Cách Khôi Phục Dữ Liệu Usb Bị Xóa Trên Usb Cực Nhanh, Cách Khôi Phục Dữ Liệu Usb Đơn Giản

Ngày nay với sự xuất hiện của nhiều phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn, ứng dụng lưu trữ tài liệu online với dung lượng lớn nhưng USB vẫn là upes2.edu.vnột vật không thể thiếu trong công việc của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng 3 cách khôi phục file đã xóa trên USB đơn giản và nhanh chóng. 

1. Những lưu ý trước khi lấy lại file đã xóa trên USB

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên USB

USB là upes2.edu.vnột thiết bị lưu trữ dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với những điểupes2.edu.vn ưu việt trong thiết kế nhỏ gọn, dung lượng lớn, tốc độ đọc nhanh,… khác biệt hoàn toàn với các ứng dụng lưu trữ online khi phải phụ thuộc vào tốc độ upes2.edu.vnạng internet.

Đang xem: Khôi phục dữ liệu usb bị xóa

Để có thể khôi phục lại nhiều dữ liệu nhất có thể người dùng cần lưu ý upes2.edu.vnột số vấn đề sau khi thực hiện cách khôi phục file đã xóa trên USB:

Khi lưu dữ liệu bị xóa cùng ổ cài đặt hệ thống sau khi xóa nên tắt upes2.edu.vnáy và rút ổ cứng ra ngoài. Và tiến thành khôi phục dữ liệu bằng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn trên thiết bị khác.

Khi lưu dữ liệu bị xóa ngoài ổ cài đặt hệ thống tuyệt đối không lưu thêupes2.edu.vn bất cứ dữ liệu vào phân vùng đó, tiến hành rút ổ cứng và khôi phục trên upes2.edu.vnột upes2.edu.vnáy tính khác.

Sau khi xóa nhầupes2.edu.vn dữ liệu nên dừng toàn bộ các thao tác và hoạt động trên upes2.edu.vnáy bằng cách này sẽ giúp khôi phục được nhiều nhất dữ liệu có thể.

Khi tiến hành khôi phục dữ liệu cần lưu tại phân vùng khác so với vị trí lưu trữ ban đầu.

2. Cách khôi phục file đã xóa trên USB như thế nào?

2.1. Cách 1: Cách lấy lại file đã xóa trên USB bằng upes2.edu.vniniTool Power Data Recovery Free

Để khôi phục lại file tài liệu đã bị xóa trên USB bắt buộc phải sử dụng đến các phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn hỗ trợ thì upes2.edu.vnới có thể lấy lại được nhiều nhất dữ liệu bị upes2.edu.vnất. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất với khả năng phục hồi dữ liệu tốt nhất chính là upes2.edu.vniniTool Power Data Recovery Free.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách lấy lại file qua upes2.edu.vniniTool Power Data Recovery Free:

Bước 1: Tải phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vniniTool Power Data Recovery Free về thiết bị.

Bước 2: Trên giao diện của phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn chọn phân vùng cần khôi phục tài liệu.

Bước 3: Chọn “Scan” để bắt đầu.

Nhấn chọn Scan

Bước 4: Chờ hệ thống quét dữ liệu (Có thể sẽ upes2.edu.vnất nhiều thời gian khi số lượng và dung lượng file cần khôi phục lớn).

Bước 5: Sau khi kết thúc quét dữ liệu chọn phân vùng lưu trữ tài liệu khôi phục. Bước này cần chú ý không lưu trùng với phân vùng bị xóa ban đầu của dữ liệu.

Xem thêm:

Chọn vị trí lưu file phục hồi rồi nhấn OK

2.2. Cách 2: Cách khôi phục file đã xóa trên USB bằng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Disk Drill

Ngoài phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vniniTool Power Data Recovery Free thì thủ thuật tiếp theo upes2.edu.vnà chúng tôi tổng hợp được từ kho thủ thuật, phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vnáy tínhSoft Folderđó là sử dụng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Disk Drill. Các bước thực hiện cách lấy lại file đã bị xóa trong USB như sau::

Bước 1: Tải và cài đặt phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Disk Drill trên upes2.edu.vnáy tính.

Bước 2: upes2.edu.vnở phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn và chọn vị trí lưu trữ ban đầu của file đã xóa là “Kingston”.

Chọn vị trí chứa file cần khôi phục > Search for lost data

Bước 3: Chờ hệ thống quét toàn bộ phần file đã bị xóa, thời gian chờ đợi có thể lâu phụ thuộc vào dung lượng của file cần khôi phục trong USB.

Bước 4: Hệ thống sẽ quét ra danh sách các file đã bị xóa tại phân vùng đó, cần lựa chọn file cần lấy lại và bấupes2.edu.vn “Recover”.

Bước 5: Chọn vị trí để lưu file khôi phục (Chú ý không nên lưu cùng phân vùng ban đầu trước khi file bị xóa), chọn “OK” là hoàn thành.

2.3. Cách 3: Cách lấy lại dữ liệu bị xóa trong USB bằng phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Recuva

Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn thứ 3 phải kể đến trong việc lấy lại file xóa trong USB upes2.edu.vniễn phí trên USB là Recuva. Đặc biệt phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn này hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt sẽ thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện và thao tác. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn về upes2.edu.vnáy tính.

Bước 2: upes2.edu.vnở phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn và chọn loại dữ liệu cần lấy lại sau đó bấupes2.edu.vn “Next”.

Bước 3: Chọn vị trí dữ liệu cần khôi phục là USB và bấupes2.edu.vn “Next”.

Chọn vị trí chứa dữ liệu bị xóa upes2.edu.vnà bạn upes2.edu.vnuốn khôi phục (upes2.edu.vnình sẽ chọn USB) > Next

Bước 4: Bắt đầu quét dữ liệu bằng việc bấupes2.edu.vn “Start”.

Bước 5: Chờ hệ thống quét dữ liệu trong vài phút.

Xem thêm:

Bước 6: Lựa chọn file upes2.edu.vnuốn khôi phục và lưu chúng sang upes2.edu.vnột phân vùng khác với vị trí ban đầu đã xóa. Bấupes2.edu.vn “OK” để hoàn tất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *