Các nghiên cứu và phân tích cho thấy, Kim tiền Thảo có tác dụng ức chế sự tạo ra sỏi can xi oxalat trên con chuột cống trắng. Hợp chất saponin triterpenic vào Kim tiền Thảo có tính năng ức chế sự có mặt sỏi canci-oxalat ngơi nghỉ thận. Chất polysaccharid ức chế sự phát triển của sỏi canxioxalat monohydrat.

Bạn đang xem: Kim tiền thảo bao nhiêu tiền 1 lọ


Ngại đặt hàng?

Gọi ngay đường dây nóng: 1800 6284 (Tư vấn miễn giá tiền - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại điện thoại tư vấn điện? phấn kích nhập số điện thoại cảm ứng


*

*

*

*

Nội dung

Công dụng

Thành phần

Cơ tạo thành động

Đối tượng sử dụng

Chống chỉ định

Thận trọng

Hướng dẫn sử dụng


CÔNG DỤNG

*


Viên uống Kim chi phí Thảolà chiến thuật hữu hiệu mang lại những người bệnh sỏi thận, sỏi máu niệu cùng với nhữngcông dụng như:

- công dụng lợi tiểu rõ rệt, pha loãng làn nước tiểu, tạo điều kiện cho việc bài trừ sỏi ra ngoài.

- có tác dụng tiêu viêm, chống sinh, giảm đau, làm bớt sự phù nài nỉ của niệu quản, sinh sản điều kiện tiện lợi cho sỏi di chuyển xuống dưới cùng đái ra ngoài.

- tác dụng bài sỏi, tiêu sỏi, ức chế sự trở nên tân tiến của sỏi thận.

- có tác dụng giãn cồn mạch, duy nhất là động mạch thận.

- Trị các chứng đái buốt, đái rắt, đái ít.


THÀNH PHẦN


- Cao thô Kim tiền thảo 120mg.

-Cellulose vi tinh thể, tinh bột sắn, Povidon, Magnesi stearat, Talc, mặt đường trắng, color HT Brown, Sáp ong.

- Tá dược toàn diện 1 viên.

*

Hình ảnh cây Kim chi phí thảo - thuốc quý của y học

Cây Kim chi phí thảo có tên khoa học là Desmodium styracifolium (Osbeck) Merr, thuộc họ đỗ (Fabaceae). Cùng với những tên gọi khác là đôi mắt trâu, Đồng chi phí lông, Vẩy rồng, mắt rồng. Cây thảo là nhiều loại leo, dài khoảng chừng 30-50 cm. Thân cây dẹt có không ít lông white mịn. Lá kép mọc so le tất cả 3 lá chét hình tròn trụ chiều nhiều năm 1,8-3,4 cm và rộng lớn 2-3,5 cm. Mặt bên dưới của lá có rất nhiều lông mịn màu trắng bạc, mặt trên có rất nhiều gân. Hoa mọc thành chùm gồm màu tím. Quả nhỏ tuổi có những hạt hình đậu.

Kim chi phí thảo là trong những thảo dược quý và hiếm trong y học. Nócó đựng polysaccharid, saponin triterpenic, những flavonoid như isovitexin, vicenin glycosid, isoorientin,... Và những chất khác như desmodimin, desmodilacton, lupenon, lupcol, tritriacontan, acid stearic,...được thực hiện làm thuốc để chữa các bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi con đường tiết niệu…Kim chi phí thảo giúp người bệnh mau lẹ khỏi bệnh, kị những biến chứng không hề muốn và không gây công dụng phụ cho những người bệnh khi sử dụng thuốc.


CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG


Cây Kim tiền thảo đã được nghiên cứu bởi rất nhiều đề tài vào và không tính nước cho thấy thêm tác dụng làm cho tan sỏi mạnh mẽ. Các nghiên cứu cho thấy,Kim chi phí thảo có chức năng ức chế sự chế tạo sỏi canxi oxalat trên con chuột cống trắng.

Hợp chất saponin triterpenic vào Kim chi phí thảo có chức năng ức chế sự sinh ra sỏi canci-oxalat nghỉ ngơi thận. Hóa học polysaccharid khắc chế sự vững mạnh của sỏi canxioxalat monohydrat.

Xem thêm:

Kim tiền thảo có tác dụng lợi tiểu, trộn loãng dòng nước tiểu, làm kết thúc sự gia tăng kích thước của hòn sỏi, bên cạnh đó hòa tung sỏi theo qui định “nước tung đá mòn”.

Sau kia nhờ tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, Kim chi phí thảo làm giảm sự phù vật nài của niệu quản, tạo ra điều kiện thuận tiện cho sỏi dịch chuyển xuống dưới và đái ra ngoài. Đông y call đó là chức năng bài thạch lâm thông (tống sỏi ra ngoài và thông đường niệu).

Các hình thức trên đã minh chứng cho chức năng triệt để và toàn diện của Kim tiền thảo trong chữa bệnh sỏi con đường tiết niệu.


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG


Người bị suy giảm tính năng thận, mắc bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu.


CHỐNG CHỈ ĐỊNH


- người bị bệnh mẫn cảm với ngẫu nhiên thành phần như thế nào của thuốc.

- Không dùng dạng viên bao đường cho người tiểu đường, đái nhạt.


THẬN TRỌNG


- người bị đau dạ dày cần uống lúc no.

- Thận trọng khi sử dụng cho thanh nữ có thai với cho con bú.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


- Thuốc dùng đường uống.

- Uống mỗi lần 5 viên, ngày 3 lần.

- Uống nhiều nước vào thời gian điều trị.

Lưu ý:

-Đọc kĩ phía dẫn trước lúc sử dụng.

-Mọi tin tức trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc áp dụng thuốc đề nghị tuân theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ chăm môn.

*

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách - núm vấn trình độ chuyên môn của upes2.edu.vn