đầu tiên được cấp ghi nhận tại Mỹ của tổ chức triển khai uy tín trái đất là Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ – USDA.

Bạn đang xem: Sữa tươi horizon organic dạng bột

Quy phương pháp đóng gói: 870g

Xuất xứ: USASữa tươi hữu cơ Horizon Organic là chữ tín sữa hữu cơ đầu tiên được cấp ghi nhận tại Mỹ của tổ chức uy tín trái đất là Bộ nông nghiệp trồng trọt Hoa Kỳ – USDA.

Với hơn 25 năm vạc triển, liên kết với sát 700 trang trại đang được ghi nhận hữu cơ bên trên khắp giang sơn Mỹ, sữa tươi hữu cơ của Horizon hiện tại đã khẳng định được vị vậy vô cùng đặc biệt trong ngành sữa hữu cơ ở quốc gia Hoa Kỳ.

Nay trình làng dạng sữa bột vẫn duy trì hương vị truyền thống cuội nguồn của sữa tươi như cũ, huơng vị và chất lượng sữa tươi nguyên kem dạng bột Horizon Organic Dry Whole Milk thì hay vời.

Sữa tươi nguyên kem dạng bột Horizon Organic Dry Whole Milk.

Sữa Horizon nguyên kem là một số loại sữa có hàm lượng chất béo tự nhiên và thoải mái tồn tại khoảng tầm 3.5% – 3.7%. Cùng với những mùi vị chất béo tự nhiên và thoải mái cùng với lớp nguyên kem và váng sữa sống thọ nên thông thường sẽ có hương vị thơm.

Được gói gọn trong vỏ hộp tiêu chuẩn với technology tiên tiến giúp không thay đổi được dưỡng hóa học và vị ngon của sữa. Bạn sẽ cảm thấy ngon rộng nếu nhằm sữa ở trong tủ lạnh trước khi uống hoặc uống âm nóng tùy vào sở thích mỗi người.

Sữa tươi hữu cơ Horizon đựng một lượng lớn các chất bồi bổ như vi-ta-min D3, canxi, vi-ta-min A, D12… cùng với thành phần dinh dưỡng cao, nói cách khác sữa tươi hữu cơ Horizon là 1 nguồn dinh dưỡng cần thiết cho đông đảo lứa tuổi (nhưng không sử dụng cho trẻ em dưới 1 tuổi).

Bảng hàm lượng các chất bao gồm trong sữa Horizon Organic.

Xem thêm: 96 Bài Văn Tả Món Đồ Chơi Mà Em Thích Hay Nhất, Tả Một Đồ Chơi Mà Em Thích

Bạn sẽ tận thưởng hương vị tuyệt vời của sữa Horizon dạng bột thuận tiện với Horizon Organic Instant Dry Whole Milk. Sữa bột nguyên kem này cung ứng dinh chăm sóc sữa thơm ngon cho cả trẻ em và người lớn.

Nó được bức tốc Vitamin A và D và đựng được nhiều canxi hơn một nửa so cùng với sữa bột nguyên chất tiêu chuẩn chỉnh khác*. Sản xuất đó, Sữa tươi nguyên kem cơ học Horizon rất đơn giản pha chế và không cần bảo vệ lạnh đối với sữa tươi dạng nước pha sẵn.

* Sữa tươi nguyên kem hữu cơ Horizon có 500mg can xi / 30g. Sữa tươi nguyên kem tiêu chuẩn chỉnh có 274mg canxi / 30g. USDA, ARS FoodData Central, 2019.

*


Nội dung bài bác viết


Ưu điểm:

 Sữa bột nguyên kem

 Chứng nhận USDA Organic

 Tăng cường vi-ta-min A và D

 Nhiều hơn một nửa canxi đối với sữa bột nguyên chất tiêu chuẩn *

 Trữ sữa vào thời gian vĩnh viễn và không phải làm giá buốt so với sữa tươi dạng nước.

 Dễ dàng tùy chỉnh khẩu phần

*

✔ Sữa tươi nguyên kem dạng bột Horizon Organic Dry Whole Milk 960g với nguồn sữa tươi từ bỏ những bé bò được âu yếm đặc biệt:

✔ Không áp dụng hormone tăng trưởng

✔ Không đột nhiên biến gen

✔ Không sử dụng kháng sinh giỏi thuốc trừ sâu

✔ Nguồn sữa bảo vệ tinh khiết, không thêm hóa học bảo quản.

✔ Sữa tươi nguyên kem Horizon Organic đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng lượng. Lượng chất canxi cao hơn so với sữa bột tiêu chuẩn.

*

Thành phần sữa tươi nguyên kem dạng bột Horizon Organic Dry Whole Milk

Thành phần: Organic Whole Milk, Calcium Carbonate,** Organic Sunflower Lecithin, vi-ta-min A Palmitate, vitamin D3.

*Thành phần không tìm thấy vào sữa bột thông thường.

*

*

Hướng dẫn áp dụng sữa tươi nguyên kem dạng bột Horizon Organic Dry Whole Milk

-Sử dụng ⅓ muỗng (đi kèm vào hộp) với mức 200ml nước. Khuấy phần nhiều rồi thưởng thức.