Thơ tình thân vui là một trong những mảng thơ được giới trẻ yêu thích,kiếm tìm những nhất.Họ hiểu thơ chế để mua vui,xả stress,giải tỏa stress và chúng ta cũng dùng nó để “chém gió”trong gần như cuộc hội ngộ nhằm đem đến nhiều tiếng mỉm cười và tạo ra sự lắp kết.

Bạn đang xem: 1000+ bài thơ chế tình yêu hot nhất mạng xã hội câu like

Sau đó là chùm thơ tình thân vui,hài hước,dí dỏm upes2.edu.vn vừa bắt đầu cập nhật. Cũng chia sẻ để cảm thấy hết các dư vị đa sắc của tình yêu đôi lứa bạn nhé !

Thơ tình cảm vui,hài hước,dí dỏm

Những bàithơ tình yêuvui khiến cho bạn ko nhịn được cười. Đọc qua cứng cáp các bạn sẽ thấy nhảy cười, nặng nề hiểu…. ??? Sự vui nhộn này vẫn góp thêm một phần dư vị cho tình yêu thương lứa song thêm trọn vẹn. Tình yêu nói chung, tình yêu đôi lứa dành riêng cũng cần có thêm sự hài hước, dí dỏm để sở hữu thêm domain authority vị quý làm nên “món tình yêu” đậm đà mùi vị .


*

Tình yêu thời nay

ANH… thề anh chỉ mình emYêu… lắm hình hình ảnh Lọ Lem láng giềngEm… rất đẹp như một thiếu phụ tiênLà… anh say đắm đảo điên thọ rồi

Anh… thơm trọng điểm trạng bồi hồiNói… không ngoa chứ giống như ngồi gò thanThật… lòng anh mong muốn sang trangMẸ… thì ao ước mỏi có chị em dâu xinh

Anh… vốn trọng chữ Nghĩa — TìnhBảo… sao song lứa chúng mình thương nhauNói… sao đẹp tình ái đầuDối… lòng nhị đứa qua cầu gió bay

Là… vày mình ở tối nayHư… vô ai biết áo cất cánh phương nào.

Ý đồ

Ngoài trời đang đổ cơn mưaCó cô con gái lưa thưa mặc quầnLàm thơ lòng rối bần thầnSuýt nữa bị lỗi mọi vần thơ hay

Ý trang bị “nhắm đôi mắt xuôi tay”Cũng tính làm tí “vụt cất cánh thiên đàng”…Nhưng thơ vần điệu dịu nhàngThiên hạ trải nghiệm cùng vang tiếng cười

Biết bao góc nhìn không rờiQuần xanh che ló buông lơi vãi vồnSóng bè bạn đang tấn công dập dồnNhà thơ xin phép thả hồn vào tranh:

“Trên trời mưa đổ xung quanhDưới đất lộ mẫu quần xanh gần hàngBàn tay cô ấy nhẹ dàngNâng loại váy mỏng nhẹ nhàng nhẹ êm

Mong sao mai nắng mặt thềmCó bố có bà bầu ngồi têm cơi trầuRồi sang mặt ấy xin cầuHôn em năm tới… đậm sâu nghĩa tình”

Gái ngoan

ĐỪNG… nhìn như thế anh ơiTHẤY… ngon anh tính mang đến xơi em à?PHỤ… tùng em bé thôi màNỮ… công gia chánh, đâu là gái hư

HIỀN… lành liễu yếu đuối đào tơMÀ… anh lại nghĩ về gái lạnh nhạt sao?ĐIỀN… viên mừng thầm thanh caoVÀO… ai anh thích, chớ vào vườn em

CHỖ… này khu vực nọ cứ chenTRỐNG… vắng vẻ em vẫn ngơi nghỉ quen thọ rồi


*

Phiêu du trời xanh

Phiêu du nữa kiếp trời xanhMột mình sương gió đã thành thói quenGiờ em lời ngỏ chốt thenLàm sao gật đầu được liền đây em

Gió đông khẽ thổi mặt thềmMùa đông lạnh giá còn thêm hiu quạnh lòngBiết em sẽ đợi bạn mongCho anh nhất thời gác tình nồng em nha!!!

Yêu

Cậu không yêu tớ, tớ vẫn yêuAi bảo cậu ko yêu tớ nàoNếu mà lại không yêu thương tớ đã khócCâu sợ khóc nhiều cậu đề nghị yêu

Tớ thấy cậu là tớ cứ yêuAi bảo cậu không mê say được chiềuTối ni cậu đi nạp năng lượng kem với tớĐể răng cậu rụng chẳng đứa yêu

Tớ ý muốn cậu chẳng đẹp traiĐể tớ được yêu đương cậu mãi hoàiĐể tơ lên xe pháo hoa ngày cướiHai đứa đẹp đôi như chí phèo…

Thà rằng nhị đứa như chí phèoNhưng cơ mà hai đứa được gần nhauCó lẽ rằng tớ đây hết sức thíchTình yêu mơ mộng dưới trăng sao

Làm bạn hay có tác dụng chó

Không biết cô gái nhà aiTạo dáng có một không hai tuyệt vờiMắt tôi ngắm mãi ko rời“Ước làm bé chó vẫn ngồi vẫy đuôi”

Làm người vùng vẫy ngược xuôiKhông bằng làm chó được nuôi trong nhàCuộc đời bất công cụ mà“Chó ơi tao ao ước biến ra thành mày”

Biến dứt tôi tức thì xem ngay“Cái gì ghẻ lạnh chỗ này vắt kiaMà sao nó các râu riaCái này dùng làm úp bìa, bắt buộc không?”


*

Thơ vui bà xã nhắn nhủ chồng

Một là anh phải hiền hòaSẵn sàng dấn lỗi đến qua số đông điềuDù sai cho dù đúng bao nhiêuBao giờ lỗi cũng số đông là ta

Hai là anh đề xuất thật thàLương bao nhiêu có nộp ra đủ đầyGiờ giấc cấm chậm một giâyKhai ko thành thực thì “đây” giận hờn

Ba anh chịu đựng bắt buộc hơnCơm khê canh mặn liệu hồn mà chêCắn răng nhắm mắt nuốt đêKêu lên một tiếng ra đê mà lại nằm

Bốn anh là nhớ đề xuất chămLau nhà rửa bát âm thầm làm điKiểm tra em thấy việc gìLàm không vừa ý ấy thì biết tay

Năm cấm trà thuốc rượu TâyEm nhưng mà phát hiện xua đuổi ngay ra đườngNgâm rượu dân tộc bổ dươngỪ thì vài chén quê hương thôi đành

Sáu là em cấm tiệt anhĐừng có tơ tưởng loanh quanh em nàoTức lên tay thớt tay daoLia tay nhắm mắt chào mào cúc cu

Ngẫm rồi tôi khóc tu tuThế thì nào không giống đi tù hả emNhưng thôi anh quyết test xemChung thân lĩnh án với em hại gì!

Thơ chế nói xấu vợ

Ngoài trời đột nổi cơn giôngVợ em giở chứng chạy rông bên cạnh đườngEm nhìn mà thấy yêu mến thươngVợ em sao lại dở ương cố kỉnh này.Hôm rồi nó uống rượu sayXông phi một phát… đổ vỡ ngay mẫu bàn.May mà hàng xóm răn dạy canKhông thì công trình nát tan không còn rồi.

Thời gian hờ hững nhẹ trôiVài hôm lại thấy nó ngồi uống bia.Nhìn em nó bảo thằng kia,Lại phía trên quỳ xuống rót bia mang đến bà.Em nào gồm dám kêu caKhông cấp tốc nó vả mang lại 3 phát liền.Thì ra nó trúng lô xiênCó tiền trong túi nó lập tức đi chơi…Số em long đong long đongNào ai thấu hiểu nỗi lòng em đâu.Em ngồi than vãn mấy câuNó lập tức vác hẳn dao thai chạy raEm đành teo cẳng chạy xaNó mà vớ được … thành ma bao gồm ngày!

Sợ vợ tập III

Ngồi buồn kiếm chuyện nói chơi,Nhất vk nhì trời… là chuyện từ nhiên.Ðàn ông sợ vk thì sang,Ðàn ông đánh vk tan hoang cửa nhà.Ðàn ông trù trừ thờ “bà”Cuộc đời lận đận kể là vứt đi.Ðàn ông sợ vk ai khi,Vợ mình, mình hại sá gì nắm gian!!!

Ðàn ông khí phách ngang tàng,Nghe lời bà xã dạy là mặt hàng “trượng phu.”Ðàn ông đánh vk là ngu,Tốn tiền cơm nước, nghỉ ngơi tù như chơi.

Lấy cô bé từ thuở mười nhăm,Ðến lúc mười chín tôi đà năm con.Nàng thì trông hãy còn son,Tôi thì đinh ốc, bù lon tan rời.

Nắng mưa là chuyện của trời,Tề gia nội trợ tất cả tôi bao thầu.Suốt ngày cày cấy như trâu,Chiều về rửa chén cũng “ngầu” như ai.

Nấu cơm, đi chợ hàng ngày,Bồng con, nạm tã tôi trên đây vẹn toàn.Lau nhà, lau cửa ngõ chẳng màng,Ôi thời oanh liệt ngang tàng còn đâu.

Nhiều khi hy vọng hộc xì dầu,Xin nữ nghỉ phép, bạn nữ chau đôi mày.Nàng đòi tranh tài võ đài,Tung ra một chưởng, chén bay ào ào.

Nhớ xưa mình new quen nhau,Em ăn, em nói lắng đọng dễ thương.Cho bắt buộc tôi mới bị lường,Mang thân ngọc ngà cậy nương chỗ nàng.

Than ôi thực tế phũ phàng,Mày râu một kiếp thôi đành đi đoong.Một lòng cúng dzợ nhan sắc son,Còn non còn nước thì tôi còn… thờ.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Nhỏ Phía Trên Trong Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Chèn Chỉ Số Trên Và Chỉ Số Dưới Trong Word

Ra đường sợ nhất công nôngVề công ty sợ nhất bà xã ko nói gì

Đàn ông nể vợ là sangNgồi nghe vk dạy là hạng trượng phuĐàn ông đánh bà xã là nguVừa mất tiền thuốc vừa tù tầm thường thân

Thơ tình cảm vui tán gái

Cùng upes2.edu.vn tiếp nhận những bài xích thơ tình cảm hài hước, thơ tình yêu vui tán gái có một không hai sau đây.Dù chúng ta có là người cô đơn thì chúng ta cũng buộc phải đọc các câu nói xuất xắc về tình yêu dành riêng để tán gái mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu dưới đây. Tất cả thể cô nàng bạn vẫn tán tỉnh chỉ việc được nghe đầy đủ lời này đang đổ gập ngay người trong tầm tay của bạn.


*

BÀI SỐ 1

Thôi tim ạ…nín đi chớ khóc nữaBởi tình cảm không lựa chọn được đâuCũng như ai…tôi từng gồm nỗi đauCũng mềm lòng do những câu họ nói.

BÀI SỐ 2

Này gió ơi cho ta nhờ chút việc,Việc nhỏ dại thôi dẫu vậy là cả tấm lòng,Khi gió về nép bên cạnh người ấy,Gió thủ thỉ ta ghi nhớ ấy biết bao.

BÀI SỐ 3

Uống cho say để quên đi vớ cảQuên nỗi buồn, sự cô độc, kẻ cô đơnChợt phân biệt trong giấc ngủ chập chờnĐời vô vị khi chổ chính giữa hồn đã chết!

BÀI SỐ 4

Tại sao nước mắt lại trànTại sao mong muốn lại càng mất điTại sao uống rượu nghìn lyNhưng lại cần yếu quên đi một người.

BÀI SỐ 5

Bỗng một ngày tôi phân biệt điều đó.Cơn gió kia không phải của riêng tôi.Đó là của trời xanh và mặt đất.Chẳng bao giờ có thể trực thuộc về tôi.


*

BÀI SỐ 6

Miệng nói ghét tuy vậy lòng vẫn nhớNói hết chờ nhưng dạ vẫn mongNói không còn thương tuy vậy vẫn giữ lại trong lòngVẫn in đậm 1 trơn hình ai đấy…

BÀI SỐ 7

Đôi khi nhớ chỉ cần quên một nửaCòn quên lãng là nhớ cho tận cùngĐôi khi khóc chỉ là bi thảm một chútCòn nụ cười là cơ tái lòng đau!

BÀI SỐ 8

Tôi bật khóc lúc biết mình lose cuộcVòng tay này sẽ không giữ được tình yêuBuồn làm thế nào với nỗi lưu giữ chắt chiuNgười yêu tôi ngàn đời bên kẻ khác.

BÀI SỐ 9

Thêm một ngày thả nỗi nhớ đi hoang.Ta lang thang trên vỉa hè ký ức.Nhặt nỗi bi tráng biết niềm đau có thật.Và tình cờ ta cảm giác cô đơn!

BÀI SỐ 10

Em thấy gì ko mưa đã ngồi khóc đấyMưa bi ai lắm đôi mắt gió cũng cay cayNơi xa lắm bao gồm một bạn đang nhớMong mãi một bạn khi mưa khóc giờ đồng hồ đây.


BÀI SỐ 11

Hôm qua , anh mang đến nhà em

Ra về new nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh trở lại tìm

Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu

Năm nghìn em lấy em tiêu

Em tải vé số đợi chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cà bạc đãi triệu em trả anh năm ngàn.

BÀI SỐ 12

Chỉ mong mỏi một lần đứng trước phương diện em

Mà nói rằng: Anh yêu thương em nhiều lắm

Chỉ mong mỏi trọn đời, bên em là chiếc bóng

Để thời gian cô đơn, anh được ngơi nghỉ cận kề…

BÀI SỐ 13

Luật pháp như thế nào cấm nam giới yêu Nữ?

Công lý làm sao cấm thiếu nữ yêu Nam?

Anh đang mở phiên toà xét xử

Xét bởi tội: Em chiếm trái tim anh.

BÀI SỐ 14

Trái tim đỏ bên trong ngực anh đóNó phập phồng cứ đập mãi không thôiKhi giờ đồng hồ đây, ko thuộc về Anh rồiEm sẽ lấy, từ lúc nào không biếtTrái tim Anh tiếng như câm như điếcCứ vô hồn, trước vạn vật dụng xung quanhKhiến lòng Anh cứ mãi giá tanhĐêm lại đến, bắt Anh tra cứu Em mãiEm đứng đó mà Anh cứ gọi mãiGọi tình yêu, call lẫn cả cầu mơDẫu mang đến Anh tất cả đứng gọi hằng giờEm vẫn mãi cúng ơ, yên ổn lẽTình yêu Anh, giờ không hề mạnh mẽKhông nồng nàn, cháy chợt như ngày xưaAnh ghi nhớ mãi, ngày hôm ấy trời mưaAnh sẽ đứng, bịt Em từng giọt nướcHình hình ảnh ấy, ăn sâu trăm ngàn thướcTim của Anh đã đạt trọn mang đến EmAnh vẫn mong, tình thương mãi êm đềmAnh vẫn ước, hầu như đêm tàn giá giáAnh sẽ khóc, sau tháng năm bi thương bãKhóc cho mình, sao mãi yêu tín đồ taDẫu biết Em đang mãi mãi rời xaAnh vẫn yêu, không yêu cầu đáp trả

Thơ tình thương vui ngắn

Thơ tình thương vui ngắn là 1 trong những thứ mùi vị nào đó, đưa về cho nhỏ người bạn đang tâm trạng cũng buộc phải bật mỉm cười trước gần như câu thơ tình yêu hài hước vui nhộn này. Nhiều bài xích thơ hay bởi vì nhiều người sáng tác không tên chế tạo (gọi là thơ do độc giả chia sẻ) rất hay, rất có thể do 1 phần có những người dân đang trong yếu tố hoàn cảnh này, hoặc chỉ là chế tạo vì có hứng mà lại thôi .


Gái Ngoan

ĐỪNG… nhìn như thế anh ơiTHẤY… ngon anh tính mang lại xơi em à?PHỤ… tùng em bé bỏng thôi màNỮ… công gia chánh, đâu là gái hư

HIỀN… lành liễu yếu hèn đào tơMÀ… anh lại nghĩ gái ghẻ lạnh sao?ĐIỀN… viên mừng cuống thanh caoVÀO… ai anh thích, chớ vào vườn em

CHỖ… này vị trí nọ cứ chenTRỐNG… vắng em vẫn sống quen lâu rồi

Phiêu Du Trời Xanh

Phiêu du nữa kiếp trời xanhMột bản thân sương gió đang thành thói quenGiờ em lời ngỏ chốt thenLàm sao đồng ý được liền đây em

Gió đông khẽ thổi mặt thềmMùa đông lạnh lẽo còn thêm quạnh quẽ lòngBiết em đã đợi tín đồ mongCho anh trợ thì gác tình nồng em nha!!!

Nếu Biết

Tác Giả: Phan Bách‎

Nếu biết thì em chẳng mang chồngMình em sinh hoạt vậy phải nhàn khôngChiều hôm bè bạn lợn thi nhau réoSáng sớm đàn gà quác quác đông

Suốt buổi lem luốc gà lợn vịtĐêm về bé dại phải trái mặt chồngThân cò lặn lội trời không sángNếu biết thì em chẳng đem chồng.


Người con gái Thiên Đường

Này cô con gái nhà aiCớ sao để lộ bờ vai tốt trầnCó thể mang lại tôi lại gầnNgắm kỹ không dừng lại ở đó toàn phần được không?

Làn da em white như bôngMịn màng, thanh khiết, con đường cong sáng ngờiYêu lắm cái váy lả lơiTrong làn gió biếc, đưa rơi vơi nhàng

Bảng lảng lộ dòng khuôn vàngƠn giời chỉ mong muốn đến phang khe nồi“Ước gì mình được chuyển nôiNhìn con yêu mến của tôi cùng với nàng”

Tự nhiên mơ gặp ác mộng màngCon tim cảm xúc ngập tràn yêu thương đươngGió ơi giữ hộ giùm yêu thương thươngĐến thiếu nữ thiên con đường anh mong

Yêu vạn vật thiên nhiên Hoang Sơ

Thế rồi đã hết mùa đôngRa mặt đường chỉ thấy toàn mông cùng với đùiCũng tại vị nắng vượt trờiVi vu như thể ngồi phơi trong buồng

Chính ra cứ sinh sống hẳn truồngGiống nhau hết cả, thèm thuồng tung ngayMông đùi tương tự như bàn tayThích sờ mê say bắt, mảy may bình thường

Qua nhà Em

Bước tới bên em sợ chết bàĐứng bên cạnh kêu cửa má em raXung quanh ngay gần cổng vài con chóPhía sát bên cạnh hông một mãng xà

Mới cách vô bên sao ớn quáChủ đơn vị mỏi miệng cất tiếng laDừng chân đứng lại chớ đi tớiKhông sợ xà tinh nó gặm à

Em yêu thương Anh Lắm

Chiều chiều ra đứng sân vườn rauTrông sang hàng xóm dạ đau chín chiềuThương anh, lòng thương siêu nhiềuVợ nhỏ chưa có, tiêu điều làm sao

Bên này bản thân em lao xaoCô đơn còm cõi, anh nào tất cả hayCũng mong mỏi tay chũm bàn tayHai đứa bản thân mãi tháng ngày mặt nhau

Nhưng anh có hiểu nổi đâuLà cọc đề xuất gắng ngóng trâu cho tìmVậy mà lại anh cứ yên lìmChẳng chịu open trái tim em này

Phận gái phải thẹn lắm thaySao anh cứ nhằm em say một mìnhEm không thích mãi rập rìnhEm mong ước được say tình thuộc anh

Đêm về thao thức năm canhMình em lạnh lắm chỗ mành chiếu hoaƯớc sớm chúng ta một nhàBình yên nóng áp, cầm cố là em vui ♥


Giúp Tôi

Gió ơi gió xin gió hãy góp tôiGửi tới em đầy đủ lời tình thực nhấtTrái tim tôi chưa bao giờ rung độngVậy mà nay bỗng nghẹn ngào bồi hồiNắng mai ơi xin nắng nóng hãy giúp tôiGửi cho tới em một nụ hôn thật khẽVà từng ngày đi bên em yên lẽChở bít em khỏi lạnh lẽo mùa đôngGiúp tôi cùng với những nhỏ sóng màu hồngMang cho tới em một tình yêu phỏng cháyVà xin hãy giúp cho tình yêu ấyMãi dạt dào ko một phút yên yên

Chỉ Muốn

Chỉ mong mỏi một lần đứng trước mặt emMà nói rằng: Anh yêu thương em các lắmChỉ ao ước trọn đời, bên em là chiếc bóngĐể lúc cô đơn, anh được làm việc cận kề…Chỉ muốn làm chiếc lá của mùa thuĐể được em, ép lên từng trang vởChỉ ao ước làm một vì sao bé nhỏ nhỏDõi theo em, suốt những chặng đường dài…Chỉ ao ước làm sợi tóc ngơi nghỉ trên vaiĐể thời điểm em đau, anh nhận về tay tất cảChỉ rứa thôi, bao điều anh ấp ủChỉ mong nói rằng: Anh siêu yêu Em…

Hãy cùng chia sẻ những bài thơ tình cảm vui hài hước sinh hoạt trên đến đông đảo bạn bè, người thân trong gia đình để mọi bạn cảm dấn một thứ tình yêu vui nhộn có khi đẹp lên một tình cảm lãng mạn chúng ta nhé. Còn rất, không hề ít bài thơ hay, với tất cả đề tài, chủ đề không giống nhau trên upes2.edu.vn shop chúng tôi đã và đang chờ bạn chia sẻ. Hãy luôn sát cánh đồng hành để không bỏ dở bạn nhé !