Khi đăng ký tài khoản Facebook, bạn phải khai báo một số thông tin cá thể như email, địa chỉ, số năng lượng điện thoại, tháng ngày năm sinh... Mà mặc định lại ở chế độ công khai, mọi bạn từ anh em đến bạn lạ đều có thể nhìn.

Bạn đang xem: Cách ẩn thông tin cá nhân trên facebook

tuy vậy bạn trả toàn hoàn toàn có thể ẩn thông tin cá nhân đó một giải pháp dễ dàng.

*
Facebook đến Android

*
Facebook mang đến iOS

*
Facebook cho Windows Phone

Cách này để giúp bạn tránh được những phiền toái từ những người tò mò, bảo đảm an toàn thông tin cá nhân khỏi bị đánh tráo và áp dụng cho mục tiêu xấu. Nếu không biết cách ẩn thông tin cá thể Facebook thì mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây:


Hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn, rồi truy vấn vào trang cá nhân. Tiếp đến nhấn vào thẻ Giới thiệu.

Bước 2: Tại bối cảnh Giới thiệu, bấm vào thẻ Thông tin cơ phiên bản và liên hệ để chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tìm tới những mục tương ứng khiến cho ẩn, hiện một phần hoặc tất cả thông tin cá thể của bản thân như: Địa chỉ nhà, email, tháng ngày năm sinh... Chỉ việc nhấn vào biểu tượng 2 đầu người như hình dưới là hoàn toàn có thể chỉnh sửa được.

Xem thêm: Top 5 Kế Hoạch Tổ Chức 8/3, Kế Hoạch Tổ Chức 8/3 Cho Chị Em Công Ty, Lớp Học


Bước 3: kế tiếp nhấn vào mũi thương hiệu xổ xuống sinh sống mục Bạn bè, chọn Chỉ bản thân tôi, rồi nhấn vào Lưu núm đổi.

Bước 4: không tính ra, mục Tùy chỉnh cũng rất có thể giúp bạn cấu hình thiết lập thêm quyền riêng tư.

Bước 5: trên đây, chúng ta có thể chọn chia sẻ thông tin với hồ hết ai, không chia sẻ với ai một bí quyết dễ dàng. Khi tùy chỉnh cấu hình xong thì nhấp vào Lưu cố kỉnh đổi là xong.


Video khuyên bảo ẩn thông tin cá thể trên Facebook


Vậy là bên cạnh cách xóa hình ảnh trên Facebook hay đổi khác mối quan hệ tình dục thì lúc này các bạn đã biết phương pháp không mang lại hiển thị thông tin Facebook với những người dân mình không muốn. Cũng rất đơn giản yêu cầu không những bạn?


Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA