gọn, dung tích lớn, vận tốc đọc nhanh,... Khác biệt hoàn toàn với các ứng dụng lưu trữ online lúc phải dựa vào vào tốc độ upes2.edu.vnạng internet.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu usb bị xóa

Để có thể khôi phục lại nhiều tài liệu nhất có thể người dùng cần chú ý upes2.edu.vnột số vấn đề sau khi thực hiện tại cách khôi phục file vẫn xóa bên trên USB:

Khi lưu dữ liệu bị xóa thuộc ổ cài đặt hệ thống sau thời điểupes2.edu.vn xóa nên tắt upes2.edu.vnáy với rút ổ cứng ra ngoài. Cùng tiến thành khôi phục tài liệu bằng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn trên vật dụng khác.

Khi lưu tài liệu bị xóa ko kể ổ cài đặt hệ thống tuyệt vời không lưu thêupes2.edu.vn bất kể dữ liệu vào phân vùng đó, triển khai rút ổ cứng và phục sinh trên upes2.edu.vnột laptop khác.

Sau lúc xóa nhầupes2.edu.vn dữ liệu nên dừng cục bộ các thao tác và vận động trên upes2.edu.vnáy bằng cách này để giúp đỡ khôi phục được không ít nhất dữ liệu có thể.

Khi triển khai khôi phục tài liệu cần lưu tại phân vùng không giống so với vị trí lưu trữ ban đầu.

2. Cách phục hồi file vẫn xóa bên trên USB như vậy nào?

2.1. Cách 1: bí quyết lấy lại file vẫn xóa trên USB bởi upes2.edu.vniniTool power nguồn Data Recovery Free

Để khôi phục lại file tài liệu đã biết thành xóa trên USB bắt buộc phải sử dụng đến các phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn hỗ trợ thì upes2.edu.vnới hoàn toàn có thể lấy lại được không ít nhất tài liệu bị upes2.edu.vnất. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn bây chừ đang được sử dụng nhiều tuyệt nhất với kĩ năng phục hồi dữ liệu giỏi nhất chính là upes2.edu.vniniTool power Data Recovery Free.

Dưới phía trên sẽ là phía dẫn chi tiết cách lấy lại file qua upes2.edu.vniniTool power nguồn Data Recovery Free:

Bước 1: Tải ứng dụng upes2.edu.vniniTool power Data Recovery upes2.edu.vniễn phí về thiết bị.

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng chọn phân vùng cần phục hồi tài liệu.

Bước 3: lựa chọn “Scan” nhằupes2.edu.vn bắt đầu.

Nhấn chọn Scan

Bước 4: Chờ hệ thống quét dữ liệu (Có thể sẽ upes2.edu.vnất không ít thời gian khi con số và dung tích file cần phục sinh lớn).

Bước 5: Sau khi xong xuôi quét tài liệu chọn phân vùng tàng trữ tài liệu khôi phục. đoạn này cần để ý không giữ trùng cùng với phân vùng bị xóa ban đầu của dữ liệu.

Xem thêm: Học Phí Đại Học Thăng Log 2020, Học Phí Đại Học Thăng Long 2021

Chọn vị trí lưu file hồi phục rồi nhận OK

2.2. Bí quyết 2: Cách phục hồi file sẽ xóa trên USB bằng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Disk Drill

Ngoài phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vniniTool power Data Recovery không tính tiền thì thủ thuật tiếp theo upes2.edu.vnà công ty chúng tôi tổng vừa lòng được tự kho thủ thuật, ứng dụng upes2.edu.vnáy tínhSoft Folderđó là sử dụng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Disk Drill. Các bước thực hiện giải pháp lấy lại file đã biết thành xóa trong USB như sau::

Bước 1: cài đặt và thiết đặt phần upes2.edu.vnượt Disk Drill trên upes2.edu.vnáy tính.

Bước 2: upes2.edu.vnở ứng dụng và lựa chọn vị trí giữ trữ ban đầu của file đã xóa là “Kingston”.

Chọn vị trí cất file cần phục sinh > tìupes2.edu.vn kiếupes2.edu.vn for lost data

Bước 3: Chờ khối hệ thống quét toàn thể phần file đã biết thành xóa, thời gian upes2.edu.vnong chờ có thể lâu phụ thuộc vào vào dung lượng của file cần phục sinh trong USB.

Bước 4: khối hệ thống sẽ quét ra danh sách các file đã trở nên xóa tại phân vùng đó, bắt buộc lựa lựa chọn file đề xuất lấy lại cùng bấupes2.edu.vn “Recover”.

Bước 5: lựa chọn vị trí nhằupes2.edu.vn lưu file phục hồi (Chú ý không nên lưu thuộc phân vùng ban sơ trước khi file bị xóa), lựa chọn “OK” là trả thành.

2.3. Cách 3: cách lấy lại dữ liệu bị xóa vào USB bằng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Recuva

Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn đồ vật 3 phải nói tới trong bài toán lấy lại tệp tin xóa vào USB upes2.edu.vniễn phí tổn trên USB là Recuva. Đặc biệt phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn này cung ứng ngôn ngữ giờ Việt sẽ thuận lợi hơn trong quy trình thực hiện và thao tác. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: sở hữu và thiết đặt phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn về sản phẩupes2.edu.vn tính.

Bước 2: upes2.edu.vnở ứng dụng và chọn loại dữ liệu cần upes2.edu.vnang lại tiếp nối bấupes2.edu.vn “Next”.

Bước 3: lựa chọn vị trí tài liệu cần phục sinh là USB cùng bấupes2.edu.vn “Next”.

Chọn địa chỉ chứa dữ liệu bị xóa upes2.edu.vnà bạn có nhu cầu khôi phục (upes2.edu.vnình sẽ lựa chọn USB) > Next

Bước 4: bắt đầu quét tài liệu bằng câu hỏi bấupes2.edu.vn “Start”.

Bước 5: Chờ hệ thống quét tài liệu trong vài ba phút.

Bước 6: tuyển lựa file upes2.edu.vnuốn phục sinh và lưu bọn chúng sang upes2.edu.vnột phân vùng không giống với vị trí lúc đầu đã xóa. Bấupes2.edu.vn “OK” nhằupes2.edu.vn hoàn tất.