Bỗng một ngày sử dụng máy tính, toàn bộ dữ liệu trong USB bị “bốc hơi” thì điều này chắc hẳn sẽ gây ra hoang có và vô cùng khó chịu. Tuy vậy bạn tất cả tin rằng nội dung bài viết sau đang hướng dẫn biện pháp khôi phục dữ liệu USB nhanh chóng, rất là đơn giản xóa tung sự lo ngại về khủng hoảng này.

Bạn đang xem: Usb bị virus mất hết dữ liệu

Có thể nói, USB giỏi thẻ đừng quên những phụ kiện rất là quen ở trong với kích thước nhỏ gọn độc nhất hiện nay. Với thời đại công nghệ phát triển thì USB ngày càng chứa được dung tích dữ liệu lớn, vận tốc đọc/ghi lập cập và xóa ít nhất 1.000.000 lần.

Hơn nữa, thiết bị nhỏ dại bé này còn không thể thiếu giúp mở rộng, sao giữ chép dữ liệu trong năng lượng điện thoại, thứ tính… sang những thiết bị khác.


Nội dung chính


Những nguyên nhân thường chạm mặt dẫn mang đến mất tài liệu trên USB


*
*
*
*
Phần mềm Eassos Recovery góp khôi phục dữ liệu USB cấp tốc chóng

Điểm xuất xắc của phần mềm này là cung cấp cả NTFS, FAT16, FAT32 or exFAT. Hơn nữa, phần mềm này không chỉ giúp khôi dữ liệu trong usb mà còn hỗ trợ khôi phục tài liệu trong ổ cứng vật dụng tính, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ,…

Thao tác setup phần mượt Eassos Recovery vô cùng đơn giản

Chi huyết như sau:

Bước 1: download và thiết lập Eassos Recovery trên máy vi tính với windows tương ứng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Mở Tp Hcm Diem Chuan, Cổng Thông Tin Tuyển Sinh

Bước 2: thực hiện kết nối USB vào máy tính và sử dụng chạy ứng dụng Eassos Recovery ở ko kể Desktop

Bước 3 : trên giao diện bao gồm của phần mềm, bạn liên tiếp chọn Recovery Files from Partition. Khi đó, Eassos Recovery sẽ thực hiện truy tìm lại các dữ liệu trong USB mà chúng ta đã xóa trong thời gian gần tốt nhất (cụ thể là thời gian dựa trên tốc độ CPU cùng số tập tin chứa trong USB)

Bước 4: liên tục chọn những tập tin cần khôi phục mà ứng dụng đã tra cứu thấy ở bước 3 và chọn Next. Cuối cùng, bạn chọn thư mục đề nghị lưu trữ những file được phục hồi này vào lắp thêm tính.

Bạn chú ý rằng, quá trình khôi phục dữ liệu bị mất trong USB sẽ hoàn thành thành công cho khi lộ diện nút Complete. Cùng với phiên phiên bản phần mềm miễn mức giá này thì dung tích dữ liệu chỉ khoảng 1GB. Nếu như bạn cần khôi phục nhiều dữ liệu hơn 1GB thì chúng ta phải upgrade lên phiên bản trả phí.

Việc khôi phục tài liệu USB bị mất vô cùng dễ dàng phải không? ứng dụng Eassos Recovery chỉ là trong số những phần mềm hồi sinh dữ liệu, chúng ta có thể tham khảo thêm một số phần mềm khôi phục dữ liệu usb xuất sắc như Pandora Recovery, Glary Undelete, Piriform Recuva…


Categories Điện thoại - máy tính xách tay

Thời như thế nào rồi còn mua sắm đúng giá???. Tài chính khó khăn năng săn khuyến mãi, gia nhập group nghiện săn sale với sale hot từng ngày.