Phần Mềm Wechat Cho Máy Tính Nhanh Và Đơn Giản, Cách Tải Wechat Về Máy Tính Pc Nhanh Chóng

WeChat là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện vô cùng phổ biến tại Trung Quốc và được rất nhiều người dùng trên thế giới (trong đó có Việt Nam) sử dụng mỗi khi cần trò chuyện với bạn bè, người thân tại Trung Quốc. Ứng dụng này hiện có thể sử dụng trên các thiết bị điện thoại Android và iPhone, nhưng nếu như bạn muốn sử dụng WeChat trên máy tính thì có khả thi hay không? Trong bài viết, mời các bạn hãy cùng upes2.edu.vn tìm hiểu những cách tải và cài đặt WeChat trên máy tính, laptop đơn giản nhất nhé.

Đang xem: Phần mềm wechat cho máy tính

Ghi chú: Các hướng dẫn trong bài viết này được thực hiện trên máy tính Windows chạy hệ điều hành Windows 10, nếu như bạn đang sử dụng MacOS thì cách thực hiện cũng tương tự nhé.

Nội dung chính:

Cách tải và cài đặt WeChat trên máy tính bằng đường link

Bước 1: Bạn hãy khởi động trình duyệt web thường dùng của mình, gõ từ khóa WeChat và tiến hành truy cập vào trang web chính thức của ứng dụng. Hoặc bạn có thể nhấn trực tiếp vào đường link bên dưới.

Xem thêm: Cách Viết Bài Nghị Luận Xã Hội Chi Tiết Nhất, Cách Làm Bài Văn Nghị Luận Xã Hội

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Máy tính Windows để bắt đầu tải xuống ứng dụng WeChat cho máy tính, laptop.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Khi sử dụng WeChat trên máy tính, bạn sẽ gặp một số hạn chế nhất định như: Không thể sử dụng ví WeChat để thanh toán, không thể chơi game, gọi nhóm hoặc chụp ảnh v.v.

Xem thêm:

Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách tải xuống và cài đặt ứng dụng WeChat trên máy tính, laptop đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu như bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để upes2.edu.vn có thể hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *