Một một trong những nguyên nhân khiến cho máy tính khởi động đủng đỉnh đó đó là có không ít chương trình khởi động cùng Windows sẽ chạy.

Bạn đang xem: Tắt chương trình khởi động cùng win

Vậy là sao nhằm tắt chương trình khởi cồn cùng Win 10? Dưới đấy là một số thủ thuật hiệu quả mà chúng ta có thể tham khảo!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Disable ứng dụng không bắt buộc thiết


6. Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Ảnh hưởng của chương trình khởi động cùng Windows như vậy nào?

Trả lời: Đôi khi những chương trình khởi rượu cồn cùng Windows sẽ tương đối hữu ích, nhất là lúc chương trình đó bạn cần dùng hay xuyên. Mặc dù nhiên, lúc chạy những chương trình này thì sẽ tiêu tốn khá nhiều RAM và khiến máy tính khởi động, chạy chậm.

Xem thêm:

Ví như tắt đi các ứng dụng này thì RAM của máy được giải phóng, laptop cũng sẽ hoạt động nhanh hơn.

Hỏi: biện pháp tắt những ứng dụng chạy ngầm bên trên Window như thế nào hiệu quả?

Trả lời: Có không ít cách tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên Windows kết quả như dùng: CCleaner, Task Manager, Windows Settings, Command Prompt, Registry Editor tốt PowerShell. Hoặc cũng rất có thể sử dụng cả chế độ tiết kiệm pin,…

Hỏi: Có các cách tắt các ứng dụng khởi động cùng Window 7 nào?

Trả lời: bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng CCleaner hoặc mở vỏ hộp thoại Run rồi cần sử dụng lệnh msconfig để tắt ứng dụng khởi động cùng Window 7.

Trên đây là hướng dẫn các cách tắt chương trình khởi rượu cồn cùng Win 10 nhanh giường và kết quả mà chúng ta cũng có thể áp dụng. Nếu thiết bị tính của chúng ta khởi đụng chậm, ì ạch thì cần tắt ngay hầu như ứng dụng, chương trình không quan trọng đang khởi đụng cùng Windows để nâng cao tốc độ máy. Chúc chúng ta thành công!