Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Máy Tính (Miễn Phí), 9 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính được phụ huynh sử dụng để giúp con học tập tốt nhất. Sử dụng các phần mềm học tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh cho bé trên máy tính

Hiện nay, việc học tiếng Anh của trẻ ngay từ khi còn bé được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Nếu đắn đo về phương pháp cách thức học tập, cha mẹ có thể áp dụng các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính. Việc sử dụng công cụ học tập này giúp các em tương tác tốt với ngôn ngữ này. Phụ huynh có thể tham khảo chi tiết các phần mềm dưới đây.

*

Tài Liệu Tiếng Anh (Miễn Phí)

TẶNG lộ trình đột phá tiếng Anh nhanh chóng. Kèm bộ 100 video tự học mỗi ngày (độc quyền).

NHẬN MIỄN PHÍ

Nội Dung Sinh Động, Đa Dạng

Hầu hết ứng dụng tiếng Anh cho trẻ đều có hình ảnh minh hoạt sống động, video và bài hát. Với nội dung sinh động trẻ không bị giới hạn trên con chữ nhàm chán mà còn ghi nhớ lâu, hình thành phản xạ tiếng Anh tốt.

Vừa Học Vừa Chơi

Có nhiều bài tập để củng cố cho các kiến thức mà bé đã học được. Bài tập được biên soạn dưới dạng trò chơi nhằm mục đích vừa giúp bé ôn luyện tốt hơn. Game còn giúp các bé sử dụng phản xạ tiếng Anh tốt, giúp con cảm thấy hứng thú với việc học.

Xem thêm:

*

Phần mềm tiếng Anh giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả

Thời Gian Học Tập Linh Hoạt

Sử dụng các phần mềm học tiếng Anh giúp các bé có thể học tập linh hoạt. Các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ sẽ giúp bố mẹ chủ động hơn trong việc học của con. Qua đó, tạo dựng được nền tảng kiến thức từ bé, nền móng vững chắc giúp con chinh phục ngôn ngữ mới dễ dàng hơn.

Top Phần Mềm Học Tiếng Anh cho Trẻ Em Trên Máy Tính Miễn Phí

Để giúp con học tiếng Anh online một cách dễ dàng, các bạn có thể tham khảo top phần mềm miễn phí dành cho bé mà KISS English tổng hợp được dưới đây:

Kids ABC Letters

Đây là một trong những ứng dụng được xem như tài liệu tiếng Anh miễn phí giúp các bé học bảng chữ cái hiệu quả. Với phần mềm miễn phí này, các bé được học tên chữ cái có trong bảng, thực hành bằng cách vẽ lại chúng, nhận diện và tìm kiếm chữ cái. Chương trình học tập được soạn thảo trong ứng dụng Kids ABC English phù hợp với các bé bắt đầu nhận diện được mặt chữ.

*

Phần mềm học chữ cái tiếng Anh trên máy tính cho bé hiệu quả

English For Kids

Đây là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả. English For Kids với đồ họa trực quan, ví dụ minh họa sinh động giúp các bé học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Không chỉ vậy, bạn có thể cho con học từ vựng theo từng cấp độ khác nhau, qua đó sẽ nâng cao vốn từ vựng nhanh chóng. Chương trình học tiếng Anh này không chỉ học miễn phí trên máy tính mà còn có thể sử dụng ngoại tuyến trên điện thoại.

*

English For Kids là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính miễn phí

Duolingo

Chính thức ra mắt thị trường 6/2012, Duolingo là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em có số lượng người đăng ký đông đảo. Sử dụng Duolingo sẽ giúp các bé học từ vựng, luyện nói và viết chính tả tiếng Anh tốt nhất. Bằng việc cho con luyện tập mỗi ngày trong khoảng thời gian và cấp độ học phù hợp, các bé sẽ nhanh chóng tiến độ với ngôn ngữ mới này.

Xem thêm:

*

Duolingo – phần mềm học tiếng Anh hiệu quả trên máy tính và điện thoại

Nội dung bài học tại đây được thiết kế dạng trò chơi, khi vượt qua được cấp độ điểm kinh nghiệm sẽ tăng theo. Đây chính là ưu điểm của phần mềm khi kích thích được sự hứng thú của bé đối với tiếng Anh.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *