Bạn mong tạo các mã đề khác nhau từ một cỗ đề gốc? tuy nhiên, bạn không biết nên thực hiện công cụ nào. Thuộc upes2.edu.vn khám phá 5 ứng dụng trộn đề trắc nghiệm trong nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm trộn đề trắc nghiệm mới nhất


Hiện nay, thi trắc nghiệm vẫn là hiệ tượng thi thông dụng nhất. Để tạo các mã đề xuất phát điểm từ một bộ đề nơi bắt đầu một cách nhanh chóng, phần lớn mềm vẫn được phân tích và phát triển. Trong nội dung bài viết dưới đây, upes2.edu.vn sẽ share các phần mượt trộn đề trắc nghiệm thịnh hành nhất hiện tại nay.


Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản

Phần mượt trộn đề trắc nghiệm Smart Test

Smart Test là 1 trong số các phần mềm trộn đề trắc nghiệm thông dụng hiện nay. Quy định này giúp giáo viên chế tạo ra ngân hàng câu hỏi cho từng môn học, từng chuyên đề, thậm chí cho từng dạng câu hỏi. Smart Test gồm giao diện gần giống MS Word 2013 hoặc 2016. Nó tạo những mã đề dưới dạng file Word yêu cầu rất thuận lợi cho gia sư và học tập sinh.

Bên cạnh đó, Smart Test bao gồm chức năng thống trị và bảo mật thông tin dữ liệu rất là an toàn. Sau khi tạo đề, mức sử dụng sẽ bảo mật thông tin mọi câu hỏi bằng phương pháp xác thực đăng nhập nhằm mục đích chống đánh tráo và sao lưu. Không tính ra, nó còn tồn tại cơ chế phục hòi dữ liệu thắc mắc trong trường hợp bạn dùng rủi ro xóa mất.

*

Phần mượt trộn đề trắc nghiệm TestPro

TestProlà 1 phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy vi tính miễn phí. Phần mềm này được nghiên cứu và cách tân và phát triển từ năm 2006. Qui định này tích hợp trọn vẹn trong môi trường thiên nhiên soạn thảo MS Word bắt buộc rất thuận lợi cho giáo viên.

*

Ưu điểm của TestPro:

Hỗ trợ người dùng tạo đề thi trắc nghiệm theo công ty đề. Hầu hết người rất có thể lựa chọn các thắc mắc có sẵn trên ngân hàng đề thi nhằm tập hòa hợp thành một bộ đề và trộn chung với nhau.Dễ trộn đề. TestPro cung cấp cho người dùng 3 chế độ trộn đề.Phần mềm cho phép soạn đề thi từ bạn dạng Word. Nó nhập câu hỏi auto từ file word bao gồm sẵn và tiếp nối xuất đề thi cùng ngân hàng câu hỏi ra word.Đây là 1 phần mềm miễn phí.Công nỗ lực này mang đến phép biến hóa nhiều format đề thi của một trong những phần mềm không giống về TestPro.Liên kết cùng với phân hệ thi TestOnline.Tự động về tối ưu cải dạng in, trình diễn trang in đẹp, phải chăng không buộc phải sửa.In giải đáp cho phần mềm máy chấm thi TestPro Engine.

Một đôi nét bạn cần để ý khi thiết đặt phần mềm TestPro trên máy tính:

Máy tính của bạn cần phải có phần cứng tối thiểu là Pentium II, RAM 128.Ổ cứng còn trống là 100MB.Bạn nên thiết lập phần mềm Microsoft Word cùng với phiên phiên bản 2003 trở lên. Đặc biệt, người dùng luôn luôn được khuyến cáo cài đặt MS Office 2003 bởi ứng dụng này được kiểm nghiệm cực tốt trên bộ Office 2003.

Xem thêm: Lửa Thử Vàng Thử Lửa Gian Nan Thử Sức, Quyết Tâm Chiến Thắng Dịch Bệnh Covid

Tải cùng trải nghiệm phần mềm trộn đề trắc nghiệm TestPro tại đây

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Young MIX

Phần mềm Young MIX giúp đỡ bạn tạo các đề thi trắc nghiệm khác nhau từ một bộ đề gốc. Công cụ này có 3 chính sách trộn hoàn hảo là hoán thay đổi đáp án, hoán đổi vị trí câu hỏi và phối kết hợp cả hoán đổi câu trả lời lẫn vị trí câu hỏi. Sau khi hoàn vớ trộn những câu hỏi, toàn cục đề thi sẽ tiến hành gửi tới thư điện tử mà các bạn đã đăng ký trên phần mềm.


Tải cùng trải nghiệm phần mềm trộn đề trắc nghiệm Young phối tại link: https://youngmix.vn/

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên Word Lino

Lino là ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm vì thầy giáo Nguyễn Linh, Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ thiết kế. Đây là một trong những phần mềm trộn đề trắc nghiệm được không ít người reviews cao. Công cụ gồm giao diện đơn giản và dễ sử dụng để bạn dễ dãi và nhanh lẹ có được những cỗ đề trắc nghiệm với tương đối nhiều mã đề khác biệt được trộn từ bộ đề gốc.

Lino có tương đối nhiều ưu ưu điểm như sau:

Cho phép người dùng tạo ra những đề thi trắc nghiệm khác biệt từ ngân hàng câu hỏi có sẵn.Thực hiện trộn đề trắc nghiệm cho tất cả các bộ môn. Do vậy, nó giúp học sinh có thể ôn luyện trước kỳ thi trắc nghiệm với khá đầy đủ các môn học.Giúp giáo viên, phụ huynh thống trị được tình hình cũng tương tự năng lực tiếp thu kiến thức của học tập sinh.Phần mềm chạy hoàn toàn vào MS Word solo giản và hiệu quả. Fan dùng có thể xử lý trắc nghiệm trực tiếp tức thì trên trình soạn thảo của phần mềm.

Tải với trải nghiệm ứng dụng trộn đề trắc nghiệm Lino tại đây

Trộn câu hỏi trắc nghiệm online

Một trang web trộn câu hỏi trắc nghiệm online mà chúng ta không thể bỏ qua chính là AZtest. Dịch vụ trực tuyến này được trở nên tân tiến trên căn nguyên mã mối cung cấp mở NukeViet. Đối với những người mới sử dụng, trang web sẽ hỗ trợ hỗ trợ khối hệ thống tài liệu hướng dẫn.

*

AZtest mua một kho hào kiệt ưu việt như sau:

Tạo đề thi theo team và chủ đề, ko giới hạn.Cho phép nhập đề thi từ Microsoft Word.Phân quyền quản lý thư viện đề thi.Tạo đề thi từ luyện, hoặc Chấm điểm.Thêm hình ảnh, video, file âm thanh minh họa dễ dàng dàng.Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc.

Truy cập trang web trộn đề trắc nghiệm online – AZtest tại links sau: https://aztest.vn/

Bạn cũng có thể dùng ứng dụng trộn đề trắc nghiệm online của Young mix tại link: https://youngmix.vn/

Trên đấy là tổng hợp đứng top 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm mà chúng ta có thể thao tác và có tác dụng quen rất lập cập và dễ dàng dàng. Kế bên ra, nếu khách hàng biết thêm ngẫu nhiên phần mượt nào khác cũng hữu dụng khác rất có thể đề lại tin tức cho upes2.edu.vn để bổ sung và cập nhật cho chúng ta đọc khác nữa nhé.

Nếu nội dung bài viết này bổ ích với bạn. Hãy like và nói qua để cỗ vũ upes2.edu.vn với giúp tạo ra thêm động lực cho shop chúng tôi ra thêm nhiều bài viết hay ho khác.