Trong thực tế cuộc sống và công việc, sẽ có không ít lần bạn là người hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên, sinh nhật hay liên hoan cho công ty, tập thể giỏi một cá nhân nào đó. Vào quá trình lên kế hoạch mang đến các bữa tiệc này thì việc thiết kế mẫu thư mời dự tiệc vớ niên, sinh nhật, liên hoan làm sao để cho hấp dẫn là một bước quan trọng ko thể bỏ qua. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp bạn thực hiện bước này một cách chi tiết.


Mẫu thư mời dự tiệc tất niên

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên là mẫu thư mời được Ban lãnh đạo gửi đến toàn bộ nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp hoặc gửi mang lại đối tác mời dự tiệc tất niên của công ty. Trong mẫu thư mời tất niên cuối năm nêu rõ những thông tin quan trọng: thời gian, địa điểm tổ chức tiệc, kịch bản chương trình mang lại buổi tiệc. Mời bạn tham khảo nội dung thư mời tất niên như sau.

Bạn đang xem: Mẫu thư mời dự tiệc liên hoan

Mẫu thư mời tất niên cuối năm cuối năm giành riêng cho nhân viên vào công ty

*
*

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên dành mang lại nhân viên. (Ảnh: Internet)

Kính giữ hộ quý anh/chị nhân viên cấp dưới trong công ty…

Lời đầu tiên xin đại diện Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp được gửi đầy đủ lời chúc sức khỏe, thành công đến anh/chị.

Một năm sắp qua đi cùng với bao thăng trầm, đổi thay, công ty chúng ta đã trải qua biết bao những thử thách và cũng rất nhiều cơ hội, phần lớn thành công đã dành được.

Buỗi lễ tất niên cuối năm được tổ chức triển khai với thông điệp đính thêm kết những thành viên trong doanh nghiệp lại cùng với nhau, đồng thời lấy đến làn gió đầu xuân đến với công ty chúng ta mang theo sự thành công mới, nhiều thời cơ mới.

Công ty trân trọng mời các anh/chị/em cán bộ nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp cùng tham gia buổi tiệc tất niên năm nay.

Tiệc tất niên sẽ tiến hành tổ chức vào trong ngày ………. Tận nhà hàng/khách sạn ………..

Xem thêm:

Vào tầm …….. Đề nghị anh/chị có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự.

Chương trình Tiệc tất niên cuối năm như sau:

18h: bắt đầu đón khách.

18h05: CEO Công ty đại diện Ban lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu Cảm ơn và nêu Định hướng – kim chỉ nam – Kế hoạch kinh doanh năm 2018;

18h20: tặng kèm quà cho các Tập thể và cá nhân xuất sắc những năm 2017;

18h45: Đại diện khách hàng mời vạc biểu;

19h00: cần sử dụng tiệc và thưởng thức chương trình ca nhạc;

20h00: Kết thúc.

Trân trọng thông tin và kính mời!

Mẫu thư mời tất niên cuối năm giành cho đối tác

*
*

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên dành đến đối tác. (Ảnh: Internet)

Năm ….. Chuẩn bị qua , năm …… sắp đến tới, nhằm ghi nhận những sự hỗ trợ, góp đỡ tương tự như đóng cống hiến không nhỏ dại vào thành công của công ty như ngày hôm nay và phân trần lòng biết ơn, tri ân sâu sắc so với công ty/anh/chị …………. , công ty …………… shop chúng tôi long trọng tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm, kính chào mừng năm mới tết đến trong không khí vô cùng thân thiết và êm ấm vào lúc ………. Ngày ………….., tại nhà hàng/khách sạn ………………. Tại số…………………………