Máy tính không liên kết được Wifi là hiện tượng kỳ lạ phổ biến, thường gặp ở nhiều người. Khi gặp gỡ vấn đề này bạn phải bình tĩnh nhằm khắc phục lỗi laptop không liên kết được Wifi Win 8. Triệu chứng lỗi có thể do hệ điều hành của người tiêu dùng mới upgrade hoặc do vấn đề nào đó. Cùng tìm hiểu cách khắc chế lỗi Win 8 ko bắt được Wifi qua bài viết sau:


Có vô số cách thức khắc phục lỗi Wifi Win 8, chúng ta có thể thử nhiều cách để sửa lỗi. Tùy vào từng cách sẽ sở hữu được những biện pháp xử lý không giống nhau. Mỗi máy tính xách tay mắc một lỗi khác biệt sẽ tất cả cách khắc phục và hạn chế riêng. Điều quan trọng đặc biệt bạn cần biết được dòng máy của mình mắc lỗi gì, như vậy việc sửa lỗi diễn ra nhanh hơn. Dưới đây là một trong các các cách trên.

Bạn đang xem: Win 8 không kết nối được wifi

- cách 1: Thiết lập showroom IP mạng

Một một trong những lỗi không vào được mạng Wifi hoàn toàn có thể là do showroom Ip trên máy bạn không được thiết lập. Các bước thiết lập add Ip mạng cho máy vi tính Win 8 không mấy cực nhọc khăn. Gần như bước ra mắt theo tuần tự, bạn chỉ việc thực hiện nay đúng lắp thêm tự sẽ cấu hình thiết lập được thành công. Để xử lý vấn đề này cùng thực hiện qua quá trình sau:

+ cách 1: Để thiết lập địa chỉ cửa hàng mạng, việc trước tiên cần có tác dụng là bạn truy cập qua đường truyền Control Panel -> Network và Sharing Center-> Change Adapter Settings. Đối với bước 1 không khiến khó khăn cho bạn, việc tiến hành các thao tác ra mắt nhanh hơn. Xong xuôi các thao tác trên gồm một cửa sổ giao diện mới xuất hiện thêm bạn gửi sang bước 2.

+ bước 2: sau khi thực hiện tại các làm việc trên sẽ sở hữu được một giao diện bắt đầu được mở ra. Hôm nay bạn bắt buộc làm là dìm chuột cần vào Local Area Connection hoặc cho tới Ethernet chọn Properties.

+ bước 3: Thực hiện xong xuôi bước 2, sang cách 3 đơn giản và dễ dàng hơn, gồm một hộp thoại new xuất hiện, lúc này bạn bấm chuột nút Configure để đưa sang cách 4.

+ cách 4: vỏ hộp thoại new xuất hiện, tại đây bạn bấm vào tab Advanced, kế tiếp nhìn xuống phần ngôn từ ở Property tìm mang đến Network Address tích vào Value. Bây giờ bạn buộc phải nhập quý giá Value theo hình bên dưới, xong xuôi bạn thừa nhận OK lưu lại lại.

*

Nhấn OK nhằm lưu lại

Như vậy là quy trình thiết lập add IP mạng cho laptop nhà bạn đã tiến hành xong. Chúng ta kiểm tra coi máy vẫn vào được mạng chưa và trải nghiệm nó xem như thế nào. Nếu trang bị chạy bất biến là vượt trình thiết lập ip mạng của người tiêu dùng đã thành công.

Xem thêm: Phần Mềm Line Cho Máy Tính Windows Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Tải Cho Pc, Điện Thoại Hiệu Quả

- biện pháp 2: thiết lập driver mạng cho máy tính

Việc máy tính thiếu driver mạng cũng chính là nguyên nhân khiến máy tính không bắt được Wifi. Nên bạn phải tải và thiết lập driver mạng cho chiếc máy của mình. Để thiết đặt driver mạng bạn cũng có thể để máy tính của mình tự động hóa cập nhật hoặc sử dụng ứng dụng để mua mới.

Để setup driver cho máy tính chúng ta cũng có thể tìm kiếm phần mềm cài đặt qua những thông tin trên mạng. Một phương pháp khác dễ dàng và đơn giản hơn là nhằm máy tính auto cập nhật phiên bản mới. Tuy nhiên, cách auto cập nhật còn tùy nằm trong vào từng loại máy. Chính vì vậy cách này mặc dù dễ cơ mà nó không rõ ràng so với biện pháp cài driver bằng phần mềm.

Cài đặt driver bằng ứng dụng bạn cần biết được driver cũ làm việc phiên bạn dạng bao nhiêu và thông số kỹ thuật của nó như vậy nào. Hiện thời có đa số mềm cung ứng việc cài đặt nên bạn cũng có thể yên tâm khi dùng cách này. Đối với biện pháp này để giúp đỡ bạn yên chổ chính giữa hơn về vụ việc driver của sản phẩm tính.


Lỗi Limited là tình trạng thường xuyên xảy ra khi liên kết Wifi, vấn đề này gây cực nhọc khăn cho người dùng. Vấn đề sử dụng máy tính mất mạng khiến bạn tức bực và khó chịu. Để xử lý lỗi Limited bạn cần thực hiện có những cách sau:

- biện pháp 1: thông số kỹ thuật TCP/IP từ loại lệnh Netsh.exe

Việc sử lỗi mạng bằng phương pháp thay cấu hình TCP/IP qua cái lệnh không mấy cạnh tranh khăn. Bạn chỉ việc thực hiện nay qua công việc sau sẽ tiện lợi sửa được lỗi này.

+ bước 1: Bạn cần nhấn tổng hợp phím Windows + X rồi lựa chọn Command Prompt. Sau khoản thời gian chọn kết thúc sẽ có một hành lang cửa số mới hiển thị lên, chúng ta chuyển sang bước 2.

+ cách 2: Bạn cần nhập loại lệnh netsh int ip reset C:resetlog.txt trên đồ họa Command Prompt nhằm khởi rượu cồn lại trang bị tính. Như vậy quá trình khắc phục lỗi Limited bằng cấu hình TCP/IP của công ty đã thành công. Thời điểm này chúng ta có thể thoải mái áp dụng mạng Wifi bên trên Win 8 mà không bắt buộc phải lo ngại về trục sái mạng xảy ra.

- cách 2: Khởi động lại giao thức TCP/IP

Với phương pháp 2 bạn vẫn thực hiện trên bối cảnh Command Prompt, bạn cần nhập lần lượt những lệnh sau:

- Netsh int tcp mix heuristics disabled

- Netsh int tcp phối global

- Autotuninglevel=disabled

- Netsh int tcp phối global rss=enabled

Sau khi thực hiện dứt bạn khởi đụng lại máy tính xách tay để ban đầu hành trình bắt đầu cho chiếc máy của mình.

*

Nhập lệnh mang đến Command Prompt

Một số phương pháp khắc phục lỗi máy tính không kết nối được Wifi Win 8 đã share qua nội dung bài viết trên. Hi vọng rằng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn được một phần nào kia trong bài toán khắc phục lỗi Wifi sản phẩm công nghệ tính. Chúc các bạn thành công!