Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của bản thân mình khi chat voice trên Skype hay game play trên Steam? Những ứng dụng trong bài xích sẽ cung ứng bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi giọng nói cho pc

Bạn sẽ xem: thay đổi giọng nói


*

byAn Nhiên

Phần mềm sửa đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng chuyển đổi giọng nói trên máy vi tính được không hề ít người áp dụng trên cố giới nhằm mục tiêu có thể thiết lập cấu hình giọng nói của chính bản thân mình theo ý thích. Ứng dụng gồm không ít hiệu ứng áp dụng giả giọng để chúng ta có thể tùy chỉnh.


*

Ứng dụng áp dụng microphone hoặc lắp thêm thu âm không giống được gặm vào laptop qua cổng USB. Chúng ta cũng có thể thay đổi giọng nói trên những ứng dụng bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… có khá nhiều hiệu ứng âm thanh tại phần mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện thiết yếu của ứng dụng, bạn có 12 mục biến hóa giọng nói để chúng ta có thể thỏa sức mà lại “troll” đồng đội hay là “thả thính” những anh trai cực kỳ nhẹ dạ và cả tin trong các tựa trò chơi online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro hoàn toàn có thể được thực hiện để biến đổi giọng nói của khách hàng theo biện pháp mọi bạn sẽ không phân biệt bạn. Khi bắt đầu sử dụng phương pháp này, các bạn cần lựa chọn một giọng nói từ danh sách mà bạn có nhu cầu và các giọng nói đầu ra. Có nhiều loại không giống nhau được MorphVOX Pro cung ứng như music của robot, gái, con trẻ em, ông già, v.v. Khi các giọng nói được chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động đặt tần số giọng nói của khách hàng thành tiếng nói đó.


*

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau vào giọng nói của chính mình như giờ đồng hồ mưa rơi, giờ kính vỡ, tiếng thổi của không khí, v.v. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể thêm âm nhạc nền để bắt nạt khán giả bằng cách thêm music giả vào âm thanh y hệt như bạn sinh sống ngoài.

Phần mượt sử dụng công nghệ học các giọng nói vượt trội, thải trừ âm thanh nền và thiết đặt chất lượng âm thanh. ứng dụng cũng được cho phép bạn thay đổi giọng nói lúc thi đấu game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mềm sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là ứng dụng chỉnh sửa mạnh khỏe theo thời hạn thực với không ít tính năng để chúng ta khám phá. Voxal Voice Changer có tính năng tương từ bỏ như MorphVOX, Clownfish Voice Changer… khiến cho bạn giả giọng, đổi khác giọng nói nhằm troll đồng đội trong khi chat hoặc khi tập luyện game online.


*

Các tính năng khá nổi bật nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện hiệu ứng các giọng nói (giọng robot, nữ, nam), tạo hoặc áp dụng giọng tùy chỉnh thiết lập trong khi thi đấu game, hiệu ứng biến hóa dạng, cảm giác khuếch đại.

Voxal Voice Changer biến đổi và trả giọng trên ứng dụng hay game ngẫu nhiên thông qua microphone của máy tính, giúp cho bạn có trải nghiệm vui chơi đầy sáng chế và thú vị. Tự giọng thanh nữ tới bạn ngoài hành tinh, những tùy chọn trong Voxal Voice Changer là ko giới hạn.

Phần mềm này có một phiên bản miễn chi phí dành cho người dùng mái ấm gia đình với mục tiêu phi yêu thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm sửa đổi giọng nói AV Voice Changer Software Diamond


*

Voice Recorder tất cả giao diện dễ dàng và đơn giản giúp bạn thu âm ghi âm tiện lợi hơn. Thu âm thanh và xem trước tác phẩm của bạn trong cùng một cửa sổ. Các tính năng cắt/chia tách/sao chép, vận dụng hiệu ứng hay tiến hành nhiều chuyển động chỉnh sửa đầy đủ được hỗ trợ đầy đủ.

Xem thêm: Nghị Luận Bài Phú Sông Bạch Đằng Của Trương Hán Siêu, Nghị Luận Phú Sông Bạch Đằng Chi Tiết, Hay Nhất

AV Voice Changer Software Diamond có sẵn những hiệu ứng & bộ lọc tiếng nói nâng cao, bao hàm 30 cảm giác giọng nói, 70 cảm giác nền, 17 giọng nói không phải của nhỏ người, 40 plug-in cảm giác audio… dễ ợt lồng tiếng chất lượng cao của riêng các bạn cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm biến hóa giọng nói được áp dụng rộng rãi lúc tập luyện game online hoặc nói chuyện qua những ứng dụng như Skype, Discord, v.v…


Không sử dụng Voicemod Virtual Audio device làm cho đầu ra, do ta chỉ việc nó làm ước nối âm thanh để thực hiện tất cả mọi công việc. Thông qua đầu ra này, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được đổi khác nếu áp dụng Voicemod được mở, trong lúc những phần sót lại phát ra từ game hoặc vận dụng vẫn giữ lại nguyên.

Nếu bạn phải một cơ chế sửa đổi các giọng nói trực con đường với những hiệu ứng bao gồm khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v… trực đường thì Voicemod rất thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập chỉnh sửa music nên đương nhiên trong đó có phần sửa đổi giọng nói. Ứng dụng thực hiện những công nghệ xử lý văn minh và chuyên nghiệp trên một bối cảnh trực quan. Đặc biệt auto Tune vẫn là chiến thuật lý tưởng cho phần lớn ai muốn sửa đổi giọng nói tốt giọng hát thu âm của mình.


Auto-Tune Pro cho phép người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh giọng hát với nhạc điệu của mình,giúp mang đến những bài xích hát của doanh nghiệp hay hơn, đặc sắc hơn. Auto-Tune Pro cũng bao gồm các plug-in cho một trong những trình biên tập âm thanh giúp sửa đổi những khu vực hát không nên tông, với để đạt được điều đó thì người tiêu dùng cần phải tất cả căn phiên bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm biến hóa giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ đổi khác giọng nói bằng cách đổi sắc thái tốt cường độ tiếng nói khi thu thanh trên vật dụng tính, khôn xiết lý tưởng để chế tạo ra một giọng nói trọn vẹn khác. Virtual Personality tất cả khả năng biến đổi giọng nói bên trên loa và các đường truyền khác, tạo nên một giọng nói thoải mái và tự nhiên ngay sau khi thay đổi.


Virtual Personality+ có thể vận động với loa trên sản phẩm công nghệ tính cũng như qua đường dây điện thoại hoặc với những ứng dụng chat voice. Các bạn nói vào micro của PC với giọng nói mới được nghe thấy trên loa máy vi tính hoặc trên smartphone ở đầu mặt kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mượt này sẽ giúp bạn không ít trong việc biến hóa giọng nói của doanh nghiệp trong cuộc chuyện trò trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho chính mình nhiều tùy chọn để đổi khác giọng nói của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đáng ngạc nhiên khác cho tiếng nói của mình.


Skype Voice Changer tất cả những thiết lập về cường độ, độ trễ, vận tốc nói…tùy chúng ta cũng có thể thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng cung ứng nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình ảnh có âm nhạc thú vị, si mê để gửi mang lại các địa chỉ cửa hàng liên lạc của bạn. Khiến bạn tất cả thêm nhiều giây phút dễ chịu hơn khi trò chuyện.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mượt này quan trọng dành cho những người muốn giải trí trên Skype. Nó biến hóa giọng nói của doanh nghiệp thành một giọng nói trọn vẹn khác và cũng đem đến nhiều hiệu ứng vang cho giọng nói của bạn. Nó cũng tạo năng lực chuyển giọng nói của khách hàng thành giọng phái nam hoặc nữ, đó là vì sao tại sao nó được call là phần giả Voice.