Nhiều áp dụng tự thêm vào list khởi đụng cùng Windows lúc mọi tín đồ tải về và thiết đặt khiến các bạn cảm thấy nặng nề chịu. Để tắt các chương trình khởi cồn cùng Windows cũng tương tự tránh gây phiền toái khi chúng ta khởi động máy vi tính mà các ứng dụng không cần sử dụng tới cũng khởi cồn lên cùng.

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng khởi động cùng window


Nếu bạn đang gặp gỡ khó khăn lúc không biết giải quyết tình trạng này nắm nào thì chúng ta có thể làm theo quá trình mà chúng tôi hướng dẫn chúng ta ngay sau đây. Các chương trình đặc trưng sẽ được tắt bớt khi bạn khởi động windows

Hướng dẫn tắt những ứng dụng khởi động cùng Windows 7 cùng XP

Đối với một số ứng dụngthông minh để chúng khởi hễ cùng Windows, ví dụ như chống vi khuẩn và phần mềm tường lửa. Tuy nhiên, đối với phần lớn các chương trình, bước đầu từ chúng khi khởi động lên chỉ tiêu tốn lãng phí nguồn lực và kéo dài thời gian khởi động. Bao gồm một qui định được cài đặt với Windows, được điện thoại tư vấn là MSConfig, chất nhận được bạn lập cập và dễ ợt nhìn thấy hầu hết gì đang làm việc lúc khởi đụng và vô hiệu hóa những chương trình mà bạn muốn để chạy xe trên riêng của cửa hàng chúng tôi sau khi khởi hễ khi yêu cầu thiết. Công cụ này có sẵn và có thể được thực hiện để vô hiệu hóa những chương trình khởi hễ trong Windows 7, Vista cùng XP.

LƯU Ý: MSConfig hoàn toàn có thể được sử dụng để cấu hình một vài nét khác rộng so với những chương trình chỉ khởi động, bởi vì vậy hãy cẩn trọng những gì bạn làm cùng với nó. Nếu bạn không chắc chắn là về việc sử dụng nó, chỉ cần làm theo quá trình trong nội dung bài viết này và chúng ta nên được tốt.

Để chạy MSConfig, mởmenu Startvà gõ “msconfig.exe” (không bao gồm dấu ngoặc kép) vào ô kiếm tìm kiếm. Khi chúng ta nhập, tác dụng hiển thị. Khi chúng ta nhìn thấy “msconfig.exe”, click vào nó hoặc thừa nhận Enter, giả dụ nó được nhảy sáng.

Chú ý: nếu như bạn đang sử dụngWindows XP,bạn mở vỏ hộp thoại Run từ menu Start, gõ “msconfig.exe” trong số Mở vỏ hộp chỉnh sửa, với nhấnOK.

Xem thêm: Download 7 - Manual For Pdf Split And Merge

Nhấp vào tab Startup trên hành lang cửa số chính của System Configuration. Một danh sách toàn bộ các lịch trình khởi cồn sẽ hiển thị một vỏ hộp kiểm sát bên mỗi một. Để ngăn ngừa một công tác từ bước đầu với Windows, hãy chọn hộp kiểm ở kề bên các chương trình ao ước muốn để có NO vết kiểm trong hộp. Thừa nhận OK khi bạn đã thực hiện sự gạn lọc của bạn.


Một hộp thoại hiển thị thông báo rằng bạn cũng có thể cần yêu cầu khởi rượu cồn lại đồ vật tính của chúng ta để những chuyển đổi có hiệu lực. Restart để khởi động lại thiết bị tính của công ty ngay lập tức. Nếu chưa chuẩn bị để khởi cồn lại máy tính của bạn, nhấp vào Lối ra mà không nên khởi rượu cồn lại.

Cáchtắt các ứng dụng khởi đụng cùng Windows 8,8.1,10

làm đến nó thực sự dễ dàng và đơn giản đểvô hiệu hóa những ứng dụng khởi rượu cồn cùngWindows 8, 8.1, cùng 10. Tất cả bạn đề xuất làm là mở Task Manager bằng cách kích chuột cần vào thanh Taskbar, hoặc bằng cách sử dụng tổ hợp phím phím tắtCTRL + SHIFT + ESC, gửi sangtab Startup, và sau đósử dụng nút “Disable“để tắt ứng dụng và thực hiện nút “Enabled” nhằm kích hoạt ứng dụng

Vô hiệu hóa ứng dụng khởi rượu cồn trog Windows băng phần mềm Cleaner

Việc miễn phí ứng dụng PC-sạchCCleanercũng bao gồm một công cụ chất nhận được bạn vô hiệu hóa những chương trình khởi động. Vào CCleaner, nhấp vào nút Tools sinh hoạt phía phía trái của hộp thoại và nhấn Startup để xem danh sách những chương trình khởi động. Các cột Enabled chỉ ra mặc dầu mỗi lịch trình được tùy chỉnh cấu hình để khởi đụng cùng Windows. Để loại bỏ hóa một chương trình được kích hoạt, chọn chương trình trong danh sách và nhấp vào Disable. Bạn cũng có thể kích hoạt các chương trình đã được loại bỏ hóa.

LƯU Ý: CCleaner dường như không nhắc chúng ta khởi đụng lại máy tính của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng để làm điều này cho mình.