Viết Chữ Lên Ảnh Bằng Photoshop Online Đơn Giản Từ A, Chèn Chữ Vào Ảnh Bằng Photoshop Online #13

Bạn có một bức ảnh và muốn thay đổi văn bản trong đó, hoặc bạn muốn cắt ghép, chèn thêm chữ vào ảnh? Nó có thể được thực hiện nhanh chóng trực tuyến, hãy xem cách làm điều đó!

Chúng ta sẽ chỉnh sửa ảnh của mình trong một trình chỉnh sửa trực tuyến miễn phí Photoshop Online Free. Ở đây, hãy nhấn Tệp – Mở và tìm hình ảnh của bạn (nó có thể là JPG, PNG, v.v.). Có hai bước chính: Xóa văn bản cũ và nhập văn bản mới.

Đang xem: Viết chữ lên ảnh bằng photoshop online

Xóa văn bản (Xóa chữ)

Khi có một nền đơn giản, màu đồng nhất , chúng ta có thể xóa văn bản đơn giản bằng cách tô lên nó bằng công cụ Brush (Brush Tool). Trong thanh công cụ ở bên trái, nhấp vào biểu tượng công cụ Brush (hoặc nhấn B trên bàn phím của bạn).

*

Giữ phím Alt và nhấp vào hình ảnh. Nó sẽ chọn màu từ điểm đó và đặt nó làm màu Nền trước (màu chính để vẽ và các thao tác khác). Bây giờ, hãy thả phím Alt và chỉ cần tô (nhấp và kéo) lên văn bản.

*

Bạn có thể tăng kích thước cọ vẽ trong menu ở trên cùng (để vẽ nhanh hơn). Bạn có thể cần chọn màu nhiều lần, nếu có các màu khác nhau đằng sau mỗi phần của văn bản.

Nền phức tạp

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một nền phức tạp, như cỏ hoặc cát, đằng sau văn bản? Tranh với một màu đồng nhất sẽ làm cho việc chỉnh sửa của chúng ta quá rõ ràng. Thay vào đó, chúng ta sẽ sao chép nền và đặt phần nhân bản đó lên trên văn bản.

Trong thanh công cụ, chọn công cụ Healing Brush. Nó nằm ngay trên công cụ Brush.

*

Giữ phím Alt và nhấp vào hình ảnh (trên nền). Nó xác định nguồn nhân bản. Bây giờ, hãy thả phím Alt và tô lên văn bản. Bạn sẽ thấy nền (từ nguồn nhân bản) xuất hiện dưới bàn chải của bạn, như thể bạn “cắt nền” và dán nó lên trên văn bản.

Xem thêm: 1 Bảng Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng (Vnd), 1 Bảng Anh Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

*

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để xóa bất kỳ thứ gì khỏi ảnh (người, cây, hình xăm …).

Thêm văn bản mới (Chèn chữ lên ảnh)

Chuyển đến Type tool trên thanh công cụ (hoặc nhấn T). Nhấp vào hình ảnh, nơi văn bản sẽ bắt đầu. Bây giờ, bạn có thể nhập một văn bản mới (bạn sẽ thấy nó xuất hiện trên màn hình khi bạn nhập), mặc dù, nó có thể không giống văn bản gốc.

*

Sau khi bạn nhập xong, hãy chọn văn bản (Ctrl + A hoặc nhấn chuột ở đầu văn bản, di chuyển đến cuối và thả chuột). Bạn có thể thay đổi kiểu văn bản trong thanh trên cùng. Các thông số chính là Phông chữ , Kích thước và Màu sắc của văn bản. Nhấp vào chúng và chọn một giá trị mới.

*

*

Căn chỉnh chữ, đoạn văn

Có hai loại tham số kiểu: Character – Kiểu ký tự (ví dụ: kích thước văn bản, màu, …), có thể khác nhau cho từng ký tự và Paragraph – Kiểu đoạn (ví dụ: căn chỉnh văn bản, lề, v.v.), được chia sẻ bởi toàn bộ đoạn văn .

Các thuộc tính của ký tự có thể được tìm thấy trong bảng Character (Window – Character), trong khi các thuộc tính của Đoạn văn có thể được tìm thấy trong bảng Paragraph (Window – Paragraph). Một số thuộc tính Ký tự và Đoạn văn cơ bản cũng có thể được tìm thấy trong menu trên cùng của Type tool.

Xem thêm:

*

Khi hình ảnh đã chỉnh sửa hoàn chỉnh, hãy nhấn File – Export As – JPG và lưu tệp của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *