Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang sử dụng là cách thịnh hành giúp các thuê bao biết được tình trạng sử dụng của số điện thoại thông minh mình đang cần sử dụng và kiểm soát số mướn bao của chính bản thân mình có chủ yếu chủ xuất xắc không, đây là thao tác đặc biệt giúp bạn kiểm soát và điều hành và nắm vững thông tin về số năng lượng điện thoại của bản thân mình trong phần đa trường hợp.

Bạn đang xem: Mách bạn cách kiểm tra chính chủ sim mobifone đơn giản nhất

Kiểm tra tin tức thuê bao Mobifone là thao tác làm việc khá dơn giản, chỉ cần vài phút là chúng ta cũng có thể nắm chính xác thông tin mướn bao của mình. Tuy nhiên không các thuê bao biết đến làm việc kiểm tra tin tức thuê bao mobifone, vày vậy từ bây giờ upes2.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách soát sổ thông tin, hãy quan sát và theo dõi và vận dụng kiểm tra ngay đối với thuê bao Mobifone mình xứng đáng ử dụng chúng ta nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra tin tức thuê bao Mobifone ?

Kiểm tra thông tin thuê bao đang thực hiện rất đối chọi giản, mặc dù cách kiểm tra đối với thuê bao trả trước cùng thuê bao trả sau khác nhau, do vậy tùy hình thức thuê bao mà bạn hãy vận dụng cách soát sổ thông tin hợp lí và đúng mực nhất nhé.

*

1. Lí giải kiểm tra tin tức thuê bao trả trước Mobifone

Cú pháp lời nhắn kiểm tra: Từ keyboard điện thoại, bạn soạn lời nhắn với cú pháp:

 TTTB gửi 1414

– bọn họ tên công ty thuê bao

– tháng ngày năm sinh,

– Số chứng tỏ nhân dân, nơi cấp chứng tỏ nhân dân, ngày cấp minh chứng nhân dân.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Miễn Phí, Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Miễn Phí

Với những thông tin trên chúng ta có thể xác định số thuê bao mình đang thực hiện có thiết yếu chủ xuất xắc không.

2. Lí giải kiểm tra tin tức thuê bao trả sau Mobifone

Đối với mướn bao trả sau, các bạn không thể kiểm tra thông tin thuê bao bằng phương pháp soạn tin nhắn như thuê bao trả trước. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thực hiện kiểm soát bằng một trong những cách sau:

– Kiểm tra thông tin trên phù hợp đồng mướn bao

– Kiểm tra tin tức trên hóa đơn báo cước hằng tháng.

– kiểm soát qua áp dụng My Mobifone hoặc truy cập trang mobifone.vn với đăng nhập thông tin tài khoản bằng số điện thoại cá nhân (nếu không đăng ký chúng ta cũng có thể nhấn nút đăng ký tài khoản để đăng nhập) => kế tiếp xem thông tin thuê bao Mobifone mình đã sử dung là biết thuê bao của khách hàng có chính chủ tuyệt không. Với những này bạn còn có thể tra cứu vớt cước sử dung và quản lý tiện ích Mobifone dễ dàng.

Hướng dẫn giải pháp đăng ký tin tức thuê bao Mobifone chính chủ

Nếu sau khi kiểm tra, thông tin mướn bao của công ty không thiết yếu chủ, bạn phải đăng ký thông tin chính nhà để hợp thức hóa cũng giống như yên tâm thực hiện thuê bao của chính mình với thủ tục như sau:

Thông tin chuẩn chỉnh bị:

Chứng minh nhân dân phiên bản gốcSim yêu cầu đăng kýChuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên xuyên contact trong vòng 30 ngày sớm nhất (có thể là hotline thoại hoặc nhắn tin)Mệnh giá bán thẻ nạp sát nhất người tiêu dùng nạp vào tài khoảnSố chi phí còn trong tài khoản

Địa điểm đăng ký: Các siêu thị hoặc trung tâm thanh toán giao dịch Mobifone gần nơi ở của doanh nghiệp nhất.

Phí đăng ký: Miễn mức giá

Lưu ý: Để đăng ký tin tức sim Mobifone chính chủ người triển khai đăng ký bắt buộc là công ty thuê bao. Trường phù hợp làm giấy tờ thủ tục sang thương hiệu Mobifone hay giấy tờ thủ tục chuyển nhượng sim Mobifone phải cả hai tín đồ chuyển và đk ra shop làm thủ tục.

Như vây, chỉ cần mất từ trăng tròn đến khoảng 30 phút là bạn cũng có thể đăng ký kết sim Mobifone chủ yếu chủ thành công xuất sắc để yên trung tâm trải nghiệm với sử dụng những dịch vụ hấp dẫn của Mobifone.

Chúc các bạn kiểm tra tin tức thuê bao thành công và chớ quên share thông tin hữu dụng này đến đồng đội và người thân nhé.