Trong quy trình sử dụng, người dùng không thể tránh ngoài trường hợp phát sinh ra các lỗi hệ thống do một số trong những yếu tố như virus, thực hiện không đúng cách. FPT cửa hàng sẽ share cho chúng ta 5 ứng dụng fix Win 7 vừa cấp tốc lại dễ sử dụng ở bài viết dưới đây.


Windows 7 được trở nên tân tiến bởi hãng ứng dụng Microsoft giành riêng cho các nhiều loại máy cá nhân, là vậy hệ tiếp sau của hệ quản lý điều hành Microsoft Windows hiện đang được sử dụng rộng thoải mái trên trái đất bởi tính nhân tiện dụng, giao diện đã mắt đồng thời cho tính ổn định cao. Tuy vậy trong quá trình sử dụng cũng ko tránh khỏi trường hòa hợp phát sinh ra những lỗi khối hệ thống do một số yếu tố như virut, sử dung sai cách.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến chúng ta 5 ứng dụng fix Win 7 tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 miễn phí

1. Phần mềm sửa lỗi FixWin

Đây là phần mềm hoàn toàn có thể giúp chúng ta khắc phục và sửa chữa được rộng 50 lỗi thường gặp trên Windows 7. Xung quanh ra, nó gồm thể tự động hóa phân tích được hệ quản lý Windows 7 để chắc chắn rằng sẽ không còn có bất kỳ một file khối hệ thống nào bị lỗi.

Hướng dẫn sử dụng:

Tải miễn phí phần mềm này về lắp thêm tính, tiếp nối khởi chạy file FixWin.exe, giao diện bao gồm của FixWin vẫn hiện ra:

*

- System tệp tin Checker Utility: Trước tiên bạn kích vào đây để rất có thể Load cục bộ hệ thống của bạn bao gồm tất cả những ứng dụng vẫn cài bỏ trên máy tính và các file hệ thống dễ gặp lỗi trong quy trình hoạt động.

- Create System Restore Point: trước khi xử lý lỗi, kích vào đây sẽ giúp bạn tạo nên điểm để khôi phục hệ thống . Tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

- sau khi hoàn tất hai công đoan trên, bạn sẽ lần lượt quét các ứng dụng như: Windows Explorfer, Windows Media, System Tools…Các lỗi vẫn được thông tin ở phía trái màn hình, bạn chỉ việc nhấn đúp con chuột vào Fix, những lỗi này sẽ auto được sửa chữa. Cuối cùng, bạn chỉ cần tắt máy và khởi hễ lại.

*

2. Phần mềm sửa lỗi 7 Quick Fix

Phần mềm 7 Quick Fix là ứng dụng miễn phí, đây là công nỗ lực sửa lỗi khối hệ thống trên Windows 7 một cách mau lẹ và dễ dàng, luật này rất có thể giúp các bạn khắc phục được một vài lỗi cơ bạn dạng như lỗi laptop không dấn ổ CD/DVD hoặc mất khay hệ thống..

Hướng dẫn sử dụng:

- các bạn khởi động pháp luật này lên sẽ xuất hiện màn ngoài ra ở phía dưới:

*

- Bạn chỉ cần nhấn đúp chuột tại những thẻ bên dưới màn hình, các lỗi sẽ tự động hóa được khắc phục.

3. ứng dụng sửa lỗi Aro 2013

ARO 2013 là phần mềm mà bạn phải trả phí, mức sử dụng này giúp đỡ bạn tìm được các lỗi vào Registry của Windows. Ngoài ra phần mềm này còn có công dụng chỉnh sửa hệ thống máy tính, từ bỏ đó nâng cao được hiệu suất thao tác trên máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: Tả Cây Đa Cổ Thụ Lớp 5 : Tả Một Cây Cổ Thụ, Tả Một Cây Cổ Thụ Lớp 5 Hay Nhất

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước tiên, chúng ta tải ứng dụng này về lắp thêm tính, khởi đụng Aro 2013, công tác này sẽ tự động hóa quét toàn thể hệ thống Registry của chúng ta và thông tin những lỗi nhưng máy tính gặp mặt phải. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn đúp chuột vào Fix Errors thì công tác sẽ tự động tiến hành sửa lỗi đến bạn.

*

4. Phần mượt sửa lỗi Fix It

Fix it là 1 phần mềm dùng để phát hiện ra những lỗi thường chạm mặt của hệ thống như không liên kết Internet, không sở hữu và nhận phần cứng… tiếp đến khắc phục bọn chúng một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn thực hiện phần mềm:

- sau thời điểm khởi đụng chương trình, bạn sẽ nhận được một danh sách hiển thị ra đông đảo số lỗi rất có thể thường gặp mặt trong hệ thống, bạn chỉ cần nhấn đúp con chuột vào Run Now để bình chọn lỗi đó.

*

Chương trình hiển thị ra những thông báo, hãy làm cho chương trình tự động tìm kiếm nếu như bạn chưa chắc chắn về lỗi này bằng phương pháp nhấn đúp loài chuột vào tùy chọn thứ nhất.

*

- lúc đó chương trình sẽ tự động hóa tìm tìm lỗi và giới thiệu kết quả. Nhấn đúp loài chuột vào Next để chấm dứt quá trình.

*

5. Phần mềm sửa lỗi Wise Registry Cleaner

- Phần mềm sửa lỗi Wise Registry Cleaner là phần mềm miễn mức giá cung cấp cho những người dùng. Đây là nguyên lý để sửa lỗi và kháng phân miếng Registry có tác dụng giúp mang lại máy tính của bạn đath được hiệu suất tối đa trong quy trình làm việc, hỗ trợ giao diện dễ dùng cho những người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- bạn khởi động chương trình lên tiếp nối nhấn đúp con chuột vào Start Scan, chương trình này sẽ tự động hóa tìm tìm lỗi của Registry từ đó khắc phục lỗi cho laptop của bạn.

*

Trên đó là 5 phần mềm fix Win 7 cực tốt hiện nay, nếu bạn chưa cài đặt phần mền như thế nào thì nhanh tay tải về lắp thêm tính của chính mình một vào 5 ứng dụng để hoàn toàn có thể trải nghiệm được những nhân kiệt thú vị mà nó sẽ đem lại.