Đôi khi những người dùng làm nghề viết lách, nhiếp hình ảnh , thiết kế hay dễ dàng là những người dân phải xử lý không hề ít tệp tin trong cùng một thời điểm trong thời gian ngày thường tốn thời gian để đổi tên file mặt hàng loạt. Vậy nên có khá nhiều những ứng dụng đổi tên file hàng loạt tuy nhiên không cần phần mềm nào thì cũng thực sự tốt và an toàn. Qua nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ điểm tên 6 ứng dụng đổi thương hiệu file một loạt nhanh cùng miễn phí.

Bạn đang xem: 6 phần mềm đổi tên (rename) file hàng loạt nhanh chóng, miễn phí


Mục lục

1 ứng dụng đổi tên file 1 loạt – file Renamer Basic2 Advanced Renamer – ứng dụng đổi tên tệp tin hàng loại phổ biến3 ReNamer Lite4 Bulk Rename Utility5 tệp tin Renamer Turbo6 Rename Master

Phần mềm thay tên file 1 loạt – file Renamer Basic

*
ReNamer Lite

ReNamer Lite Portable là công cụ biến hóa tên cho tập tin mặt hàng loạt, tích hợp nhiều chức năng khác nhau, sệt biệt công ty chúng tôi hỗ trợ tất cả mọi tiến trình từ thiết lập cấu hình chuẩn thương hiệu (tiền tố, hậu tố) đổi khác vị trí, thay thế sửa chữa change the type, also remove the ngoặc, địa chỉ string number, change the file wide extension, … Đối với người tiêu dùng chuyên nghiệp, Portable ReNamer Lite cung ứng các luật lệ biểu thức và quy tắc PascalScript

anh tài của Portable ReNamer Lite:

– đổi khác tên đến tập tin.

– hỗ trợ chính quy biểu thức, PascalScript quy tắc, bảng mã Unicode với thẻ meta.

Bạn rất có thể tải ứng dụng ReNamer Lite bên dưới đây


*
Bulk Rename Utility

Bulk Rename Utility là một phần mềm tiện ích giúp thay đổi tập tin tên sản phẩm loạt, khiến cho bạn dễ dàng biến đổi các tập tin tên và tổng thể thư mục một phương pháp dễ dàng, nhanh chóng. Kế bên các tính năng đó Bulk Rename Utility còn tích vừa lòng thêm nhiều công dụng như thêm ngày / giờ, sửa chữa thay thế số, chèn văn bản, đổi khác trường hợp, thêm từ động, xử lý thư mục cùng phụ lục thư mục.

Chính những chức năng:

Xóa cam kết tự, tự hoặc các chữ sốChèn thêm văn bạn dạng vào tệp tên.Nối cội thư mục thương hiệu vào tệp tên.Nối ngày thành tệp tên theo nhiều định dạng.Thêm văn phiên bản từ cache bảng vào file name..Tự đụng tập tin với các quy tắc rất linh hoạt.Theo bất kỳ cột nào rất có thể sắp xếp chi tiết các tệp tin.

Xem thêm: Cách Hát Karaoke Trên Laptop Win 10, Cách Hát Karaoke Trên Máy Tính Win 7

Bạn rất có thể tải phần mềm Bulk Rename Utility dưới đây


*
File Renamer Turbo

File Renamer Turbo là 1 trong ứng dụng giúp cho bạn dễ dàng biến hóa tên folder và các tập tin cơ mà không gặp ngẫu nhiên rắc rối nào. Tệp tin Renamer Turbo vẫn lưu giữ tất cả các âm thanh, hình ảnh và đoạn clip của các bạn trở đề xuất dễ dàng thống trị hơn khôn cùng nhiều. Thiên tài chính của tệp tin Renamer Turbo Đổi tên nhiều tập tin một phương pháp nhanh chóng. Thêm thẻ các tệp MP3, WMA, OGG, APE, FLAC, M4A, MPC. Đặt ID3 và những trường thẻ không giống của tệp nhạc. Nhận thông tin album trực tuyến: tự động tìm thông tin album trên MusicBrainz.org.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Renamer Turbo bên dưới đây


*
Rename Master

Rename Master cung cấp cho giúp người dùng đổi tên file một loạt trong cùng thư mục nhanh chóng và hiệu quả. Các tập tin dữ liệu của các bạn sẽ được đổi khác tên một cách gấp rút chỉ vào vài giây tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn và công sức cho những người dùng.

Những chức năng nổi trội của Rename Master:

– Đổi tên toàn bộ các file cất trong cùng folder nhanh chóng với hiệu quả.

– cung ứng rename các tập tin tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, …

– Nút Undo cho phép quay lại làm việc trước

– tất cả phần chạy thử giúp người dùng thuận lợi nhìn thấy trước hình ảnh thu nhỏ dại của tệp.

– tiết kiệm được thời gian

Bạn có thể tải phần mềm Rename Master bên dưới đây


Phương thức đổi tên file 1 loạt của Windows

*
Phương thức đổi tên file một loạt của Windows

Windows cũng có thể có các công dụng giúp thay tên tập tin hàng loạt một cách đơn giản và dễ dàng Chọn những tập tin khác biệt mà bạn có nhu cầu đổi tên, đơn vị chuột cần và chọn Change name from the context và enter new name, tiếp nối nhấn Enter. Sau khi bạn hoàn thành, bạn sẽ thấy các tập tin được biến hóa tên tuần tự.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thay tên hàng loạt những file một phương pháp dễ dàng. Chúc chúng ta tìm được phần mềm đổi tên file hàng loạt tương xứng với mình.