Có lẽ bà mẹ sẽ kinh ngạc lắm khi nhận được lá thư này. Vày lẽ chị em sẽ chẳng hiểu nguyên nhân con viết thư này cùng viết gì trong đó khi mà bé không mắc lỗi gì. Người mẹ biết không?

Con ước ao viết cho bà mẹ thật nhiều mọi bức thư yêu thương nuốm vì người mẹ phải nhận những bức thư xin lỗi hồ hết đặn của con. Chỉ tại con là 1 đứa ngang bướng và ngần ngừ cách bộc lộ tình cảm yêu cầu con khó có thể nói rằng với mẹ những lời từ bỏ sâu thẳm lòng con. Vì chưng vậy con chỉ rất có thể viết mọi dòng này để mẹ biết được con yêu bà bầu đến nhịn nhường nào!

Mẹ ơi! nhỏ nghĩ Đấng sản xuất Hóa vượt hào phòng với con, vị Ngài đã cho bé đến trong cuộc sống này, ban cho con vô số quà tặng. Tuy vậy với con người mẹ là quà tặng kèm quí nhất không phải vì mẹ là một trong những vị thánh hay là 1 vĩ nhân mà lại chỉ đơn giản vì người mẹ là MẸ của con.

Bạn đang xem: Những bức thư gửi mẹ hay nhất

Con biết mẹ đã hy sinh cho chúng nhỏ quá nhiều: tuổi thanh xuân, mức độ khỏe, thời hạn riêng của bạn dạng thân…có lẽ là cả cuộc sống này bọn chúng con luôn được mẹ bảo phủ che chở! Chúng nhỏ được sinh ra, ghê tế gia đình mình không hơi giả bởi vì thế mà lại mẹ luôn chắt chiu, tích góp để lo tiền ăn uống học, thuốc thang khi bọn chúng con tí hon đau. Dẫu cuộc sống thường ngày có khó khăn nhưng bọn chúng con luôn luôn được sống trong tình mếm mộ và mẹ luôn để chúng con được bằng các bạn cùng trang lứa. Nhỏ vẫn nhớ đông đảo khi chúng nhỏ bị ốm, ko ngủ được và khóc bởi đau thì mẹ lại thức trắng suốt đêm để dỗ dành, search mọi phương pháp cho chúng nhỏ ngủ. Bé đi học, bà mẹ luôn lo ngại để chúng bé khỏi thua bạn thua bè.

Xem thêm: Cách Chèn Đồng Hồ Flash Vào Powerpoint 2010, Cách Chèn Đồng Hồ Vào Powerpoint

Bà mẹ nói: “Các nhỏ thấy đó do hồi trẻ mẹ không chịu nỗ lực học hành cho xuất sắc nên bây giờ mẹ cần làm công việc vất vả, các con phải cần cù cố gắng nỗ lực cố gắng học tốt sau này bé có cuộc sống tốt hơn, con có thể đi đến các nước trên nạm giới, điều đặc biệt hơn là con chứng tỏ được bản thân mình với mọi người”. Dù quá trình bận rộn, vất vả là thế nhưng mẹ luôn theo giáp chỉ bảo chúng bé học hành. Rồi nhỏ cũng ko phụ sự mong muốn của mẹ, ngày con nhận giải thưởng học sinh giỏi toán của tỉnh người mẹ đã khóc bởi vì sung sướng, từ bỏ hào.

Mẹ còn là người vị tha, bé nói điều này chưa hẳn vì mẹ chưa bao giờ đánh chúng con. Mà vị mẹ luôn luôn thông cảm và chuẩn bị tha thứ phần lớn lỗi lầm của chúng con. Bởi thế từ lúc còn nhỏ nhắn mỗi lần bị điểm kém hay phạm phải lỗi gì thì chị em là người thứ nhất con thổ lộ. Người mẹ ơi! con biết mẹ bi đát vì bé nhiều lắm! Bởi nhiều lúc con chẳng vâng lời, còn bào chữa lời, thậm chí là thờ ơ trước mọi lời răn dạy của mẹ. Con xin lỗi mẹ mặc dù cho là lời xin lỗi muộn mằn nhưng con hứa sẽ không để mẹ phiền lòng các vì nhỏ nữa.

Mẹ yêu thương dấu! nhỏ viết phần nhiều dòng này cơ mà rất có thể con vẫn không lúc nào gởi đi! thời gian sẽ dần dần qua đi, hồ hết dòng chữ này rồi cũng mờ nhạt theo năm tháng nhưng người mẹ ơi tình yêu bọn chúng con giành riêng cho mẹ là mãi mãi. Bà bầu hãy dành riêng thời gian âu yếm bản thân mình! Hãy cho cái đó con cơ hội để đền rồng đáp tình yêu của mẹ. Người mẹ hứa nên sống thật thọ với bọn chúng con bà mẹ nhé!