Phần Mềm Đổi Giọng Nói Cho Pc, Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Trên Máy Tính

Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của mình khi chat voice trên Skype hay chơi game trên Steam? Những ứng dụng trong bài sẽ hỗ trợ bạn.

Đang xem: Phần mềm đổi giọng nói cho pc

Bạn đang xem: Thay đổi giọng nói

*

byAn Nhiên

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói trên máy tính được rất nhiều người sử dụng trên thế giới nhằm có thể tùy chỉnh giọng nói của mình theo ý thích. Ứng dụng gồm rất nhiều hiệu ứng sử dụng giả giọng để bạn có thể tùy chỉnh.

*

Ứng dụng sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm khác được cắm vào máy tính qua cổng USB. Bạn có thể thay đổi giọng nói trên các ứng dụng bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh ở trong phần mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn có 12 mục chuyển đổi giọng nói để bạn có thể thỏa sức mà “troll” bạn bè hay là “thả thính” các anh trai cực kì nhẹ dạ và cả tin trong các tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro có thể được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn theo cách mọi người sẽ không nhận ra bạn. Khi bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn cần chọn một giọng nói từ danh sách mà bạn muốn và giọng nói đầu ra. Có nhiều loại khác nhau được MorphVOX Pro cung cấp như âm thanh của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. Khi giọng nói được chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động đặt tần số giọng nói của bạn thành giọng nói đó.

*

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau vào giọng nói của mình như tiếng mưa rơi, tiếng kính vỡ, tiếng thổi của không khí, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm âm thanh nền để bắt nạt khán giả bằng cách thêm âm thanh giả vào âm thanh giống như bạn ở ngoài.

Phần mềm sử dụng công nghệ học giọng nói vượt trội, loại bỏ âm thanh nền và cài đặt chất lượng âm thanh. Phần mềm cũng cho phép bạn thay đổi giọng nói khi chơi game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ theo thời gian thực với rất nhiều tính năng để bạn khám phá. Voxal Voice Changer có chức năng tương tự như MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp bạn giả giọng, thay đổi giọng nói để troll bạn bè trong khi chat hoặc khi chơi game online.

*

Các tính năng nổi bật nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện hiệu ứng giọng nói (giọng robot, nữ, nam), tạo hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh trong khi chơi game, hiệu ứng biến dạng, hiệu ứng khuếch đại.

Voxal Voice Changer thay đổi và giả giọng trên ứng dụng hay game bất kỳ thông qua microphone của máy tính, giúp bạn có trải nghiệm giải trí đầy sáng tạo và thú vị. Từ giọng nữ tới người ngoài hành tinh, các tùy chọn trong Voxal Voice Changer là không giới hạn.

Phần mềm này có một phiên bản miễn phí dành cho người dùng gia đình với mục đích phi thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

*

Voice Recorder có giao diện đơn giản giúp bạn thu âm ghi âm dễ dàng hơn. Thu âm thanh và xem trước tác phẩm của bạn trong cùng một cửa sổ. Các tính năng cắt/chia tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng hay tiến hành nhiều hoạt động chỉnh sửa đều được hỗ trợ đầy đủ.

Xem thêm: Nghị Luận Bài Phú Sông Bạch Đằng Của Trương Hán Siêu, Nghị Luận Phú Sông Bạch Đằng Chi Tiết, Hay Nhất

AV Voice Changer Software Diamond có sẵn nhiều hiệu ứng & bộ lọc giọng nói nâng cao, bao gồm 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không phải của con người, 40 plug-in hiệu ứng audio… Dễ dàng lồng tiếng chất lượng cao của riêng bạn cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói được sử dụng rộng rãi khi chơi game online hoặc trò chuyện qua các ứng dụng như Skype, Discord, v.v…

Không sử dụng Voicemod Virtual Audio device làm đầu ra, vì ta chỉ cần nó làm cầu nối âm thanh để thực hiện tất cả mọi công việc. Thông qua đầu ra này, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được chuyển đổi nếu ứng dụng Voicemod được mở, trong khi những phần còn lại phát ra từ game hoặc ứng dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn cần một công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v… trực tuyến thì Voicemod rất thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập chỉnh sửa âm thanh nên dĩ nhiên trong đó có phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng sử dụng những công nghệ xử lý hiện đại và chuyên nghiệp trên một giao diện trực quan. Đặc biệt Auto Tune sẽ là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình.

Auto-Tune Pro cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình,giúp cho những bài hát của bạn hay hơn, đặc sắc hơn. Auto-Tune Pro cũng bao gồm các plug-in cho một số trình biên tập âm thanh giúp chỉnh sửa những chỗ hát không đúng tông, và để đạt được điều này thì người dùng cần phải có căn bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm thay đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ thay đổi giọng nói bằng cách đổi sắc thái hay cường độ giọng nói khi ghi âm trên máy tính, rất lý tưởng để tạo một giọng nói hoàn toàn khác. Virtual Personality có khả năng thay đổi giọng nói trên loa và các đường truyền khác, tạo ra một giọng nói tự nhiên ngay sau khi thay đổi.

Virtual Personality+ có thể hoạt động với loa trên máy tính cũng như qua đường dây điện thoại hoặc với các ứng dụng chat voice. Bạn nói vào micro của PC và giọng nói mới được nghe thấy trên loa máy tính hoặc trên điện thoại ở đầu bên kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thay đổi giọng nói của bạn trong cuộc trò chuyện trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thay đổi giọng nói của bạn. Bạn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đáng kinh ngạc khác cho giọng nói của mình.

Skype Voice Changer có những tùy chỉnh về cường độ, độ trễ, tốc độ nói…tùy bạn có thể thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình ảnh có âm thanh thú vị, thu hút để gửi đến các địa chỉ liên lạc của bạn. Khiến bạn có thêm nhiều giây phút thoải mái hơn khi trò chuyện.

Xem thêm:

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mềm này đặc biệt dành cho những người muốn giải trí trên Skype. Nó chuyển đổi giọng nói của bạn thành một giọng nói hoàn toàn khác và cũng mang lại nhiều hiệu ứng vang cho giọng nói của bạn. Nó cũng tạo khả năng chuyển giọng nói của bạn thành giọng nam hoặc nữ, đó là lý do tại sao nó được gọi là phần Fake Voice.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *