Bố trí bậc thang trong phòng khách luôn luôn là thách thức lớn ko chỉ so với dân nghiệp dư nhưng còn đối với những bản vẽ xây dựng sư giàu gớm nghiệm. Vẻ bên ngoài dáng, kích cỡ và vị trí cầu thang ảnh hưởng rất phệ đến cách sắp xếp không gian sống. ở kề bên đó, cách bố trí cầu thang cũng tác động trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến tính thẩm mỹ, công năng và tử vi phong thủy của căn phòng. Vậy thiết kế phòng khách có cầu thang ra sao mới “chuẩn”? Cùng xem thêm những ý tưởng xây dựng cầu thang phòng khách qua nội dung bài viết này nhé!


Cách bố trí phòng khách tất cả cầu thang chuẩn chỉnh phong thủy

Phòng khách là không gian quan trọng đặc biệt nhất trong căn nhà. Đây không chỉ là địa điểm để đón nhận khách nhưng mà còn hội tụ nguồn sinh khí bước vào căn nhà. Vị đó, thi công phòng khách tất cả cầu thang không chỉ việc phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, hơn nữa cần đáp ứng nhu cầu những yêu mong về phong thủy. Bao gồm như vậy, mái ấm gia đình mới chào đón được tích điện tích cực, như ý và tiền bạc trong tương lai.

Bạn đang xem: Top 15 mẫu phòng khách có cầu thang đẹp nhất hiện nay

Nếu căn nhà có chiều ngang rộng thoáng thì việc sắp xếp cầu thang không tồn tại gì nhằm bàn. Cơ hội này, chỉ việc đặt hướng lan can thuận theo âm dương ngũ hành và né tránh vị trí ở chính giữa căn công ty là được. Mặc dù nhiên, vì đề nghị phải thỏa mãn nhu cầu nhiều tiêu chí về khía cạnh phong thủy cho nên việc xây ước thang phòng tiếp khách cho những căn nhà ống bé dại hẹp sẽ có tương đối nhiều hạn chế.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thiết kế cầu thang hình chữ L tinh tế

Theo quan niệm trong phong thủy, ước thang tránh việc thẳng mặt hàng với sofa phòng khách vì sẽ mang lại nhiều điều không may mắn. Tuy nhiên, gia nhà của căn nhà trên lại mong một không gian rộng thoáng. Vì chưng đó, phong cách thiết kế sư đang khéo léo biến hóa một chút chi tiết đó là chân bậc thang cong nhẹ vào phía trong thành những hình chữ L. Xây dựng này vừa giải quyết được việc tính thẩm mỹ lẫn việc về tử vi phong thủy nhà ở.

Sau khi xem thêm những thiết kế phòng khách có cầu thang đẹp, chắc rằng bạn cũng đã có cho doanh nghiệp những phát minh tuyệt vời. Nếu gặp gỡ khó khăn trong kiến thiết hoặc kiến thiết nội thất, hãy tương tác Nội Thất Điểm dấn để được hỗ trợ nhanh chóng cùng kịp thời nhất.