Tải LINE cho PC nhằm thỏa mức độ nói chuyện cùng đồng đội qua LINE dù khoảng cách xa tuyệt gần.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Line : Free Calls & Messages


Một số bản lĩnh bao gồm của LINE đến Windows

Hình dán sticker thụ vị

LINE PC cung cấp rộng 250 hình treo tường và biểu tượng xúc cảm khác biệt, giúp người dùng đưa cài báo cáo nhiều hơn nữa kế bên phương pháp nhập liệu dạng chữ. Dường như, người dùng còn rất có thể yêu cầu thêm nhiều hình trang trí phổ biến với cuốn hút tại Sticker Shop tích phù hợp. Hãy thực hiện hình trang trí thư giãn nhằm câu chữ nói chuyện trlàm việc đề xuất nhộn nhịp với thu hút rộng.

upes2.edu.vn LINE đến Windows nhằm upes2.edu.vn Sticker mớ lạ và độc đáo và lạ mắt.


Trung tâm Sticker Shop cung ứng tự phần đa nhân đồ dùng LINE thân quen cho tới phần nhiều đối tượng người tiêu dùng thông dụng rộng. Với các bộ hình treo tường được hỗ trợ miễn tầm giá, người tiêu dùng đang thỏa sức chọn lựa để cân xứng với sở trường cá thể.

Các trò chơi đặc sắc

Người sử dụng LINE hoàn toàn có thể chơi trò chơi bên nhau với với những người các bạn LINE thực thụ. Thi đấu để giành điểm cao nhất cùng cạnh tranh với mọi người trong nhà. LINE trò chơi hỗ trợ một tận hưởng vui chơi trọn vẹn mới với cực kỳ đặc sắc.

*

Gửi tin nhắn video clip với lời nhắn thoại

LINE vật dụng tính chất nhận được người dùng gửi tin nhắn nhắn văn uống phiên bản, hình ảnh cùng thông báo vị trí cũng giống như lời nhắn video và tin nhắn thoại tức khắc.

Xem thêm:

Cuộc Hotline thoại miễn phí


LINE có thể chấp nhận được tiến hành các cuộc Gọi lâu năm, trải đời đàm thoại miễn giá tiền cùng rất chất lượng số đông thời điểm, đầy đủ chỗ tự cả Smartphone điện thoại thông minh lẫn máy vi tính PC của công ty.

Lưu ý: LINE hỗ trợ cuộc Điện thoại tư vấn miễn giá tiền trên iPhone và Android. Nếu chúng ta thực hiện các lắp thêm không giống và ko cung ứng kĩ năng cuộc gọi thoại miễn tổn phí thì có thể sử dụng LINE từ bỏ PC nhằm triển khai cuộc Call.

Nếu muốn thực hiện cuộc Điện thoại tư vấn miễn tầm giá từ bỏ phiên bản PC, vui mắt cập nhật cả phiên phiên bản PC với điện thoại cảm ứng thông minh smartphone.

*

Cách thực hiện LINE trên trang bị tính

LINE được cho phép duy trì kết nối với bạn bè dù nhiều người đang ở bất cứ đâu với vào bất cứ dịp như thế nào. Sử dụng LINE trên điện thoại smartphone khi bạn đã dịch chuyển với trường đoản cú PC (Windows, Mac OS X) Lúc nghỉ ngơi vnạp năng lượng phòng hoặc tận nơi.

Để truy vấn LINE từ bỏ PC, bạn cần ĐK qua tài khoản E-Mail. Vào áp dụng LINE > Settings > Thư điện tử Registration.

Chat đội với bạn bè yêu thương thích

Trò chuyện với tất cả bạn bè cùng lúc với công dụng chat team nhanh và dễ dàng và đơn giản. Tạo hoặc tsay đắm gia đội theo nguyện vọng cùng nói chuyện lên đến 100 người đồng thời.