Để tăng đa dạng chủng loại văn bản trên slide PowerPoint, ngay lập tức bên trên phép tắc này cũng đã tất cả sẵn hồ hết cụ thể để bạn có thể ckém vào ngôn từ, giao hàng mang đến Việc trình chiếu slide. Để chèn đồng hồ đeo tay bên trên slide PowerPoint, người dùng sẽ thực hiện đồng hồ thời trang bao gồm sẵn với rất nhiều giao diện định hình, hiển thị thời gian không giống nhau hoặc thiết lập đồng hồ đeo tay sống trang web bên ngoài. Đồng hồ cyếu trên slide luôn luôn tự động hóa update thời hạn khi chúng ta trình chiếu. Bài viết tiếp sau đây sẽ khuyên bảo bạn cách cnhát đồng hồ vào slide PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách chèn đồng hồ flash vào powerpoint

Hướng dẫn biện pháp chèn đồng hồ thời trang bên trên PowerPoint


Bước 1:

Bạn nhấp vào mục Insert rồi nhấn vào biểu tượng Date & Time nhằm cyếu đồng hồ thời trang vào trong slide.

Cách 2:

Hiển thị đồ họa Header và Footer, các bạn tích chọn vào mục Date and time rồi dấn tích chọn vào Update automatically để cập nhật giờ đồng hồ tự động Khi ckém vào slide trình chiếu. Nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống đang hiển thị những kiểu định dạng, hiển thị thời gian ngày giờ, khoảng thời gian ngắn để chúng ta lựa chọn chèn vào nội dung slide.


Sau Khi sẽ chọn lựa được loại đồng hồ thời trang mong mỏi dùng thừa nhận Apply to All để cnhát đồng hồ vào tất cả các slide hiện tại gồm trên PowerPoint, hoặc Apply nhằm cnhát vào slide hiện nay mà lại thôi.


Cách 3:

Kết trái các bạn sẽ thấy được thời hạn được ckém vào vào slide nlỗi hình dưới đây.

Nếu cnhát thời gian vào trong 1 slide riêng biệt thì rất có thể chỉnh font text, màu chữ, kích cỡ chữ nếu như muốn.

Cách 4:

Đồng hồ được cung ứng bên trên PowerPoint chỉ với dạng cơ bản, đồng hồ thời trang dạng số. Nếu người tiêu dùng muốn thêm rất nhiều mẫu mã giao diện đồng hồ đeo tay không giống cho slide thì truy vấn vào trang sau đây để tải hình đồng hồ đeo tay cho slide. Trên trang có nhiều kiểu đồng hồ thời trang khác nhau để chúng ta chọn lựa dạng hình mong mỏi sử dụng.


http://flash-clocks.com/flash-clocks-gallery.html

Nếu giao diện trang hiển thị nhỏng tiếp sau đây thì bạn cần chạy Flash trên Chrome mang lại website.

Xem thêm:

Chuyển sang chính sách Cho phép nhằm chạy Flash bên trên website này.

Bước 5:

Nhấn vào trong 1 kiểu dáng đồng hồ đeo tay rồi nhận tiếp vào HTML Tag Code để lấy mã code đồng hồ.


Cách 6:

Hiển thị mã nhúng HTML. Tại phía trên người tiêu dùng xào luộc đoạn link từ bỏ http tới swf rồi paste vào tkhô hanh truy vấn can hệ trình duyệt với thừa nhận Enter.

Sau đó bạn cần giữ file đồng hồ dạng file flash vào laptop.

Bước 7:

Để ckém hình đồng hồ thời trang đang sở hữu xuống vô slide chỉ cần kéo vào bối cảnh slide bên trên PowerPoint là được. Tiếp cho kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ cùng vị trí hiển thị đồng hồ thời trang bên trên slide. Khung hình đồng hồ sẽ có được màu Black như sau đây.

khi chúng ta trình chiếu slide thì hình ảnh đồng hồ đeo tay được hiển thị nlỗi tiếp sau đây. Thời gian tự động update theo thời gian download bỏ lên trên máy tính.


Kiểu đồng hồ thời trang bao gồm sẵn nhằm cyếu trên PowerPoint khôn cùng dễ dàng nên người tiêu dùng có thể tải thêm mẫu mã đồng hồ dạng flash phía bên ngoài rồi cnhát vào slide cũng được. Với hình đồng hồ thời trang cnhát ngoại trừ sẽ không còn hiển thị khi bạn để slide cơ chế hay nhưng mà bắt buộc trình chiếu slide mới hiển thị.

Chúc các bạn triển khai thành công!


4,4 ★ 7