Hình thức thi trắc nghiệm là một hình thức thi rất phổ biến tại những nước trên vậy giới. Lúc Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra đưa ra giải pháp thì trắc nghiệm so với kỳ thi THPT đất nước thì các ứng dụng thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay và điện thoại ngày càng được áp dụng rộng dãi đối với cả các cung cấp học, hơn thế nữa là còn là một công cầm đắ lực cho giáo viên. Ko thể khước từ được tính ưu việt của các phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính và điện thoại, kia là: Ở những bài thi trắc nghiệm, sự ví dụ của các đáp án giúp bớt sai sót trong việc tính điểm cho học sinh, sinh viên. Điều này giúp nâng cấp tính chủ yếu xác, rõ ràng trong bài toán đưa ra kết quả của bài thi giúp học viên có mẫu nhìn tổng thể và toàn diện trong môn học và hầu hết lỗ hổng trong kỹ năng của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm chấm trắc nghiệm miễn phí

Những tính năng quan trọng đặc biệt mà phần mềm chấm thi trắc nghiệm trên laptop và smartphone đem lại

*


– phần mềm thi trắc nghiệm trên laptop hay điện thoại đều cung cấp tất cả các khâu thống trị cơ sở tài liệu học viên (nguồn thí sinh), cai quản môn học tập và ngân hàng đề của môn học, lên danh sách thí sinh với phòng thi, tự động sinh đề cùng phiếu thi, tự động hóa chấm và xử lý tác dụng sau thi tất cả học sinh report và cập nhật cơ sở dữ liệu đào tạo.
– thời hạn chấm bài xích thi tương đối nhanh, tăng tính công dụng và tuyệt nhất là giảm chi phí cho bài toán chấm thi do nên thuê nhiều giáo viên chấm thi.
– ứng dụng có thời hạn làm bài xích cố định, được sắp xếp với cường độ từ dễ mang đến khó, giúp học viên phân bổ thời hạn sao cho kết quả để có thể đạt được kết quả bài thi cao nhất.
– người tiêu dùng chỉ cần setup những công dụng cơ bản xong là rất có thể sử dụng mà không hẳn lập trình thêm ngẫu nhiên chức năng nào
– Phần mềm này còn có thể tách thành từ 3 đến 4 loại phần mềm riêng như kiến thiết mẫu phiếu riêng, quét và nhận dạng riêng, cai quản kỳ thi riêng, thống trị ngân hàng câu hỏi và làm đề riêng.

Các phần mềm chấm thi trắc nghiệm trên máy tính và điện thoại đúng chuẩn nhất

1. ứng dụng VTS- ứng dụng chấm thi trắc nghiệm 

Phần mềm VTS- ứng dụng chấm thi trắc nghiệm luôn có độ đúng chuẩn và  Phần mềm đã nhận giải thưởng trí tuệ sáng tạo Khoa học công nghệ Việt phái nam năm 2002, giải nhất cuộc thi chức năng Đất Việt 2006.

*


phần mềm trắc nghiệm hoàn toàn có thể nhận dạng được tất cả các chủng loại phiếu thi trắc nghiệm hiện tại có. Tốc độ chấm bài của ứng dụng thi trắc nghiệm siêu cao, tối thiểu là trăng tròn bài/phút. ứng dụng thi trắc nghiệm có tác dụng lưu trữ và tổng hợp kết quả thi, auto nhập tác dụng bài tuân theo đúng số báo danh, mã đề thi. ứng dụng trắc nghiệm chấm thẳng qua đồ họa trên màn hình máy tính xách tay mà không nên qua thiết bị quét. Công dụng của ứng dụng ứng dụng này có thể chấp nhận được người sử dụng kiểm tra lại công dụng đã được chấm auto qua máy quét (khi bao gồm nhu cầu). ứng dụng thi trắc nghiệm này nó có chức năng sao giữ gìn nhật cam kết chấm thi, thông báo cho tất cả những người sử dụng biết những bài làm cho không chuẩn chỉnh hay các phiếu mà trong lúc làm bài có mắc những lỗi nặng trĩu về phương pháp và hình thức. Phần mềm chấm thi trắc nghiệm này còn có nhiều tác dụng bảo toàn tuyệt vời sự nguyên phiên bản của phiếu bài thi sau khi được chấm. Hầu hết sự can thiệp, biến đổi nội dung phiếu thi (sau khi được chấm xong) rất nhiều bị phân phát hiện.
Phần mượt chấm thi trắc nghiệm VTS cung ứng tất cả những khâu thống trị cơ sở tài liệu học viên (nguồn thí sinh), quản lý môn học và bank đề của môn học, lên danh sách thí sinh với phòng thi, tự động hóa sinh đề cùng phiếu thi, tự động chấm và xử lý hiệu quả sau thi của cả sinh report và cập nhật CSDL đào tạo. Người tiêu dùng chỉ cần thiết lập xong là dùng không phải lập trình thêm ngẫu nhiên chức năng nào. Phần mềm có thể bóc thành 3, 4 ứng dụng riêng như kiến tạo mẫu phiếu riêng, quét với nhận dạng riêng, làm chủ kỳ thi riêng, làm chủ ngân hàng câu hỏi và làm đề riêng. Giải pháp phần mượt chấm thi trắc nghiệm VTS có thể được sử dụng cho toàn bộ các cuộc thi, các chương trình thi trắc nghiệm trên Việt Nam.
Hiện ni trên tất cả các trang mạng, các ứng dụng trên website đều chia sẻ nhiều phần mềm chấm thi trắc nghiệm miễn giá tiền và cho tải về miễn giá thành nhưng hầu như toàn phiên bản dùng test một thời hạn nhất định và rất có thể phát sinh những lỗi tác động đến hiệu quả chấm thi vì vậy các bạn nên suy nghĩ khi thực hiện các bạn dạng chấm thi trắc nghiệm này.

2. TNMaker – phần mềm chấm trắc nghiệm- Ứng dụng hữu ích giành riêng cho điện thoại cầm tay thông minh của bạn

*


TNMarker là một công cụ, phần mềm chấm thi trắc nghiệm tự động và là đắc lực đến học sinh. Hơn nữa, với giao diện sử dụng và cách thức sử dụng đơn giản thì fan dùng có thể dễ dàng sử dụng. Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, túi tiền mà vận tốc chấm bại lại cực nhanh và chính xác.
– Ứng dụng TNMaker sẽ rất tiện lợi và hữu ích cho gia sư chấm trắc nghiệm cầm vì nên dùng tay hoặc cần sử dụng máy quét chăm dụng.

Xem thêm:


– chỉ cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của giáo viên để hoàn toàn có thể chấm điểm bài thi trắc nghiệm của học viên một biện pháp nhanh chóng.
– Ứng dụng cho phép xem lại, bố trí và chia sẻ ngay mau lẹ với facebook, zalo, tin nhắn …
– Ứng dụng chất nhận được bạn thiết lập số lượng câu và mang lại điểm đúng chuẩn cho mỗi câu.
Hướng dẫn sử dụng:
– chăm chú : Ứng dụng cần thực hiện sự có thể chấp nhận được và quyền bộ nhớ điện thoại và của máy ảnh để đọc dữ liệu.
– Đầu tiên: Bạn links tới tnmaker.wordpress.com hoặc Setting-> AnswerPaper để sở hữu về phiếu trắc nghiệm (hỗ trợ cho mẫu 50), tiếp theo bạn phải in làm việc phiếu mặc định hoặc đàn hồi co dãn theo ý của bạn.
– Đáp án: dùng để quét một mã đề. Đây là câu vấn đáp đúng để đối chiếu khi quét. Chúng ta nên điền kín đáo vào ô tròn cùng chỉ lựa chọn 1 câu trả lời cho mỗi câu.
Nếu bạn không thật sự hài lòng, chúng ta nên phải tiến hành quét lại hoặc giữ giàng để chấm dứt quét đáp án của bản thân mình . Chúng ta cũng có thể kiểm tra cùng xem lại đáp án của chính mình trong phần: xem xét lại -> Menu-> Đáp án.
– hiệ tượng chấm bài bác : Nó áp dụng để quét câu vấn đáp của bạn, chúng ta nên phải điều chỉnh di chuyển máy hình ảnh đến 4 góc của phiếu trắc nghiệm , hình vuông màu đỏ đang nhấp nháy. Ứng dụng sẽ thấy 4 góc và tìm câu trả lời đúng, câu trả lời đúng đang là màu xanh lá cây lá cây, câu vấn đáp sai sẽ có màu đỏ.
Lưu ý rằng các bạn sẽ chỉ lựa chọn một câu trả lời, vận dụng sẽ xem số câu đúng cho từng bài cùng hiển thị điểm số bạn nhận được. Tiếp sau bạn đề nghị ấn phím trở lại để quét bài tiếp theo, nếu như bạn không kiếm thấy hình vuông, các bạn nên di chuyển máy ảnh của chúng ta và kiểm soát và điều chỉnh chúng sao cho hợp lí
– coi lại: chúng ta có thể xem lại mã đề hoặc câu vấn đáp của bạn, nhấp vào từng mục và xem lại chúng , chúng ta có thể xóa và chia sẻ nó với facebook, zalo, gmail bằng cách giữ mục này. Lân cận đó, bạn cũng có thể chọn menu và có một số trong những tùy chọn, bạn cũng có thể sắp xếp danh sách và share nó cùng với facebook … cực kỳ hữu ích, danh sách của chúng ta quá dài, chúng ta nên xóa toàn bộ và bước đầu một bài xích kiểm tra mới.
Bài viết trên đó là những ứng dụng chấm thi trắc nghiệm trên điện thoại thông minh và trang bị tính nhanh chóng và đúng đắn nhất. Phần đa thông tin cửa hàng chúng tôi đưa ra để giúp bạn gạn lọc được 1 phần mềm chấm thi trắc nghiệm cung cấp đắc lực cho các bước của bạn.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình chuẩn y này đến lần comment kế tiếp của tôi.