Đúng fan đúng thời khắc của Thanh Hưng là một trong ca khúc giỏi về tình yêu đẹp, lời bài hát vào trẻo, nhịp điều dồn nhập như bé tim đang yêu thương rung đập. Ca khúc nhanh chóng chiếm trọn tin tưởng yêu của khán giả bằng việc có hạn 65 triệu lượt xem và 14 ngàn lượt comment.

Bạn đang xem: Lời bài đúng người đúng thời điểm

Đúng người đúng thời điểm là 1 trong những MV rất hấp dẫn nó rất có thể là món quà cực kỳ đỗi ngọt ngào và lắng đọng nếu chúng ta tự học hát và hát cho người mình thương. Mình dữ nhau thiệt chặt nhé, trường hợp đi ta cùng đi… lời bài bác hát nói lên tình yêu sự đồng lòng quá qua khó khăn để có cuộc sống đời thường hạnh phúc.

*

Ca khúc đúng bạn đúng thời điểm được sáng sủa tác từ tháng 1 năm 2019 mặc dù ca khúc vãn có chỗ đứng trong lòng fan nghe do lời bài xích hát thiệt đẹp với đầy tình yêu, sự lắp kết. Ca khúc là một phiên bản tình ca và ngọt ngào cho giới trẻ yêu nhau.

Đúng tín đồ đúng thời khắc – Thanh Hưng

Bản đúng tín đồ đúng thời khắc Remix

Lời bài hát đúng người đúng thời điểm

Lời ca khúc đúng người đúng thời điểm khá hay cùng giàu xúc cảm đôi lứa. Thanh Hưng đã với tình yêu rất đẹp nêm thêm vị ngọt của mật vào hồn lời bài hát.

Xem thêm: 999 Lời Chúc Ngày Mới Hài Hước, Dí Dỏm Cho Buổi Sáng Vui Vẻ, Những Câu Chúc Buổi Sáng Hài Hước, Vui Nhộn

Hôm nay em nói em phải đôi tayÔm mang em và dắt em đến các chốn yêu xa nghìn mâyHôm nay tạm ngưng hết đều âu lo thường xuyên ngàyChỉ bắt buộc em ngồi sau cùng anh ta đi mang lại đâu cũng được

Nếu như 1 ngày anh không y hệt như em từng trông mongChẳng ôm được quả đât liệu em có yêu khôngVì anh ôm được từng trái tim thật nhỏ bé của tín đồ anh yêuCó em thật ấm cúng như một bài xích hát anh phiêu

Mình giữ lại nhau thật vững chắc nhé ví như đi ta thuộc điMọi bão giông đếu qua khi trái tim cùng theo lí tríGiờ gió ướp đông lạnh giá lắm cứ yêu chổ chính giữa còn anh với nắng vàngCùng sưởi nóng để em cảm xúc yêu thương những hơn

Việc của em là yêu thương anh tất cả mưa giông thì nhằm anh loChẳng hứa hẹn xua được mây đen nhưng bình an khi mặt anhTìm thấy em bạn anh yêu thời gian yêu thương tựa như nắng cuối chiềuTừ nay em đã làm cuộc sống tốt rộng bao điều

Nhịp điệu lời bài bác hát tới tấp từ con tim yêu yêu đương em, tiếng gió đông lạnh giá lắm cứ yêu trọng tâm còn anh với nắng vàng.

Hợp âm đúng người đúng thời điểm

Dưới đây là hợp âm ca khúc đúng fan đúng thời điểm lưu ý tác và mô tả bởi ca sĩ Thanh Hưng Idol.

*

Karaoke đúng bạn đúng thời điểm

Bản karaoke chuẩn ca khúc đúng bạn đúng thời khắc được update dưới đây. < TÔN nam >

Karaoke đúng người đúng thời điểm < Tôn phái nữ >

Đúng bạn đúng thời điểm là 1 trong những ca khúc giỏi về tình yêu, Lời bài hát và ngọt ngào đầy cảm giác về tình yêu, sự tuyển lựa tình yêu thương “đúng thời điểm”. Mợi thắc mắc về ca khúc vui tươi để lại comment dưới để chúng tôi có thể bổ sung cập nhật thêm tin tức về ca khúc.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình phê duyệt này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.