Lời Bài Hát Thương Em Là Điều Không Thể Ngờ Lyrics, Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ

MV Thương em là điều anh không thể ngờ

Đang xem: Thương em là điều không thể ngờ

Nội dung MV Thương em là điều anh không thể ngờ

Bài hát Thương em là điều anh không thể ngờ xoay quang câu chuyện tình giữa Noo Phước Thịnh là con trai của một vị “đại ca” làng chài, đem lòn yêu mến một cô gái tên My. Cô sống cùng với người mẹ của mình, còn ba cô thì đã bỏ đi từ nhiều năm về trước. Trong một lần hội đòi nợ thuê tới đe doại mẹ con My, lúc đó Thịnh đã lấy thân mình và lao vào đánh nhau với bọ đòi nợ thuê để bảo vệ cô gái. Tuy nhiên việc không ngờ tới, chính ba của Thịnh lại là người đứng đầu của hội bảo kê và đòi nợ thuê.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Face Chưa Đủ 60 Ngày Hoặc Quá 5 Lần, 2 Cách Thay Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày

Sau đó, anh chàng phải theo học ở Viện hàng không Quốc gia, tại đây anh đã gặp gỡ thêm một cô gái khác (người luôn yêu thầm Thịnh), nhưng anh chàng không hề quan tâm và luôn chỉ nghĩ về My. Nhưng sau một thời gian liên lạc với nhau bằng thư thì bỗng một ngày Thịnh không nhận được thư của My nữa, rồi có một lần My viết thư gửi cho anh chàng thông báo rằng mình sắp làm đám cưới. Lúc này, Thịnh vô cùng hoang mang, đau khổ và chạy về tìm kiếm My. Nhưng đằng sau đó là vì khi Thịnh đi học thì My bỗng dưng phát hiện mình bị bệnh và đôi mắt không thể nhìn thấy được nữa, sau khi ba của My trở về và muốn đưa cô ra nước ngoài chữa bệnh, vì vậy mà cô đã nói dối Thịnh là mình sắp kết hôn để rời xa anh.

Xem thêm:

Lời bài hát Thương em là điều anh không thể ngờ

Yêu em dù là đơn phương thế thôi Sao chẳng thế nói ra trước đôi môi kia Thương em… là điều anh không thể ngờ Ngăn nỗi nhớ cũng không thể ngăn trái timNgần ngại chôn sâu yêu thương Anh giấu đi tâm sự mỗi khi bên cạnh nhau Chỉ biết lặng thinh ngắm nhìn Một ngôi sao nhỏ bé làm tim anh mãi mong chờ<ĐK:> Là anh cố chấp yêu em Dù không thể nói thành lời Vì dại khờ anh thu mình trong suy tư của em Dù muộn sầu hay thương nhớ anh xin một mình mang hết Chỉ mong bờ mi em không vương chút buồn Và nụ cười em luôn trên bờ môi Trọn yêu thương này trao cho em Trọn tâm tư này anh giữ lấy Sẽ bên cạnh em dẫu cho ngày mai Người rời xa anh mãi

Hợp âm bài hát Thương em là điều anh không thể ngờ

Yêu em dù là đơn phương thế thôiSao chẳng thể nói ra trước đôi môi kia Thương em là điều anh không thể ngờNgàn nỗi nhớ cũng không thể ngăn trái timNgần ngại chôn sâu yêu thươngAnh giấu đi tâm sự mỗi khi bên cạnh nhauChỉ biết lặng thinh ngắm nhìnMột ngôi sao nhỏ bé làm tim anh mãi mong chờĐK:Là anh cố chấp yêu em dù không thể nói thành lời Vì dại khờ anh thu mình trong suy tư của em Dù buồn sầu hay thương nhớ anh xin một mình mang hếtChỉ mong bờ mi em không vương chút buồnVà nụ cười em luôn trên bờ môi.* Trọn yêu thương này trao cho em Trọn tâm tư này anh giữ lấySẽ bên cạnh em dẫu cho ngày maiNgười rời xa anh, rời xa anh mãi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *