EASEUS Partition Master 13.5 là phần mềm làm chủ ổ đĩa cứng bài bản nhất hiện nay. ứng dụng được khuyến nghị bởi nhiều chuyên gia vì đều tiện ích cai quản ổ cứng dễ dàng sử dụng. ứng dụng được cải tiến và phát triển bởi EaseUS.

Bạn đang xem: Tải easeus partition master full key active miễn phí 2021

*

Có thể các bạn cần:

Download EASEUS Partition Master Technician 13.5

Phần mềm rất nổi bật với bối cảnh dễ sử dụng. Trên giao diện bao gồm của ứng dụng người dùng dễ dàng nắm được thông tin về ổ đĩa. Với đó là những công chũm giúp làm chủ ổ đĩa.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn dễ ợt tìm thấy lý giải sử dụng phần mềm và tương đối nhiều tài liệu giúp sức từ nhà cải cách và phát triển giúp người dùng làm quen thuộc với ứng dụng nhanh chóng.

Phần mềm được cho phép người sử dụng format, copy, resize, di chuyển và cai quản phân vùng ổ đĩa một cách hiệu quả và gấp rút nhất.

Phần mềm cung ứng removable drives cùng hardware RAID.

Với giao diện thân thiện với tín đồ dùng, nhắc cả những người dân dùng chưa tồn tại kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng thống trị ổ đĩa theo nhu cầu.

Số lượng lớn những tính năng làm chủ ổ đĩa phần mềm làm chủ ổ đĩa này có là một trong những đặc điểm nổi bật nhất gồm trên phần mềm này. EASEUS Partition Master gửi ra cho tất cả những người dùng những kỹ năng cơ bạn dạng như tạo nên và xóa phân vùng ổ cứng, cùng với đó là tuấn kiệt resize cùng hợp nhất các phân vùng.

Ngoài các tính năng cơ bản trên, phần mềm còn có các bản lĩnh xóa phân vùng và loại bỏ toàn cục dữ liệu trên ổ cứng. Khi áp dụng EASEUS Partition Master, người tiêu dùng còn rất có thể kích hoạt một phân vùng tùy ý hoặc ẩn và không ẩn những phân vùng. Nếu người dùng ẩn một phân vùng, nó sẽ không xuất hiện thêm khi ta vào My computer. Tuy thế khi thực hiện EASEUS Partition Master, ta sẽ thấy được phần vùng nào hiện giờ đang bị ẩn.

Xem thêm: Hẹp Hở Van Tim 3 Lá 3/4 - Đôi Điều Cần Biết Về Hở Van Tim 3 Lá

*

Để ngăn dữ liệu bị mất giỏi những chuyển đổi không mong muốn xảy ra, phần mềm luôn luôn luôn đưa ra thông tin về các đổi khác cho fan dùng. Trước khi áp dụng bất cứ thay thay đổi nào đến ổ đĩa, các bạn phải xác thực hoặc từ bỏ chối. Trước khi bạn bắt đầu bất cứ tác vụ làm sao mà rất có thể làm mất tài liệu như tạo, xóa hoặc resize phân vùng, phần mềm quản lý này sẽ cảnh báo bạn về tài năng mất tài liệu trước khi thay đổi được thực hiện.

Hơn nữa, ứng dụng còn chất nhận được bạn đổi khác label của phân vùng với drive letter. Điều này giúp đỡ bạn tổ chức và làm chủ ổ đĩa xuất sắc hơn.

Người dùng tàng trữ những dữ liệu quan trọng đặc biệt trên sản phẩm công nghệ tính. Vày vậy, nếu máy tính xách tay bị nhiễm virus hoặc nếu máy tính crash thì người dùng sẽ mất mát khôn xiết lớn. Nhưng điều đó có thể được ngăn ngừa nhờ tuấn kiệt khôi phục tài liệu trên EASEUS Partition Master. Tác dụng này góp khôi phục tài liệu và phần lớn phân vùng có chức năng bị xóa. Bản lĩnh này gồm các bước làm đơn giản và dễ dàng hóa quá trình khôi phục dữ liệu.


*

Tính năng khôi phục dữ liệu cung cấp cho tất cả những người dùng 2 lựa chọn: tự động hóa và thủ công.

Chế độ auto giúp người tiêu dùng khôi phục tất cả phân vùng bị xóa hoặc mất. Nhưng không hẳn lúc nào người tiêu dùng cũng có thể khôi phục được dữ liệu.

Sử dụng chế độ bằng tay thủ công để phục hồi dữ liệu chất nhận được người dùng rất có thể can thiệp vào quy trình khôi phục. Lúc sử dụng cơ chế này, người dùng quyết định phân vùng nào được phục hồi và phương thức tìm kiếm để tìm dữ liệu bị mất.

Một hào kiệt nữa là copy ổ đĩa và phân vùng sẽ giúp đỡ bạn làm chủ ổ đĩa hiệu quả. Tuấn kiệt này chất nhận được bạn copy dữ liệu đến phân vùng không giống hoặc quý phái ổ đĩa khác. Chức năng này giúp người tiêu dùng copy file cấp tốc chóng, sao lưu tài liệu trên GPT disk, copy với resize phân vùng.

Các chức năng có trên EASEUS Partition Master Technician 13.5

Tương đam mê với Windows 10, Windows 8, Windows 7, WIndows Vista và Windows XPCảnh báo người tiêu dùng về các thay đổi, giúp tránh mất dữ liệuGiao diện thân mật và gần gũi với fan dùng, dễ sử dụngXem trước biến hóa trước khi áp dụngSao lưu và khôi phục dữ liệuTạo cùng xóa phân vùngCopy với resize phân vùng

What’s new in v13.5?

• Enhance and improve partition recovery. • Cloning function and unique improvement. • unique interaction và improvement.

*

EASEUS Partition Master 13.5 TechnicianEASEUS Partition Master 12.9 Pro bạn dạng quyền GiveawayEASEUS Partition Master 11.10 vps / Professional / Technica / Unlimited Edition Bản Quyền (56MB)

Hướng dẫn thay đổi sang ngữ điệu tiếng Anh

Bước 1. Truy cập vào Setting trên ứng dụng

*

Bước 2. Bạn dễ dàng đổi sang ngôn từ tiếng Anh trên mục Language

*

Trên đây cùng bài reviews về EASEUS Partition Master Technician 13.5 – nhân tiện ích quản lý ổ cứng chuyên nghiệp hóa của TPM PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Mời bạn bài viết liên quan bài phía dẫn biện pháp kiểm tra ổ cứng GPT hay MBR như thế nào?