Có sự khác biệt giữa hai thái rất của phạm trù tình yêu với đam mê. Đam mê là chốc lát, là ngay lập tức tức thì; tình cảm là quy trình của từng giai đoạn.

Bạn đang xem: Tình yêu và đam mê tập 1 thuyết minh hd


Ảnh minh họa.

Đam mê có thể rất mạnh, khỏe khoắn như vũ bão, táo bạo đến nỗi bạn ta có thể đốt cháy giai đoạn, thiêu trụi mọi rào cản cùng ứng xử hoàn toàn khác lạ.

Anh là fan chín chắn, đứng đắn, kĩ năng và tương đối sâu sắc. Gặp nàng lần đầu, nàng tạo cho anh say đắm, chết giả ngây mặc dù nàng chẳng gồm gì rực rỡ so với hầu như người đàn bà quanh anh.Phụ phụ nữ quanh anh xinh đẹp, xuất sắc giang và đầy thu hút còn nàng không quá nổi bật, tất cả chăng thì chỉ là chút lạ mà thôi. Vậy tuy vậy anh vẫn bị nàng mê hoặc và điều ấy chẳng ai có thể lý giải nổi.

Dường như anh hại ngày mai trái đất sẽ trở nên mất, hoặc phụ nữ sẽ mất tích và nàng sẽ không thể bên anh được nữa. Sự thôi thúc từ phía bên trong muốn anh bao gồm ý tưởng: "Chúng ta nên bên nhau ngay lập tức. Anh cấp thiết chờ lâu hơn được nữa". "Anh yêu thương em"- lời nói được thốt ra tức thì trong lần gặp mặt đầu tiên đó.

Xem thêm:

Anh chẳng yêu cầu ở loại tuổi còn trẻ, càng không phải nông cạn, vậy cơ mà vẫn bị "rơi vào" trạng thái say mê như một tín đồ chưa cứng cáp thực thụ. Phù hợp đam mê không loại bỏ tuổi tác, mang dầu rất có thể tuổi trẻ, sự đam mê tất cả tần suất lớn hơn nhưng chưa chắc mạnh mẽ hơn và gồm chiều sâu hơn.

Anh cũng quá bất ngờ với chính phiên bản thân mình: phù hợp duyên nợ tiền kiếp, kiếp này gặp nhau để trả nhau bắt buộc mới gồm bão giông như vậy. Trong cuộc sống đời thường thường nhật, trải trải qua không ít thăng trầm, tưởng đâu điều đó không thể xảy ra với anh. Vậy nhưng mà nó vẫn đến, đốt cháy vai trung phong can. Ở một chừng mực làm sao đó, ham này rất rất đáng trân trọng vì xúc cảm của đắm đuối không phải tiện lợi có được. Trong mặt hàng tỷ bạn trên Trái đất, đâu dễ dàng dàng phát hiện người hoàn toàn có thể mang lại mang lại ta sự ham mãnh liệt, tất cả phải vậy không?

Đam mê ấy tất cả sự thôi thúc, thúc giục về cảm xúc của tình dục. Trong đầu anh cứ lẩn quẩn quanh ý nghĩ về tình dục với nàng, mặc dầu anh không thiếu đàn bà với nàng không phải là thanh nữ có số vòng đo chuẩn. Nhưng mà đứng mặt nàng, anh cảm tưởng như bản thân bị đói khát từ bỏ bao năm qua, thèm muốn, động cào, cháy bỏng. Cơ hội này, với anh trời khu đất như chỉ dành cho hai người, anh ao ước ngấu nghiến, muốn tan chảy, ý muốn hòa cùng người vợ làm một…

Còn nữ giới thì sao? Là một thanh nữ cá tính, sâu sắc, yêu tầm thường thủy nhưng gặp gỡ anh, thiếu phụ lại như một nhỏ mèo ngoan ngoãn trong vòng tay anh. Chẳng ai xui khiến, chẳng ai bảo, thanh nữ cứ như đợi như đợi, như call như mời anh trường đoản cú bao kiếp rồi, giờ anh bắt đầu đến tìm kiếm nàng. Mặc dù ở vào một khung cảnh chẳng đề nghị chỉ có hai người, thân phố phường đông nghịt nhưng đàn bà cứ ngỡ kia là nhân loại của hai người mà thôi. Nhân loại mà cảm xúc cứ vậy trào tuôn, dâng cao mãi vào nhau.

Đam mê ở đàn bà thể hiện nay qua những hoảng sợ và sự biến động trong câu nói, cử chỉ đầy mâu thuẫn. Thiếu phụ ấy hiểu rằng đam mê thì rất đơn giản tan biến, cấp tốc đến nỗi thậm chí người ta chưa kịp cảm thừa nhận hết chân thành và ý nghĩa sâu xa của nó. Đam mê hoàn toàn có thể dẫn dắt người ta làm mọi chuyện mà sau này sẽ đề xuất ân hận. Chưa chắc chắn nhiều về nhau, thậm chí những điều cơ bản nhất cũng không biết, vậy có tác dụng sao hoàn toàn có thể mong say mê lại trường tồn lâu dài?

Ở vào sâu thẳm, nàng không muốn tình cảm của anh giành cho nàng chỉ cần đam mê, mà con gái ước mong mỏi có sự hòa quấn giữa say đắm của thể xác và tình yêu thương của trái tim!

Ngoài kia, khung trời như chiều lòng thiếu phụ với phần nhiều hạt mưa li ti, đủ nhằm cho một buổi tối lãng mạn, đam mê, si mê dù chưa biết tương lai đã ra sao… Đêm về, đàn bà ấy bi hùng tê tái và hồ hết giọt nước đôi mắt như ao ước buông rơi bởi ý nghĩ: Đam mê sẽ chết dần theo thời gian và sự phòng cách.

Nàng ấy như da diết về nỗi niềm mung lung của một cảm xúc xa cách vì tương lai anh đã trở về tâm trạng tỉnh táo, thông thường và đông đảo chuyện sẽ như chẳng có gì đã từng xảy ra.