Game trang trại là thể loại game bom tấn được nhiều người dân ưa thích từ rất nhiều năm trước. Đến nay, thể các loại game này vẫn rất thông dụng với nhiều tín đồ dùng ở đầy đủ độ tuổi, với nhiều tựa trò chơi trên cả điện thoại cảm ứng lẫn PC. Sau phần nhiều giờ học tập, thao tác căng trực tiếp thì bạn cũng có thể hòa mình với không khí yên ổn bình của vùng quê và đa số thú vui trồng rau, nuôi cá. Cùng tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn với 12 tựa game trang trại mobile được giới thiệu sau đây.

Bạn đang xem: Tất cả trò chơi nông trại


1. Ra mắt 12 game nông trại điện thoại hay bên trên Android, iOS

Nếu bạn là fans của những game mobile đơn giản, không đòi hỏi đấu trí cao tuyệt quá bạo lực thì những tựa game nông trại mobile sẽ mang đến cho mình những giờ phút giải trí dễ dàng và đơn giản nhưng cực kì hiệu quá, làm thoải mái và dễ chịu đầu óc cực tốt.

Hãy thuộc điểm qua top 12 game nông trại smartphone hay nhất hiện nay ngay trong nội dung bài viết này.

Xem thêm: Mua Bán Chim Chào Mào Giá Tốt Tháng 10, 2022, Lồng Chim Chào Mào Đẹp

1.1. Tiny Sheep

Không buộc phải những trò chơi nông trại mobile nào cũng thiết hướng tới trồng trọt, rứa thể các bạn sẽ tìm thấy sự biệt lập với tựa game Tiny Sheep, biến đổi bạn trở thành một chuyên gia chăn chiên “thứ thiệt”. Với game này, bạn phải xây dựng cho bạn một nông trại chăn nuôi, đồng thời quản lý nông trại bằng phương pháp xây dựng và upgrade các trung tâm, các đại lý vật chất.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tựa trò chơi nông trại lôi kéo mà chúng ta nên biết

Tải Farming Simulator 14 về thiết bị

2. Tổng kết

Trên đây là tổng vừa lòng 12 game nông trại di động lý thú, hấp dẫn, giúp bạn có rất nhiều giờ phút thư giãn và giải trí thật thoải mái. Hãy kiếm tìm một tựa trò chơi thật phù hợp và giải trí nhẹ nhàng, đồng thời thỏa mãn thú vui “trồng rau, nuôi cá” sau rất nhiều giờ thao tác làm việc căng trực tiếp nhé.

Ngoài ra, những thể các loại game, thủ thuật technology hay tương tự như những tin tức lôi cuốn khác vẫn được update trong những nội dung bài viết tiếp theo của Di Động Việt.