Nhà thuốc là là loại hình kinh doanh có không ít điểm khác biệt. Cơ sở kinh doanh thường gồm có tiêu chuẩn chỉnh và yêu thương cầu về sự việc chính xác. Cũng chính vì vậy một phần mềm làm chủ nhà thuốc cần rất nhiều tính năng riêng biệt. Trong nội dung bài viết này Mr Quản sẽ đưa về cho các bạn những chức năng cần có của một phần mềm quản lý cửa sản phẩm thuốc GPP. Cùng rất đó là list 07 phần mềm đơn vị thuốc GPP tốt duy nhất 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí


*
Top 7 phần mềm cai quản nhà dung dịch GPP

Phần mềm thống trị nhà thuốc là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP là loại ứng dụng quản lý bán hàng dành riêng cho những nhà dung dịch đạt tiêu chuẩn chỉnh GPP do cỗ y tế cấp. Các phần mềm này sẽ tiến hành liên thông tài liệu với cơ sở dữ liệu dược Quốc gia.

Phần mềm thống trị nhà thuốc GPP nói riêng với phần mượt quản lý bán sản phẩm nói bình thường đều sử dụng vào mục đích cung cấp kinh doanh. Các tác dụng bán hàng, làm chủ doanh thu, thống trị kho, thu chi là điều bắt buộc. Tuy nhiên khác với những phần mềm cai quản cửa mặt hàng tạp hóa xuất xắc phần mềm quản lý quán cafe. Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc lại yêu ước những hào kiệt khá riêng:

Tính năng đồng bộ với cơ sở tài liệu dược quốc gia;Quản lý tồn kho theo lô, hạn sử dụng;

Vì 2 tính năng này nhưng mà không có nhiều phần mềm quản lý bán sản phẩm tại Việt Nam đáp ứng được. Vì vậy việc làm chủ nhà thuốc chưa phải là điều đối kháng giản. Hãy thuộc phân tích những nghiệp vụ cụ thể khi quản lý nhà thuốc bởi phần mềm quản lý bán hàng.

Đồng cỗ với cơ sở tài liệu dược quốc gia

*
Bộ y tế cai quản dữ liệu dược quốc gia

Cơ sở dữ liệu dược quốc gia là hệ thống thông tin đồng hóa được bộ Y Tế sử dụng phục vụ công tác làm chủ về thuốc và vật liệu làm thuốc trên phạm vi toàn quốc. Lúc này đã có tầm khoảng 70 đơn vị cung ứng phần mềm được kết nối với cơ sở tài liệu này. Khi đơn vị thuốc của cả nhà được ghi nhận tiêu chuẩn GPP, nhà thuốc sẽ được cấp một thông tin tài khoản để truy vấn vào cơ sở tài liệu này.

Quản lý sản phẩm & hàng hóa theo lô, hạn sử dụng

Mỗi nhiều loại thuốc sẽ sở hữu hạn áp dụng khác nhau. Chính vì vậy làm sao để biết được hàng nào chuẩn bị hết hạn, hàng nào còn hạn sử dụng. Bên cạnh đó biết được sản phẩm nào chuẩn bị hết tại siêu thị cũng không phải là điều thuận tiện nếu làm chủ thủ công. Áp dụng phần mềm thống trị nhà thuốc giúp các bạn biết được khôn xiết rõ:

Hàng nào sắp tới hết đề nghị nhập thêm;Hàng nào sắp hết hạn sử dụng;
*
Quản lý hạn sử dụng trong phần mềm quản lý nhà thuốc

Rất nhiều anh chị khi thực hiện phần mềm làm chủ nhà thuốc gần như là đã bớt tải bự 60% thời gian thống trị việc kinh doanh. Các bạn có thể có không ít thời gian hơn cho gia đình và bạn dạng thân. Chị Thủy – công ty 4 đơn vị thuốc tại Đà Nẵng share “Chị nhưng mà biết trước phần mềm thống trị nhà thuốc là chị cần sử dụng ngay rồi. Cần sử dụng nó khỏe khoắn lắm, chỗ nào hết kho, gần hết hạn thực hiện là ứng dụng báo mình liền. Cai quản 4 chỗ bán mà hén khỏe hơn trước đây rất nhiều“.

Quản lý, biến hóa giá bán và lệch giá dễ dàng

Đây là vấn đề mà nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn mức giá hoặc trả giá tiền trên thị trường đều có thể làm được. Chúng ta có thể sử dụng điện thoại thông minh di rượu cồn hoặc máy tính để chào bán hàng. Lợi nhuận sẽ liên tục tự động hóa cập nhật trên report trên điện thoại di động.

Bạn cũng đều có thể tùy chỉnh các form giá bán, sửa giá trên phần mềm tại bất cứ đâu có internet. Tính năng chiết khấu, giảm ngay cho khách hàng thân thiết đang dần dần được lưu ý tới. Ví dụ có thể dễ thấy độc nhất vô nhị là chuỗi bên thuốc Pharmacy vẫn rất thành công với chiến lược này.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán 11 Trang 36, Giải Toán 11: Bài 2 Trang 36 Sgk Đại Số 11

Quản lý thu chi, cái tiền

Khi nhập khẩu hóa, thuốc vào cửa ngõ hàng, phần mềm quản lý nhà thuốc để giúp bạn quản lý lô với hạn sử dụng. Chi phí trả cho đối tác hay công nợ cũng rất được ghi nhấn và báo cáo trong phần sổ quỹ. Nhờ những thông tin lợi nhuận từ cung cấp hàng, túi tiền của cửa ngõ hàng. Một report kinh doanh cụ thể sẽ giúp bạn thấy được bức tranh tài chủ yếu dễ dàng.

07 phần mềm quản lý nhà thuốc cực tốt 2021

Phần mềmQuản lý Lô – DateKiểm kho hàng hóaGiá bán
KiotVietGói hỗ trợ: 180.000đ/tháng

Gói chuyên nghiệp: 250.000đ/tháng

VNPT PharmacyGói cơ bản: 100.000đ/tháng

Gói nâng cao: 180.000đ/tháng

XPharmaGói cơ bản: 150.000đ/tháng

Gói thông dụng: 200.000đ/tháng

Gói nâng cao: 250.000đ/tháng

Pharma DeluxeKhôngKhôngSử dụng miễn phí bán hàng hoặc mua bạn dạng quyền cần sử dụng đầy đủ.

Giá bán tương tác nhà cung cấp

PharmaPROKhôngLiên hệ nhà cung cấp
Master ProLiên hệ công ty cung cấp
Moss Pharma1.800.000đ/năm
Sau đây là danh sách 7 phần mềm quản lý nhà thuốc rất tốt năm 2021 được mình lựa chọn. Tiêu nhằm để chắt lọc bao gồm:

Số lượng đơn vị thuốc sử dụng;Khả năng thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu quản lý của bên thuốc;Uy tín của công ty sở hữu.
*
Quản lý kho vào phần mềm cai quản nhà thuốc

1. Phần mềm cai quản nhà dung dịch KiotViet

Phần mềm quản lý nhà dung dịch KiotViet được ra đời năm 2012. Chủ cài đặt là doanh nghiệp CitiGo – doanh nghiệp vị trí sản phẩm công nghệ 19 trong danh sách kết nối thành công đến tài liệu dược quốc gia. Riêng phần mềm quản lý bán sản phẩm KiotViet đã gồm hơn 150.000 cửa hàng sử dụng. Riêng về mảng bên thuốc hiện chưa tồn tại con số công bố cụ thể. Mặc dù theo điều tra nhanh của chúng tôi. Phần mềm cai quản nhà dung dịch KiotViet vẫn là ứng dụng phổ vươn lên là nhất vào mảng cai quản nhà thuốc.

DÙNG THỬ KIOTVET

*
Phần mềm quản lý nhà dung dịch KiotViet

Những tính năng cơ bạn dạng của phần mềm quản lý nhà dung dịch KiotViet:

Liên kết cùng với cơ sở dữ liệu dược quốc gia;Quản lý hạn sử dụng, lô sản phẩm;Quản lý khách hàng, khuyến mãi;Quản lý tồn kho, thu chi;Phân quyền nhân viên;Bán hàng cùng xem báo cáo kinh doanh trên năng lượng điện thoại.Hướng dẫn thực hiện phần mềm làm chủ nhà thuốc KiotViet

Do nhận được yêu cầu của nhiều anh chị về việc hướng dẫn áp dụng phần mềm làm chủ nhà thuốc KiotViet. Mình nhờ cất hộ đến anh chị em các cách cơ phiên bản để sử dụng phần mềm như sau:

Bước 1: sinh sản tài khoản phần mềm nhà dung dịch KiotViet

1.1 Bạn truy cập vào con đường link: https://www.kiotviet.vn/?refcode=6368 nhấn dùng thử miễn mức giá hoặc đăng ký.

1.2 chọn nhà thuốc để đăng ký ứng dụng nhà thuốc

*
Đăng ký ứng dụng nhà dung dịch GPP KiotViet

1.3 Điền không hề thiếu thông tin nhằm tạo tài khoản KiotViet

*
Điền tin tức đăng cam kết phần mềm cai quản nhà dung dịch KiotVIetBước 2: lấy về hóa, giá chỉ bán, phân phối hàng