Top 11 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2018, Top Máy Ảo Giả Lập Android Nhẹ Nhất

Các bạn lập trình android hay iOS thì quá quen thuộc với các máy ảo mặc định của Google hay Apple rồi đúng không? Ngoài việc sử dụng máy ảo để debug ứng dụng thì nhiều người dùng máy ảo để chơi các game mà chỉ có trên mobile.

Đang xem: Phần mềm giả lập android nhẹ nhất 2018

Việc chọn những phần mềm giả lập Android cho PC không còn quá xa lạ với các bạn game thủ nữa. Nhưng để mà chọn được phần mềm giả lập nhẹ nhất và tốt nhất thì không phải bạn game thủ nào cũng biết đến.

Như các bạn đều biết, Android là hệ điều hành di động mà nhiều người dùng nhất trên thế giới, với kho ứng dụng và hàng loạt các game khổng lồ. Những game thủ và những người đam mê công nghệ thì không thể bỏ qua hàng loạt những phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất hiện nay.

Nhưng việc lựa chọn phần mềm giả lập Android thế nào để phù hợp với từng cấu hình PC của bạn, giúp bạn dễ dàng chơi game hay sử dụng các ứng dụng mượt mà, không bị lag lại là điều không hề đơn giản.

Là một người có sở thích chơi game và dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất phù hợp với PC. Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn những Máy ảo giả lập Android nhẹ nhất có thể chạy được hầu hết toàn bộ các ứng dụng của Android.

Xem thêm:

Nội dung chính của bài viết

Phần Mềm Giả Lập Android MEmu App Player

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Các bạn có thể tải phần mềm Android NoxPlayer:Tại đây.

*

Ưu điểm của NoxPlayer:

Hỗ trợ tốt cho hệ mô phỏng Android và cả hệ điều hành MacOS.Giao diện sử dụng đơn giản, trực quan, người dùng dễ làm quen, hỗ trợ tất cả các tính năng mới nhất trên giả lập.Giả lập nhẹ, phù hợp với máy tính cấu hình yếu, ưu hoá trải nghiệm game ở tốc độ khung hình lên tới 120FPS, chơi game siêu mượt, không lo giật lag.Tính năng Điều khiển bàn phím hỗ trợ thao tác thuận tiện và hiệu quả khi chơi game.Tương thích tốt và trải nghiệm hoàn hảo trên Tay cầm gamepad.Hỗ trợ cài đặt trực tiếp thông qua APKs và xuất tập tin APKs nhanh chóng từ giả lập sang máy tính.Hỗ trợ tốt Multi-Drive cho phép chơi cùng lúc nhiều tải khoản game.Tuân thủ chặt chẽ GDPR (chính sách bảo mật của EU) bảo vệ tuyệt đối thông tin cho người dùng.Hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ, dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt.

Phần mềm giả lập Android BlueStacks

Các bạn có thể tải phần mềm Android BlueStack tại đây.

*

Ưu điểm của BlueStack:

Bên cạnh đó, có thể cài đặt trực tiếp các file APK từ PC vào BlueStacks.Đặc biệt, với phiên bản mới nó cho phép bạn có thể mở nhiều cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt.Giao diện được cải tiến gọn gàng và dễ dàng sử dụng.Chạy nhanh hơn nhưng tốn cực kì ít Ram. Mình nghĩ rằng đây chính là điều mà người dùng giả lập Android mong muốn nhất. Với BlueStack 4, mình đã test thử và nhận thấy nó khởi động nhanh hơn so với phiên bản cũ. Đồng thời Task Manager của Windows thì RAM tốn khoảng 270 MB.

Xem thêm: Status Về Tình Bạn Bằng Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn, 17 Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Bạn Chọn Lọc

Về nhược điểm:

Mình thấy rằng cấu hình máy của các bạn phải khủng. Nếu không rất có thể các bạn sẽ bị treo máy khi sử dụng.BlueStack bắt bạn phải tạo tài khoản và làm một số thao tác đồng bộ với tài khoản của nó.Trong quá trình hoạt động, BlueStacks sẽ khiến máy tính của bạn bị chậm, giật, lag dù bạn đã thiết lập lại tài nguyên máy cho nó.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *