Bạn đang tò mò cách bỏ lời mời kết các bạn đã gửi trên Facebook ra sao cho đúng, đơn giản dễ dàng và hối hả nhất. Hãy đừng vứt qua nội dung bài viết dưới đây để tìm kiếm được cho mình câu vấn đáp nhé. 

Hiện Facebook vẫn là mạng xã hội được rất nhiều người cần sử dụng nhất trên chũm giới. Dù cho bạn mới sử dụng hay sẽ tham gia được mộ thời hạn dài thì chắc chắn sẽ nhận được gần như yêu ước kết các bạn từ những thông tin tài khoản khác.

Bạn đang xem: Xóa yêu cầu kết bạn trên facebook

Hiện nay, Facebook cho phép bạn có thể có cho tới 5000 đồng đội nhưng lại ko thể gồm hơn 1000 thiết yếu kết bạn. Bài toán có vô số lời kết chúng ta không được giải pháp xử lý sẽ để cho tài khoản của doanh nghiệp không thể mừng đón thêm phần đa yêu mong mới. Cũng chính vì thế tất cả thể các bạn sẽ bỏ lỡ đi những người dân bạn mà mình thực sự mong làm quen.

Vậy phải làm thay nào khi có quá nhiều lời mời kết bạn như thế. Từ chối hay xóa, diệt mời kết bạn như vậy nào? Hãy thuộc theo dõi.


Mục lục
Tổng đúng theo 4 giải pháp hủy lời mời kết chúng ta đã bỏ trên Facebook

Tổng vừa lòng 4 bí quyết hủy lời mời kết các bạn đã diệt trên Facebook

Cách 1: áp dụng qua giao diện Web cũ của Facebook

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào facebook > Đăng nhập vào thông tin tài khoản > nhận vào biểu tượng bạn bè tại thanh công cụ trên đầu

Bước 2: bấm vào vào phần "Lời mời kết bạn"

*

Bước 3: Click vào “Xem lời mời đang gửi” trong vỏ hộp thoại trên cùng. Tại đây sẽ hiển thị ra toàn bộ những lời mời kết các bạn mà các bạn có. 

*

Bước 4: sát bên mỗi yêu ước đang đợi xử lý sẽ có một nút như “Đã gửi lời mời kết bạn”. Khi bạn di con chuột qua sẽ hiển thị thông báo tùy chọn "Hủy lời mời". Nhấn vào đó để tiến hành hủy lời mời kết chúng ta trong list đó.

*

Trung bình từng lời mời kết các bạn sẽ "tiêu tốn" của bạn 2-3s. Cũng chính vì thế nếu bạn đã gửi tương đối nhiều lời mời kết bạn cho tất cả những người khác thì sẽ mất rất nhiều thời gian để hủy đi không còn số lời mời kết bạn này. 

Cách 2: hủy lời mời kết các bạn qua đồ họa web new của Facebook

Bước 1: Mở Facebook bên trên web > Đăng nhập vào tài khoản Facebook > tìm đến phần anh em tại thanh công cụ bên tay trái.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Sony Vegas Pro 13 Full Crack, Download Sony Vegas Pro 13 Full Crack

Bước 2: ở phần phía bên trái của trang, hãy nhấn vào nút xem lời mời vẫn gửi

Bước 3: dìm tiếp vào nút diệt yêu mong để xóa hết đi số đông lời mời kết bạn mà các bạn đã giữ hộ trước đó. 

Cách 3: bí quyết hủy lời mời kết các bạn đã gởi trên Facebook bởi điện thoại

Nếu chúng ta là người dân có trí nhớ giỏi đến đâu thì chắc chắn cũng khó rất có thể nhớ được tôi đã gửi lời mời kết bạn Facebook cho với số đông ai. Bởi vì thế, nhằm thực hiện làm việc hủy lời mời kết các bạn trên Facebook bằng smartphone sẽ băn khoăn hơn trên máy vi tính một chút. 

Bước 1: Vào trang cá thể Facebook của công ty > Dấu 3 chấm > chọn nhật cam kết hoạt động

*

Bước 2: Chọn Bộ lọc > Chọn hạng mục

*

Bước 3: Chọn kết nối của khách hàng > Lời mời kết bạn đã gửi 

*

Bước 4: con quay lại trang nhà Facebook. Tìm mang lại tên tín đồ mà bạn muốn hủy lời mời theo list bạn tìm thấy tại bước 3. Chọn Facebook fan đó

Bước 5: Chọn hủy lời mời

*

Cách 4: diệt lời mời kết chúng ta đã gửi bằng mã code

Đây là biện pháp giúp bỏ lời mời kết chúng ta nhanh chóng, hoàn toàn có thể thao tác cùng 1 lúc nhằm xóa các lời mời đang gửi. Để đảm bảo an toàn việc thực hiện thành công chúng ta hãy triển khai trên 2 hệ điều hành Chrome hoặc Firefox

Bước 1: Tại đồ họa Facebook di động > Đăng nhập tài khoản. Truy vấn vào mặt đường dẫn: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Cuộn xuống dưới cuối trang, cho đến khi xong danh sách bằng hữu đã gửi. Tại bước cuối cùng, bạn áp dụng công rứa trên trình duyệt mang đến nhà vạc triển. Để kích hoạt hãy nhấn F12 hoặc Ctrl+Shift+I. Bạn cũng có thể bấm vào phải vào tầm trống bên trên màn hình, sao kia tùy chọn "Kiểm tra" vào Menu hiện nay ra.

Tiếp đến tuyển lựa thẻ Console và dán mã javascript này.

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt");for(var i=0; i

*

Sau kia hãy dấn Enter để trình phê chuẩn web auto xóa hết các lời mời kết các bạn mà chúng ta đã gửi.

Với phương pháp này bạn chỉ việc mất vài giây để hoàn thành. Đây là biện pháp làm thực sự có ích với những ai đã gửi các lời mời kết bạn cho chính mình bè.

Trên đây là những giải pháp hủy lời mời kết bạn đã giữ hộ trên Facebook. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn một phương thức mà các bạn cảm thấy thuận tiện để thực hiện. Chúc chúng ta thành công!