1000+ Bài Thơ Chế Tình Yêu Hot Nhất Mạng Xã Hội Câu Like, Những Bài Thơ Chế Về Tình Yêu Hay, Hài Hước Nhất

Thơ tình yêu vui là một trong những mảng thơ được giới trẻ yêu thích,kiếm tìm nhiều nhất.Họ đọc thơ chế để mua vui,xả stress,giải tỏa căng thẳng và họ cũng dùng nó để “chém gió”trong những cuộc hội ngộ nhằm mang lại nhiều tiếng cười và tạo sự gắn kết.

Đang xem: 1000+ bài thơ chế tình yêu hot nhất mạng xã hội câu like

Sau đây là chùm thơ tình yêu vui,hài hước,dí dỏm upes2.edu.vn vừa mới cập nhật. Cũng chia sẻ để cảm nhận hết các dư vị đa sắc của tình yêu đôi lứa bạn nhé !

Thơ tình yêu vui,hài hước,dí dỏm

Những bàithơ tình yêuvui khiến bạn không nhịn được cười. Đọc qua chắc các bạn sẽ thấy bật cười, khó hiểu…. ??? Sự hài hước này sẽ góp thêm một phần dư vị cho tình yêu lứa đôi thêm trọn vẹn. Tình yêu nói chung, tình yêu đôi lứa nói riêng cũng cần có thêm sự hài hước, dí dỏm để có thêm da vị quý làm nên “món tình yêu” đậm đà hương vị .

*

Tình yêu thời nay

ANH… thề anh chỉ mình emYêu… lắm hình ảnh Lọ Lem láng giềngEm… đẹp như một nàng tiênLà… anh say đắm đảo điên lâu rồi

Anh… thơm tâm trạng bồi hồiNói… không ngoa chứ giống ngồi đống thanThật… lòng anh muốn sang trangMẸ… thì mong mỏi có nàng dâu xinh

Anh… vốn trọng chữ Nghĩa — TìnhBảo… sao đôi lứa chúng mình thương nhauNói… sao đẹp mối tình đầuDối… lòng hai đứa qua cầu gió bay

Là… vì mình ở đêm nayHư… vô ai biết áo bay phương nào.

Ý đồ

Ngoài trời đang đổ cơn mưaCó cô con gái lưa thưa mặc quầnLàm thơ lòng rối bần thầnSuýt nữa bị lỗi những vần thơ hay

Ý đồ “nhắm mắt xuôi tay”Cũng tính làm tí “vụt bay thiên đàng”…Nhưng thơ vần điệu nhẹ nhàngThiên hạ thưởng thức cùng vang tiếng cười

Biết bao ánh mắt không rờiQuần xanh lấp ló buông lơi vãi vồnSóng lũ đang đánh dập dồnNhà thơ xin phép thả hồn vào tranh:

“Trên trời mưa đổ xung quanhDưới đất lộ chiếc quần xanh gần hàngBàn tay cô ấy dịu dàngNâng chiếc váy mỏng nhẹ nhàng dịu êm

Mong sao mai nắng bên thềmCó ba có mẹ ngồi têm cơi trầuRồi sang bên ấy xin cầuHôn em năm tới… đậm sâu nghĩa tình”

Gái ngoan

ĐỪNG… nhìn như thế anh ơiTHẤY… ngon anh tính đến xơi em à?PHỤ… tùng em bé thôi màNỮ… công gia chánh, đâu là gái hư

HIỀN… lành liễu yếu đào tơMÀ… anh lại nghĩ gái hờ hững sao?ĐIỀN… viên hoan lạc thanh caoVÀO… ai anh thích, chớ vào vườn em

CHỖ… này chỗ nọ cứ chenTRỐNG… vắng em vẫn ở quen lâu rồi

*

Phiêu du trời xanh

Phiêu du nữa kiếp trời xanhMột mình sương gió đã thành thói quenGiờ em lời ngỏ chốt thenLàm sao chấp nhận được liền đây em

Gió đông khẽ thổi bên thềmMùa đông giá lạnh còn thêm quạnh lòngBiết em đang đợi người mongCho anh tạm gác tình nồng em nha!!!

Yêu

Cậu không yêu tớ, tớ vẫn yêuAi bảo cậu không yêu tớ nàoNếu mà không yêu tớ sẽ khócCâu sợ khóc nhiều cậu phải yêu

Tớ thấy cậu là tớ cứ yêuAi bảo cậu không thích được chiềuTối nay cậu đi ăn kem với tớĐể răng cậu rụng chẳng đứa yêu

Tớ mong cậu chẳng đẹp traiĐể tớ được thương cậu mãi hoàiĐể tơ lên xe hoa ngày cướiHai đứa đẹp đôi như chí phèo…

Thà rằng hai đứa như chí phèoNhưng mà hai đứa được gần nhauCó lẽ rằng tớ đây rất thíchTình yêu mơ mộng dưới trăng sao

Làm người hay làm chó

Không biết cô gái nhà aiTạo dáng có một không hai tuyệt vờiMắt tôi ngắm mãi không rời“Ước làm con chó đang ngồi vẫy đuôi”

Làm người vùng vẫy ngược xuôiKhông bằng làm chó được nuôi trong nhàCuộc đời bất công thế mà“Chó ơi tao muốn biến ra thành mày”

Biến xong tôi liền xem ngay“Cái gì hờ hững chỗ này thế kiaMà sao nó nhiều râu riaCái này dùng để úp bìa, phải không?”

*

Thơ vui vợ nhắn nhủ chồng

Một là anh phải hiền hòaSẵn sàng nhận lỗi cho qua mọi điềuDù sai dù đúng bao nhiêuBao giờ lỗi cũng phần nhiều là ta

Hai là anh phải thật thàLương bao nhiêu có nộp ra đủ đầyGiờ giấc cấm chậm một giâyKhai không thành thực thì “đây” giận hờn

Ba anh chịu đựng phải hơnCơm khê canh mặn liệu hồn mà chêCắn răng nhắm mắt nuốt đêKêu lên một tiếng ra đê mà nằm

Bốn anh là nhớ phải chămLau nhà rửa bát âm thầm làm điKiểm tra em thấy việc gìLàm không vừa ý ấy thì biết tay

Năm cấm chè thuốc rượu TâyEm mà phát hiện đuổi ngay ra đườngNgâm rượu dân tộc bổ dươngỪ thì vài chén quê hương thôi đành

Sáu là em cấm tiệt anhĐừng có tơ tưởng loanh quanh em nàoTức lên tay thớt tay daoLia tay nhắm mắt chào mào cúc cu

Ngẫm rồi tôi khóc tu tuThế thì nào khác đi tù hả emNhưng thôi anh quyết thử xemChung thân lĩnh án với em sợ gì!

Thơ chế nói xấu vợ

Ngoài trời bỗng nổi cơn giôngVợ em giở chứng chạy rông ngoài đườngEm nhìn mà thấy thương thươngVợ em sao lại dở ương thế này.Hôm rồi nó uống rượu sayXông phi một phát… vỡ ngay cái bàn.May mà hàng xóm khuyên canKhông thì nhà cửa nát tan hết rồi.

Thời gian hờ hững nhẹ trôiVài hôm lại thấy nó ngồi uống bia.Nhìn em nó bảo thằng kia,Lại đây quỳ xuống rót bia cho bà.Em nào có dám kêu caKhông nhanh nó vả cho 3 phát liền.Thì ra nó trúng lô xiênCó tiền trong túi nó liền đi chơi…Số em lận đận long đongNào ai thấu hiểu nỗi lòng em đâu.Em ngồi than thở mấy câuNó liền vác hẳn dao bầu chạy raEm đành co cẳng chạy xaNó mà vớ được … thành ma có ngày!

Sợ vợ tập III

Ngồi buồn kiếm chuyện nói chơi,Nhất vợ nhì trời… là chuyện tự nhiên.Ðàn ông sợ vợ thì sang,Ðàn ông đánh vợ tan hoang cửa nhà.Ðàn ông không biết thờ “bà”Cuộc đời lận đận kể là vứt đi.Ðàn ông sợ vợ ai khi,Vợ mình, mình sợ sá gì thế gian!!!

Ðàn ông khí phách ngang tàng,Nghe lời vợ dạy là hàng “trượng phu.”Ðàn ông đánh vợ là ngu,Tốn tiền cơm nước, ở tù như chơi.

Lấy nàng từ thuở mười nhăm,Ðến khi mười chín tôi đà năm con.Nàng thì trông hãy còn son,Tôi thì đinh ốc, bù lon rã rời.

Nắng mưa là chuyện của trời,Tề gia nội trợ có tôi bao thầu.Suốt ngày cày cấy như trâu,Chiều về rửa chén cũng “ngầu” như ai.

Nấu cơm, đi chợ hàng ngày,Bồng con, thay tã tôi đây vẹn toàn.Lau nhà, lau cửa chẳng màng,Ôi thời oanh liệt ngang tàng còn đâu.

Nhiều khi muốn hộc xì dầu,Xin nàng nghỉ phép, nàng chau đôi mày.Nàng đòi thi đấu võ đài,Tung ra một chưởng, chén bay ào ào.

Nhớ xưa mình mới quen nhau,Em ăn, em nói ngọt ngào dễ thương.Cho nên tôi mới bị lường,Mang thân ngà ngọc cậy nương nơi nàng.

Than ôi thực tế phũ phàng,Mày râu một kiếp thôi đành đi đoong.Một lòng thờ dzợ sắc son,Còn non còn nước thì tôi còn… thờ.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Nhỏ Phía Trên Trong Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Chèn Chỉ Số Trên Và Chỉ Số Dưới Trong Word

Ra đường sợ nhất công nôngVề nhà sợ nhất vợ ko nói gì

Đàn ông nể vợ là sangNgồi nghe vợ dạy là hạng trượng phuĐàn ông đánh vợ là nguVừa mất tiền thuốc vừa tù chung thân

Thơ tình yêu vui tán gái

Cùng upes2.edu.vn đón nhận những bài thơ tình yêu hài hước, thơ tình yêu vui tán gái có một không hai sau đây.Dù bạn có là người cô đơn thì bạn cũng nên đọc những câu nói hay về tình yêu dành để tán gái mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Có thể cô gái bạn đang tán tỉnh chỉ cần được nghe những lời này sẽ đổ gập ngay người trong vòng tay của bạn.

*

BÀI SỐ 1

Thôi tim ạ…nín đi đừng khóc nữaBởi tình yêu không chọn lựa được đâuCũng như ai…tôi từng có nỗi đauCũng mềm lòng vì những câu họ nói.

BÀI SỐ 2

Này gió ơi cho ta nhờ chút việc,Việc nhỏ thôi nhưng là cả tấm lòng,Khi gió về nép bên cạnh người ấy,Gió thì thầm ta nhớ ấy biết bao.

BÀI SỐ 3

Uống cho say để quên đi tất cảQuên nỗi buồn, sự cô độc, kẻ cô đơnChợt nhận ra trong giấc ngủ chập chờnĐời vô vị khi tâm hồn đã chết!

BÀI SỐ 4

Tại sao nước mắt lại trànTại sao hy vọng lại càng mất điTại sao uống rượu ngàn lyNhưng lại không thể quên đi một người.

BÀI SỐ 5

Bỗng một ngày tôi nhận ra điều đó.Cơn gió kia không phải của riêng tôi.Đó là của trời xanh và mặt đất.Chẳng bao giờ có thể thuộc về tôi.

*

BÀI SỐ 6

Miệng nói ghét nhưng lòng vẫn nhớNói hết chờ nhưng dạ vẫn mongNói hết thương nhưng vẫn giữ trong lòngVẫn in đậm 1 bóng hình ai đấy…

BÀI SỐ 7

Đôi khi nhớ chỉ là quên một nửaCòn lãng quên là nhớ đến tận cùngĐôi khi khóc chỉ là buồn một chútCòn nụ cười là tê tái lòng đau!

BÀI SỐ 8

Tôi bật khóc khi biết mình thua cuộcVòng tay này không giữ được tình yêuBuồn làm sao với nỗi nhớ chắt chiuNgười yêu tôi ngàn đời bên kẻ khác.

BÀI SỐ 9

Thêm một ngày thả nỗi nhớ đi hoang.Ta lang thang trên vỉa hè ký ức.Nhặt nỗi buồn biết niềm đau có thật.Và bất chợt ta cảm thấy cô đơn!

BÀI SỐ 10

Em thấy gì ko mưa đang ngồi khóc đấyMưa buồn lắm mắt gió cũng cay cayNơi xa lắm có một người đang nhớMong mãi một người khi mưa khóc giờ đây.

BÀI SỐ 11

Hôm qua , anh đến nhà em

Ra về mới nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh trở lại tìm

Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu

Năm ngàn em lấy em tiêu

Em mua vé số chờ chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cà bạc triệu em trả anh năm ngàn.

BÀI SỐ 12

Chỉ muốn một lần đứng trước mặt em

Mà nói rằng: Anh yêu em nhiều lắm

Chỉ muốn trọn đời, bên em là chiếc bóng

Để lúc cô đơn, anh được ở cận kề…

BÀI SỐ 13

Luật pháp nào cấm Nam yêu Nữ?

Công lý nào cấm Nữ yêu Nam?

Anh sẽ mở phiên toà xét xử

Xét vì tội: Em cướp trái tim anh.

BÀI SỐ 14

Trái tim đỏ nằm trong ngực anh đóNó phập phồng cứ đập mãi không thôiKhi giờ đây, không thuộc về Anh rồiEm đã lấy, từ khi nào không biếtTrái tim Anh giờ như câm như điếcCứ vô hồn, trước vạn vật xung quanhKhiến lòng Anh cứ mãi lạnh tanhĐêm lại đến, bắt Anh tìm Em mãiEm đứng đó mà Anh cứ gọi mãiGọi tình yêu, gọi lẫn cả ước mơDẫu cho Anh có đứng gọi hằng giờEm vẫn mãi thờ ơ, lặng lẽTình yêu Anh, giờ không còn mạnh mẽKhông nồng nàn, cháy bỗng như ngày xưaAnh nhớ mãi, ngày hôm ấy trời mưaAnh đã đứng, che Em từng giọt nướcHình ảnh ấy, in sâu trăm nghìn thướcTim của Anh đã dành trọn cho EmAnh vẫn mong, tình yêu mãi êm đềmAnh đã ước, những đêm tàn lạnh giáAnh đã khóc, sau tháng năm buồn bãKhóc cho mình, sao mãi yêu người taDẫu biết Em đã mãi mãi rời xaAnh vẫn yêu, không cần đáp trả

Thơ tình yêu vui ngắn

Thơ tình yêu vui ngắn là một thứ mùi vị nào đó, mang đến cho con người ai đang tâm trạng cũng phải bật cười trước những câu thơ tình yêu hài hước vui nhộn này. Nhiều bài thơ hay do nhiều tác giả không tên sáng tác (gọi là thơ do bạn đọc chia sẻ) cực hay, có thể do một phần có những người đang trong hoàn cảnh này, hoặc chỉ là sáng tác vì có hứng mà thôi .

Xem thêm:

Gái Ngoan

ĐỪNG… nhìn như thế anh ơiTHẤY… ngon anh tính đến xơi em à?PHỤ… tùng em bé thôi màNỮ… công gia chánh, đâu là gái hư

HIỀN… lành liễu yếu đào tơMÀ… anh lại nghĩ gái hờ hững sao?ĐIỀN… viên hoan lạc thanh caoVÀO… ai anh thích, chớ vào vườn em

CHỖ… này chỗ nọ cứ chenTRỐNG… vắng em vẫn ở quen lâu rồi

Phiêu Du Trời Xanh

Phiêu du nữa kiếp trời xanhMột mình sương gió đã thành thói quenGiờ em lời ngỏ chốt thenLàm sao chấp nhận được liền đây em

Gió đông khẽ thổi bên thềmMùa đông giá lạnh còn thêm quạnh lòngBiết em đang đợi người mongCho anh tạm gác tình nồng em nha!!!

Nếu Biết

Tác Giả: Phan Bách‎

Nếu biết thì em chẳng lấy chồngMình em ở vậy phải nhàn khôngChiều hôm lũ lợn thi nhau réoSáng sớm đàn gà quác quác đông

Suốt buổi lem nhem gà lợn vịtĐêm về nhỏ phải trái bên chồngThân cò lặn lội trời chưa sángNếu biết thì em chẳng lấy chồng.

Người Con Gái Thiên Đường

Này cô con gái nhà aiCớ sao để lộ bờ vai tuyệt trầnCó thể cho tôi lại gầnNgắm kỹ hơn nữa toàn phần được không?

Làn da em trắng như bôngMịn màng, thanh khiết, đường cong sáng ngờiYêu lắm chiếc váy lả lơiTrong làn gió biếc, đưa rơi nhẹ nhàng

Bảng lảng lộ cái khuôn vàngƠn giời chỉ muốn đến phang khe nồi“Ước gì mình được đưa nôiNhìn con yêu dấu của tôi với nàng”

Tự nhiên mơ mơ màng màngCon tim cảm xúc ngập tràn yêu đươngGió ơi gửi giùm yêu thươngĐến người con gái thiên đường anh mong

Yêu Thiên Nhiên Hoang Sơ

Thế rồi đã hết mùa đôngRa đường chỉ thấy toàn mông với đùiCũng tại vì nắng quá trờiVi vu như thể ngồi phơi trong buồng

Chính ra cứ ở hẳn truồngGiống nhau hết cả, thèm thuồng tan ngayMông đùi cũng như bàn tayThích sờ thích bắt, mảy may bình thường

Qua Nhà Em

Bước tới nhà em sợ chết bàĐứng ngoài kêu cửa má em raXung quanh gần cổng vài con chóPhía sát bên hông một mãng xà

Mới bước vô nhà sao ớn quáChủ nhà mỏi miệng cất tiếng laDừng chân đứng lại đừng đi tớiKhông sợ xà tinh nó cắn à

Em Thương Anh Lắm

Chiều chiều ra đứng vườn rauTrông sang hàng xóm dạ đau chín chiềuThương anh, lòng thương rất nhiềuVợ con chưa có, tiêu điều làm sao

Bên này mình em lao xaoCô đơn còm cõi, anh nào có hayCũng muốn tay nắm bàn tayHai đứa mình mãi tháng ngày bên nhau

Nhưng anh có hiểu nổi đâuLà cọc nên gắng đợi trâu đến tìmVậy mà anh cứ im lìmChẳng chịu mở cửa trái tim em này

Phận gái nên thẹn lắm thaySao anh cứ để em say một mìnhEm không muốn mãi rập rìnhEm mong muốn được say tình cùng anh

Đêm về thao thức năm canhMình em rét lắm nơi mành chiếu hoaƯớc sớm chúng ta một nhàBình yên ấm áp, thế là em vui ♥

Giúp Tôi

Gió ơi gió xin gió hãy giúp tôiGửi tới em những lời chân thành nhấtTrái tim tôi chưa một lần rung độngVậy mà nay bỗng xao xuyến bồi hồiNắng mai ơi xin nắng hãy giúp tôiGửi tới em một nụ hôn thật khẽVà hằng ngày đi bên em lặng lẽChở che em khỏi giá lạnh mùa đôngGiúp tôi với những con sóng màu hồngMang tới em một tình yêu bỏng cháyVà xin hãy giúp cho tình yêu ấyMãi dạt dào không một phút lặng yên

Chỉ Muốn

Chỉ muốn một lần đứng trước mặt emMà nói rằng: Anh yêu em nhiều lắmChỉ muốn trọn đời, bên em là chiếc bóngĐể lúc cô đơn, anh được ở cận kề…Chỉ muốn làm chiếc lá của mùa thuĐể được em, ép lên từng trang vởChỉ muốn làm một vì sao bé nhỏDõi theo em, suốt những chặng đường dài…Chỉ muốn làm sợi tóc ở trên vaiĐể lúc em đau, anh nhận về mình tất cảChỉ thế thôi, bao điều anh ấp ủChỉ muốn nói rằng: Anh rất yêu Em…

Hãy cùng chia sẻ những bài thơ tình yêu vui hài hước ở trên đến đông đảo bạn bè, người thân để mọi người cảm nhận một thứ tình yêu hài hước có khi đẹp hơn một tình yêu lãng mạn các bạn nhé. Còn rất, rất nhiều bài thơ hay, với mọi đề tài, chủ đề khác nhau trên upes2.edu.vn chúng tôi đã và đang chờ bạn chia sẻ. Hãy luôn đồng hành để không bỏ lỡ bạn nhé !

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *