*

Phần mềm quản lý Bất rượu cồn sản được phát hành trên nền tảng technology webapp chất nhận được truy cập những lúc đông đảo nơi, tương hợp thiết bị di động, là giải pháp cai quản khách hàng trọn vẹn cho cho sàn giao dịch thanh toán bất hễ sản, doanh nghiệp môi giới bất tỉnh sản.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bđs miễn phí

hiện tại nay, việc quan tâm và quản trị mối quan hệ khách hàng có thể coi là khóa xe cho việc thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, đặc biệt là lĩnh vực quản lý và kinh doanh bất cồn sản. Hãy hối hả tìm cho doanh nghiệp mình một phần mềm quản lý bất cồn sản cân xứng vơi yêu cầu và quy mô kinh doanh của người sử dụng bạn.


Dưới đấy là các kĩ năng của phần mềm làm chủ bất rượu cồn sản được xuất bản theo yêu cầu nghiệp vụ đặc điểm riêng mang đến từng doanh nghiệp vận động trong nghành bất đụng sản:


Màn hình phân công nhân viên cấp dưới phần mềm quản lý bds online

bên trên đây chỉ nên những tác dụng được người tiêu dùng ưa thích hợp nhất, tùy vào đặc điểm của người sử dụng mà upes2.edu.vn sẽ tứ vấn những tiện ích thích hợp lý, không dư thừa đến doanh nghiệp, nhằm mục đích tạo ra một thương mại & dịch vụ phần mềm quản lý bất động sản tối ưu mang đến doanh nghiệp.

1. Cai quản hiệu xuất kinh doanh nhân sự cai quản sẽ tạo nên KPI cho từng nhân viên theo năm: những thông tin gồm, con số tài sản ra mắt khách, số lượng khách vồ cập và yêu mến lượng, con số tài sản giao dịch. Hệ thống phần mềm sẽ địa thế căn cứ vào tài liệu để đánh giá nhân viên.

2. Cai quản công nợ: cai quản toàn cỗ những nợ công phải thu, đang thu, để cọc.. Theo dõi cùng nợ theo lượt thanh toán: đợt 1, dịp 2, đợt 3…

3. Thống trị thông tin khách hang: Theo dõi, làm chủ các thông tin về người tiêu dùng tiềm năng, số đông đối tượng có thể trở thành khách hàng của người tiêu dùng trong tương lai.

bạn cũng có thể thêm bắt đầu từng người tiêu dùng hoặc import bằng file excel 1 loạt khách hàng. Thông tin khách hang được phân một số loại theo nguồn, nhóm khách hàng( cá nhân, môi giới, thiện chí hay không thiện chi)

4. Làm chủ nhu mong khách hàng Khi có khách hang hotline điện đến công ty nhân viên saleadmin sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng hàng. Nhân viên saleadmin sẽ thực hiện phần mềm quản lý bds để ghi dấn lại nhu cầu của công ty tương ứng với thành phầm bất đụng sản hay gia tài nào, do nhân viên cấp dưới saleman nào phụ trách. Khi nhân viên saleadmin ghi dìm thông tin nhu yếu và gán mang đến saleman khối hệ thống sẽ gởi thông tin ( notification) đến saleman để chăm sóc khách hàng. Sale hoặc saleadmin rất có thể xem được tin tức giao dich của khách hàng hàng: người sử dụng này đã contact với doanh nghiệp bao nhiêu lần, vẫn mua thương mại dịch vụ nào của công ty, đang dẫn quý khách đi coi nhà/ bđs nhà đất chưa.

5. Quản lý thông tin nhân viên Hệ thống quản lý nhân viên, mỗi saleman được cấp tài khoản để sử dụng phần mềm. Nhân viên cấp dưới sẽ được cai quản theo từng nhóm, cơ quan khác nhau. Saleman đã nhận được thông tin khi tất cả một yêu cầu new được phân công tự saleadmin. Người sử dụng của saleman nào thì saleman đó cai quản Hệ thống phân quyền bảo mật thông tin: chỉ có những người dân được phân quyền mới rất có thể tiến hành truy hỏi xuất dữ liệu

6. Làm chủ thông tin cụ thể bất cồn sản/ tài sản cai quản thông tin cụ thể từng các loại sản phẩm, thống trị sản phẩm theo mã căn, mã lô, hình hình ảnh và tư liệu liên quan, giá chỉ bán.. Lúc có người tiêu dùng vào đổi khác thông tin tài liệu trên sản phẩm hệ thống sẽ giữ lại lịch sử dân tộc thay đổi. Tích hợp Google Map có thể chấp nhận được người dung tìm kiếm với xem nhanh vị trí thành phầm cần dẫn khách xem công ty hay tư vấn.

7. Làm chủ hơp đồng sau khoản thời gian đi coi nhà/ gia tài khách hang gật đầu mua thì nhân viên cấp dưới saleman hoặc saleadmin sẽ thực hiện làm thích hợp đồng cùng thu tiền cọc. Hệ thống sẽ căn cứ vào nhân viên cấp dưới tham gia thao tác làm việc trên hợp đồng này để phân bố hoa hồng cho nhân viên.

8. ứng dụng tích hợp khối hệ thống thống kê báo cáo: Báo cáo số số lượng sản phẩm mới, danh sách tài sản độc quyền - gia sản tốt, danh sách quý khách hàng thiện chí, báo cáo số yêu cầu bán - cho thuê mới, báo cáo số yêu cầu mua - yêu cầu thuê mới, report số lần gửi khách đi xem nhà, report số lượng giao dịch thanh toán và doanh thu hình như thì còn không hề ít các phân hệ thống trị khác hỗ trợ cho việc bán hàng của những doanh nghiệp môi giới sẽ giỏi hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí một lượng lớn công sức, tiền tài và thời gian của tín đồ dung.

Phần mềm cai quản bất rượu cồn sản upes2.edu.vn là giải pháp phần mềm thống trị kinh doanh toàn diện và khép kín đáo dành cho chủ đầu tư dự án bất tỉnh sản. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, định kỳ thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, tịch thu công nợ theo từng đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa những giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, tải bán, gửi nhượng, bàn giao sổ đỏ... Được tạo ra theo quá trình mở, upes2.edu.vn hoàn toàn có thể tùy thay đổi theo yêu cầu đặc thù sale riêng của từng chủ chi tiêu bát cồn sản. Cung cấp tích vừa lòng nhiều chiến thuật nhân sự, kế toán, nhất quán thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết lên cổng tin tức upes2.edu.vn Webportal và ứng dụng di cồn thông minh (upes2.edu.vn điện thoại App).

PHẦN MỀM upes2.edu.vn ĐƯỢC TỐI ƯU cho NHIỀU ĐƠN VỊ BẤT ĐỘNG SẢN Thế dạn dĩ của ứng dụng upes2.edu.vn là năng lực mở rộng không giới hạn, cung ứng tối ưu những tính năng, thao tác, hình ảnh theo yêu thương cầu quy trình hoạt động đơn lẻ của các loại hình bất hễ sản bao gồm:

chung cư chung cư: Quy trình bán hàng chung cư được tiến hành trên hệ thống bao hàm quy trình bán căn hộ cao cấp theo tiến độ dự án, thay đổi giá chào bán theo định kỳ thanh toán, theo dõi và quản lý thu hồi nợ công đến khâu chuyển nhượng bàn giao nhà, bàn giao sổ đỏ. Hệ thống report doanh thu theo đặc thù cho bán chung cư

đơn vị phố thương mại, biệt thự hạng sang kiền kề: Hệ thống tách tách, làm chủ lịch thanh toán giao dịch theo giai đoạn dự án bao gồm theo tiến độ những hạng mục như tiền đất, quy trình xây dựng mang đến khâu bàn giao, làm cho sổ đỏ.

Đất nền: cai quản theo dõi toàn diện và tổng thể mặt bởi theo chi tiết sơ vật phân lô, bản đồ quy hoạch. Hệ thống báo cáo công nợ theo đặc điểm của mô hình kinh doanh đất nền

bất động sản nhà đất nghỉ dưỡng: Chức năng chăm lo khách hàng chuyên biệt cho mô hình codotel bao hàm quản lý khách hàng hàng. Tự động hóa quá trình xây dựng phiếu tính giá, thiết yếu sách bán sản phẩm đặc thù cho mô hình Codotel

nhà tại xã hội: cai quản chi tiết làm hồ sơ mua nhà tập thể của khách hàng hàng, lý lẽ chấm điểm và xét chuẩn y linh hoạt mang đến từng cỗ hồ sơ đk mua nhà tập thể một bí quyết khách quan, linh hoạt.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU QUY TRÌNH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN chuẩn hóa quá trình tương tác của toàn hệ thống Quy trình quản lý kinh doanh bất động sản được tự động hóa trên khối hệ thống phần mềm. Toàn thể các buổi giao lưu của tất cả cơ quan được thực hiện trên ứng dụng theo quá trình chuẩn, mỗi thành phần được sử dụng ứng dụng đúng tác dụng và quyền lợi dưới sự quản lý giám sát ngặt nghèo của cấp cai quản với thiên tài phê chăm nom trên hệ thống. Mỗi nhiệm vụ phát sinh trên hệ thống đều được kiểm duyệt, những nghiệp vụ có tính tái diễn được chương trình hóa để vận hành tự động hóa như: tự động gửi email, nhắn tin tốt in giấy thông tin đến kỳ hạn giao dịch gửi khách hàng hàng, báo cáo, làm chủ hoặc reviews hợp đồng từ bỏ động.

kiểm soát điều hành biểu mẫu mã chặt chẽ, truy vấn xuất dữ liệu linh động và tiếp tục Phần mềm cai quản bất động sản upes2.edu.vn mang lại phép làm chủ toàn bộ các mẫu biểu của các nghiệp vụ giao dịch thanh toán như đặt cọc, giữ chỗ, vừa lòng đồng cài bán, phụ lục hợp đồng,..Trong kho biểu mẫu trên hệ thống, người dùng hoàn toàn chủ đụng trong việc kiến thiết và tiến hành trường trộn các trường tin tức cố định. Từ bỏ đó, khi phát sinh nghiệp vụ, hệ thống sẽ được cho phép truy xuất tài liệu và in ấn và dán trực tiếp trên khối hệ thống phần mượt một cách mau lẹ và luôn thể lợi. Trường đoản cú đây, thời hạn cho việc kiểm soát điều hành thủ tục đúng theo đồng mẫu biểu của nhà thủ tục sẽ tiến hành giảm thiểu tối đa, đầy đủ thứ được thực hiện nghiêm ngặt và chuẩn xác.

bảo mật thông tin khối hệ thống phần mượt được cải cách và phát triển trên nền tảng technology mới, bảo mật thông tin 3 lớp. Dưới sự đối đầu khốc liệt của thị trường bất đụng sản, việc bảo mật thông tin thông tin luôn luôn được bỏ lên hàng đầu. Kho người sử dụng được làm chủ tập chung, phân quyền cụ thể đến từng nhân viên. Phần mềm cai quản bất hễ sản của DIP Vietnam tất cả cơ chế phân quyền chặt chẽ. Khối hệ thống được phân quyền theo chức vụ, ban ngành và cụ thể đến từng làm việc của nhân viên. Kế bên ra, hệ thống còn lưu lại vết lịch sử đăng nhập và quy trình sử dụng phần mềm của từng user góp cho bộ phận quản lý kiểm soát và điều hành chặt chẽ.

sút thiểu túi tiền giám sát hệ thống upes2.edu.vn giúp công ty bạn loại trừ những quá trình trùng lặp, giảm bỏ ra phí thống trị và tăng công dụng công việc. Giảm túi tiền nhân công và thời hạn đào tạo nhân viên cấp dưới vận hành, mọi quy trình đã được lịch trình hóa trên khối hệ thống phần mềm góp các thành phần dễ dàng tiếp nhận.

kiểm soát dòng tiền, theo dõi công nợ Là bên quản lý, upes2.edu.vn giúp bạn kiểm soát nghiêm ngặt được dòng tài chính đổ về công ty. Hệ thống report doanh thu chi tiết cho bạn những số lượng trực quan tuyệt nhất về tình hình hoạt động vui chơi của công ty theo từng giờ. Hệ thống theo dõi công nợ tự động, thống kê rõ ràng cụ thể đến từng khách hàng giúp doanh nghiệp tác động đến người sử dụng kịp thời.

kĩ năng tích phù hợp mở rộng, kiến thiết theo yêu cầu hệ thống upes2.edu.vn của DIP Vietnam được viết bên trên nền tảng technology .NET của Microsoft có khả năng tùy biến hóa theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. Giúp tối ưu được cỗ máy quản lý trên phần mềm, đóng góp thêm phần xây dựng đường nét văn hóa kinh doanh riêng cho khách hàng upes2.edu.vn DIP tích hợp được không ít hệ thống ứng dụng khác như ứng dụng kế toán, nhân sự, khối hệ thống hóa đối chọi điện tử…kiện toàn cho khối hệ thống phần mềm cai quản của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng Hợp Đầy Đủ Giáo Trình Minano Nihongo 2 Bản Tiếng Việt, File Pdf

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ kinh doanh BẤT ĐỘNG SẢN upes2.edu.vn

Tiện ích nâng cao Hỗ trợ làm chủ phê duyệt, view report qua cổng web

Hỗ trợ quan tâm khách mặt hàng qua khối hệ thống webID

Cổng thông tin cho ban lãnh đạo: làm chủ phê duyệt, theo dõi vận hành hệ thống, xem report thống kê

Cổng thông tin cho nhân viên cấp dưới kinh doanh: cập nhật bảng hàng cấp tốc chóng; triển khai đặt cọc, duy trì chỗ; Thêm mới khách hàng

Cổng thông tin cho khách hàng: Theo dõi tin tức dự án, quy trình tiến độ dự án, khách hàng nhận những chương trinh qua webID

Quản lý sàn liên kết Sàn links của chủ chi tiêu được update trực tiếp trên hệ thống. Trên đây, chủ đầu tư có thể làm chủ toàn bộ list sàn, thẳng phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn với theo dõi được tỉ lệ xác suất chiết khấu theo từng sàn.

CRM- làm chủ và quan tâm khách hàng bđs nhà đất upes2.edu.vnquản lý rất đầy đủ thông tin khách hàng hàng, cơ chế cảnh báo trùng lặp cùng được phân quyền ngặt nghèo đến từng phòng ban, từng nhân viên. Người sử dụng được phân các loại theo nhóm, ngành nghề, và nguồn đến, chức năng tìm kiếm cấp tốc giúp tín đồ dùng rất có thể tra cứu các thông tin theo chúng ta tên khách hàng, số điện thoại…Quản lý tin tức người đại diện, người ra mắt của từng khách hàng. Toàn bộ giao dịch của doanh nghiệp được lưu vệt trên hệ thống.

Quản lý giao dịch bđs nhà đất đặt cọc duy trì chỗ nhiệm vụ giữ chỗ đặt cọc được thực hiện nhanh lẹ trên hệ thống. Hệ thống thống trị đầy đủ list phiếu giữ lại chỗ, đặt cọc của khách hàng. Quá trình giao dịch được khối hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt qua từng cấp cho duyệt của những phòng ban. Dễ dàng tìm kiếm và truy vấn tin tức đến từng giao dịch. Ngay lập tức trên phần mềm chúng ta có thể in trực tiếp chủng loại biểu và lưu trữ tài liệu.

Quản lý dự án bất đụng sản upes2.edu.vn hỗ trợ làm chủ chi tiết dự án bất hễ sản bao gồm thông tin dự án, chế độ bán hàng, lịch thanh toán, khối hệ thống biểu chủng loại hợp đồng, công nợ:

làm chủ toàn bộ dự án mà doanh nghiệp bạn tham gia khiếp doanh, chất nhận được doanh nghiệp và khách hàng có một cái nhìn toàn diện và tổng thể về một dự án như: tổng diện tích, vị trí, miêu tả cảnh quan, diện tích s đường giao thông,…

khối hệ thống hỗ trợ tùy chỉnh nhiều ngôi trường hợp giao dịch và bao gồm sách bán hàng cho từng dự án

cai quản lịch thanh toán, tiến độ, kế hoạch bán hàng… của từng dự án: khối hệ thống hỗ trợ cấu hình thiết lập dự án, các sản phẩm thuộc dự án, chế độ bán hàng, khuyến mãi, định kỳ thanh toán, giai đoạn thanh toán, tiến trình xây dựng…

cai quản toàn cỗ biểu chủng loại hợp đồng góp vốn, để cọc, đưa nhượng, duy trì chỗ, download bán…

thống trị hợp đồng, công nợ của dự án, dễ ợt theo dõi, lọc công nợ, bất cứ thời điểm nào, so với tuổi nợ...

Quản lý phiếu duy trì chỗ: khối hệ thống sẽ thống trị toàn bộ người sử dụng đã giữ vị trí BĐS theo các trường thông tin: Số phiếu, Ngày duy trì chỗ, Thời hạn, chúng ta tên, Mã BĐS, Đơn giá, Diện tích, Thành tiền, triệu chứng phê duyệt, nhân viên cấp dưới quản lý…

Quản lý phù hợp đồng đặt cọc hệ thống sẽ làm chủ toàn bộ người sử dụng đã ký kết hợp đồng để cọc BĐS theo những thông tin như: Số phù hợp đồng, Ngày ký, Thời hạn, bọn họ tên, Mã BĐS, Đơn giá, Diện tích, tình trạng phê duyệt, nhân viên quản lý… cai quản hợp đồng bởi mã vạch

thống trị quá trình chuyển nhượng hợp đồng để cọc hoặc thanh lý cọc, trả cọc

Quản lý phù hợp đồng bđs chính xác upes2.edu.vn khiến cho bạn thực hiện nay nghiệp vụ quá trình từ để cọc sang hợp đồng góp vốn, đưa tiếp giao dịch từ đúng theo đồng góp vốn, vay vốn sang hòa hợp đồng tải bán. Từng bước tiến hành đều được kiểm duyệt y qua các cấp cai quản lý. Tổng thể lịch sử thanh toán giao dịch thu chi, tiến độ giao dịch thanh toán trên vừa lòng đồng được cập nhật tự động.

tự động hóa thiết lập và cai quản hợp đồng download bán: Hệ thống cho phép tích hợp nhiều mẫu hợp động, khi KH đồng ý giao dịch, nhân viên cấp dưới chọn thông tin thành phầm đã được đặt cọc hoặc lựa chọn trực tiếp BĐS đang rất được mở bán để lập phù hợp đồng.

thống trị thông tin vừa lòng đồng: khối hệ thống cho phép thống trị toàn bộ thông tin theo mã vạch

cai quản chuyển nhượng phù hợp đồng từ quý khách hàng này sang khách hàng khác

thống trị danh sách thanh lý vừa lòng đồng, công nợ hợp đồng, tính lãi muộn, những phụ lục phạt sinh với phụ lục biến đổi tiến độ, vay mượn vốn, ký gửi, cố chấp,...

Quản lý chủ yếu sách bán sản phẩm và tính giá bất động đậy sản hệ thống hỗ trợ thiết đặt công thức tính giá bất động sản theo chủ yếu sách bán sản phẩm của từng dự án. Chế độ bán hàng, chế độ chiết khấu cho những trường vừa lòng như giao dịch thanh toán trước, vận dụng cho những căn đầu tiên. Cơ chế ưu đãi lãi suất vay nếu giao dịch thanh toán trước hạn, cơ chế phạt nếu thanh toán quá hạn… hệ thống cho phép tùy chỉnh công thức tính giá bất động đậy sản năng động theo từng cơ chế bán hàng. Trực tiếp trên hệ thống, bộ phận thủ tục có thể in trực tiếp kèm theo hợp đồng thiết lập bán.

Quản lý bảng hàng bđs khoa học list giỏ hàng được update khoa học tập trên khối hệ thống phần mềm. Ngoại trừ việc quản lý chi tiết, lịch sử vẻ vang giao dịch của từng sản phẩm, hệ thống đang phân một số loại tình trạng bđs như duy trì chỗ, đặt cọc, vẫn bán, chuyển nhượng hay thanh lý bằng color giúp nhân viên update bảng hàng nhanh nhất để support cho khách hàng. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ xem bảng hàng qua nhiều dạng không giống nhau đó là xem theo sơ trang bị tổng thể, sơ thứ phân lô.

Theo dõi toàn cục tình trạng không cử động sản: khối hệ thống sẽ hiển thị trực quan bằng color từng BĐS giúp nhân viên cấp dưới khi truy vấn hệ thống có thể biết được ngay BĐS đó đã trong tình trạng nào... đã có giữ chỗ, để cọc, đã chào bán hoặc đưa nhượng, thanh lý

Theo dõi lịch sử vẻ vang giao dịch BĐS: khi xem thông tin một bđs nhà đất trong hệ thống quản lý BĐS, bạn dùng có thể xem chi tiết các lịch sử giao dịch theo những tiêu chí: định kỳ sử liên hệ cuả KH đã suy nghĩ BĐS đó, lịch sử hào hùng giao dịch của KH, lịch sử dân tộc đặt cọc…

Thông tin bất động sản được thống nhất, update tình trạng tức khắc trên cục bộ hệ thống

Phần mềm hỗ trợ xem tổng thể dự án, sản phẩm bằng sơ vật phân lô và toàn diện và tổng thể trực quan lại sinh động

hỗ trợ xem chi tiết sản phẩm, giao dịch, trạng thái thành phầm ngay trên sơ đồ, tiến hành nghiệp vụ giao dịch ngay bên trên danh sách thành phầm hay sơ đồ

Sơ đồ vật phân lô. Trực tiếp trên sơ đồ sản phẩm vẫn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh các giao dịch.

quản lý quy trình bàn giao, cấp sổ đỏ Hệ thống làm chủ danh sách các khách hàng đủ đk được bàn giao. Quy trình bàn giao mang đến cấp sổ đỏ được triển khai trực tiếp trên khối hệ thống hỗ trợ phần tử quản lý theo cạnh bên và cai quản hồ sơ so với từng khách hàng hàng, đến phép cai quản các quý khách hàng đủ đk bàn giao để triển khai xử lý nghiệp vụ theo quy trình:

nhờ cất hộ thông báo người tiêu dùng đến dấn bàn giao

Chủ đầu tư nghiệm thu nội cỗ với Đơn vị thi công

Chủ đầu tư chi tiêu nghiệm thu với khách hàng hàng

Lập Biên bạn dạng bàn giao (Quyết toán quý hiếm căn hộ) Sau quy trình Bàn giao, hệ thống chuyển sang quy trình theo dõi và cai quản hồ sơ cấp sổ đỏ chính chủ của khách hàng hàng.

thống trị hệ thống tài liệu, hình hình ảnh Hệ thống lưu giữ giữ toàn bộ tài liệu mẫu mã biểu để giao hàng cho vượt trình thao tác tương tác với khách hàng. Khối hệ thống tài liệu được phân nhiều loại theo nhóm cùng phân quyền ví dụ cho những phòng ban luôn thể theo dõi với sử dụng. Quanh đó việc tàng trữ tài liệu qua tệp tin world, bạn còn có thể cập nhật tài liệu bên dưới dạng exel, pdf, hình ảnh để cai quản lý.

Theo dõi thu hồi công nợ Phần mềm cung ứng thu tiền đúng theo đồng cài bán, phù hợp đồng cam kết gửi bất động sản.

quan sát và theo dõi công nợ: Hệ thống tự động lọc công nợ theo các tiêu chí: Thời gian, Dự án, BĐS, Tình trạng... Góp người cai quản nắm bắt nhanh nợ công theo từng thời gian cụ thể, đồng thời nắm bắt được dòng vốn của đơn vị mình nhằm ra những quyết định tài chính kết quả trong công tác làm việc kinh doanh

Tổng thích hợp công nợ, nợ công đến hạn, công nợ quá hạn

thông tin nhắc nợ: Để tiện đến việc tịch thu công nợ được diễn ra theo đúng tiến độ thanh toán, hệ thống sẽ auto thông báo cho kế toán danh sách khách hàng đang tới hạn phải trả, giúp cho phần tử thu hồi công nợ biết được và tiến hành các nghiệp vụ tiếp theo sau như: thư điện tử nhắc nợ, lập phiếu nói nợ, gửi tin nhắn nhắn SMS đề cập nợ... Trực tiếp bên trên hệ thống

Gia hạn thanh toán: không phát sinh lời muộn thanh toán

marketing và âu yếm khách hàng chuyên nghiệp hóa Khách hàng được phân loại theo cường độ tiềm năng, theo khoanh vùng và mức độ giao dịch để sở hữu các chương trình chăm sóc khách sản phẩm phù hợp

Hệ thống cấu hình thiết lập các planer gửi SMS cùng Email marketing trực tiếp trên phần mềm, auto hẹn tiếng gửi, tự động hóa lấy tin tức biểu mẫu mã gửi đến KH

Hệ thống auto gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, dịp lễ tết, hoặc thông báo mặt hàng mới toanh tới khách hàng

cung ứng Tổng đài IP quan tâm KH ghi âm tiến hành cuộc hotline ngay bên trên phần mềm

tự động hóa gửi Email, SMS xác thực giao dịch thành công, hoặc thông tin nhắc nợ, làm giấy tờ thủ tục hợp đồng,...

Thống kê report kinh doanh bđs nhà đất Hệ thống report kinh doanh bất động đậy sản khá đầy đủ và đúng đắn giúp nhà làm chủ có thể xem được tình hình kinh doanh của toàn công ty như: báo cáo giao dịch cam kết gửi, report giao dịch mua bán bất cồn sản, báo cáo thu tiền khách hàng hàng,… theo ngày, theo tháng, theo quý với theo năm. Thông qua đó giúp nhà quản lý lựa chọn hình thức, chiến lược kinh doanh cho phù hợp, cố được con số tài bao gồm thu vào của công ty.

report linh động có thể tự thi công xem theo yêu cầu cá nhân

báo cáo tồn kho theo màu sắc sắc

báo cáo bảng tính huê hồng nhân viên

cung cấp kết xuất ra những định dạng file

cung ứng so sánh biểu vật trực quan tiền sinh động

report đáp ứng nhu yếu của các phần tử phòng ban khác nhau

cung ứng chỉnh sửa theo yêu ước doanh nghiệp

quản lý hệ thống cai quản phòng ban vào công ty: chương trình cũng cho phép nhà cai quản có một cái nhìn cụ thể về cơ sở và nhân sự trong công ty mình như: list phòng ban, danh sách nhân viên cấp dưới thuộc một phòng ban nào đó.

quản ngại lý, phân quyền cụ thể tới từng nhân viên: người tiêu dùng chương trình sẽ có được thông tin đăng nhập và những quyền hạn khác biệt khi đăng nhập vào hệ thống. Tạo sự linh hoạt và cân xứng cho những công ty áp dụng, bảo mật thông tin trong công ty.

Đồng bộ dữ liệu với website doanh nghiệp Phần mềm quản lý bất cồn sản đi kèm theo với một website được cho phép giới thiệu những dự án, những bất rượu cồn sản mà công ty kinh doanh. Trong quy trình sử dụng công tác dữ liệu sẽ sở hữu thay đổi, tác dụng này được cho phép bạn update những biến hóa đó. Đồng thời, người tiêu dùng mua không cử động sản rất có thể truy cập website nhằm theo dõi tiến độ xây dựng của dự án khối hệ thống Web Portal cho phép sale thực hiện giao dịch, nhà quản lý có thể phê chu đáo hợp đồng với xem báo cáo tóm tắt trên rất nhiều thiết bị, đa số lúc, rất nhiều nơi