Hiện nay ko kể Windows 10 ra thì Windows 7 vẫn là hệ điều hành được nhiều người sử dụng hiện nay. Windows 7 với giao diện bát mắt, dễ sử dụng, là sự lựa chọn của không ít người bên trên toàn núm giới. Trong quá trình sử dụng Windows 7 do cài phần nhiều mềm, tác động ảnh hưởng bởi những yếu tố mặt ngoài, … Windows 7 của công ty dần bị chậm trễ và lỗi. Vậy để khắc phục mọi lỗi trên Windows 7 như vậy nào.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 của microsoft

Cùng khám phá qua nội dung bài viết dưới đây, upes2.edu.vn sẽ chia sẻ những ứng dụng sửa lỗi Windows 7 nhanh chóng nhé.

*

Những ứng dụng sửa lỗi Windows 7 1-1 giản, dễ dàng dàng

Phần mượt FixWin

Đây là phần mềm đầu tiên mà bạn muốn giới thiệu tới cho các bạn, nó góp khắc phục rộng 50 lỗi bên trên hệ quản lý Windows 7. Phần mềm tự động phân tích hệ quản lý Windows 7 trên thứ tính của người tiêu dùng từ đó phát hiện nay lỗi cùng khắc phục kịp thời.

Download tại đây

Khi download về lắp thêm xong, giải nén tệp tin và triển khai chạy tệp tin FixWin v 1.2 nhé, hình ảnh hiển thị như sau :

*

– tiến hành chạy tệp tin System file Checker Utility : chương trình sẽ load tổng thể hệ thống thứ tính của người tiêu dùng gồm ứng dụng, file, … xem tất cả bị lỗi ở đâu không.

*

– Chạy file Create System Restore Point: Giúp bạn tạo điểm khôi phục hệ thống (hiểu tạm là backup sẵn) trừ trường hợp lỗi xảy ra với máy tính của bạn.

Khi quét tổng quan lại xong, thực hiện quét lần lượt Windows Explorer, Internet và Connectivity, … hệ thống sẽ quét theo lần lượt các chuyên mục trên máy vi tính và khi bao gồm lỗi chỉ việc ấn Fix nhằm sửa lỗi thôi.

Fix it

Đây là phép tắc của Microsoft khiến cho bạn tìm ra số đông lỗi thường gặp trên hệ thống, rất là tốt, các chúng ta cũng có thể thử.

Download ứng dụng tại đây.

Khi tải về về máy tính xách tay xong, chạy file mua đặt bạn sẽ thấy hệ thống liệt kê tất cả các lỗi như ở dưới.

*

Các bạn chỉ cần Click vào Run Now nhằm sửa lỗi đó nhé.

Xem thêm:

Khi phát hiện lỗi thì hệ thống sẽ gồm thông báo, nếu như không chắc chắn là về lỗi mình biết thì hãy để chương trình tự động hóa tìm kiếm bằng phương pháp click vào tuỳ lựa chọn 1.

*

Chương trình tự động tìm kiếm lỗi với tìm ra kết quả, click vào Next để xong xuôi nhé

*

Wise Registry Cleaner

Là ứng dụng chuyên nhằm sửa lỗi tương tự như chống phân mảnh. Cùng với Registry giúp laptop đạt hiệu năng cao trong quá trình làm việc, bối cảnh cũng dễ dùng hơn.

*

Download ứng dụng tại đây.

Khi download về trang bị xong, triển khai click vào Start Scan , công tác tự tìm lỗi của Registry, tự đó phần mềm tự hạn chế và khắc phục lỗi đến bạn. Chương trình cũng hoàn toàn miễn phí.

7 Quick Fix

Đây cũng là phương tiện giúp sửa lỗi hệ điều hành quản lý Windows 7 nhanh chóng. 1 vài ba lỗi cơ phiên bản mà hệ điều hành khắc phục nhanh như không nhận ổ CD, DVD, lỗi hệ thống khay, …

*

Download ứng dụng tại đây

Khi cài đặt về sản phẩm xong, tiến hành chạy file thiết lập giao diện hiển thị lên. Để sửa lỗi chúng ta chỉ đề nghị click vào các biểu tượng fix ở bên dưới như hình là được.

Aro 2013

Là ứng dụng chuyên xử lý các lỗi tương quan tới hệ thống Registry, các lỗi đang được khối hệ thống xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là phải trả phí new sửa ok được, bản free thì tạm thời thôi.

*

Downlaod phần mềm tại đây.

Khi thiết lập về thiết bị xong, triển khai chạy file download đặt, sau đó hệ thống sẽ tiến hành quét toàn bộ Registry trên máy tính xách tay của bạn.

Khi quét xong, phát hiện lỗi nào chỉ cần click vào Fix Error nhằm sửa lỗi lập cập thôi.

Lời kết

Trên đấy là tổng hợp phần mềm sửa lỗi Windows 7, hi vọng qua bài viết sẽ giúp các các bạn sẽ sửa được lỗi nhanh chóng.