Để tạo nên những tập phim ấn tượng, những video clip thu hút thìProShow Producerđược xem như là một ứng dụng không thể không có của phần lớn các ảnh viện áo cưới, nhà làm quảng cáo… sử dụng.ProShow Producercho phép làm việc với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau (*.JPG, *.PNG, *.GIF, *.TIFF cùng *.BMP) được cho phép chèn các file nhạc nền không giống nhau, thêm các hiệu ứng chuyển tiếp sinh động cho Video.

Bạn đang xem: Cách cài đặt phần mềm proshow producer

*

Hướng dẫn setup Proshow Producer

Sau khi bạn đãdownload thành công xuất sắc File Proshow Producer 9. Để tải đặt các bạn tiến hành giải nén và tiếp đến ấn thiết lập như những phần mềm khác. Trên màn hình hiển thị hiện gì thì cứNext với Nextthôi. Sau khoản thời gian cài xong, máy đang hỏi bạn có khởi cồn lại không (restart) thì chọn No. Vậy là thiết lập xong.


*

Hướng dẫn Crack Proshow Producer 9.0.3769 thành công 100%

Một số trường hợp chúng ta sử dụng và xuất hiện dòng chữ tiến thưởng trong proshow producer 9 là vì các bạn chưa Crack phần mềm. Để sử dụng phần mềm proshow producer 9 miễn giá tiền mãi mãi và không có dòng chữ color vàng xuất hiện thì các bạn thực hiện Crack proshow producer 9 theo các bước sau đây.

Xem thêm: Đánh Giá Sony Nex 6 (Body Only), Mới 95%, Máy Ảnh Sony Alpha Nex

Bước 1: download file crack proshow producervề máy tiếp nối tiến hành giải nén bởi winrar.

Link Crack proshow producer 9 tại đâyLink Crack proshow producer 9Tại đây

*

Bước 2:Copy cục bộ file trong thư mụcActivate proshow producer 9gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt).

*

Rồi sau đóPaste (ctrl +V)vào thư mục thiết đặt của Proshow

Đối cùng với Windows 32Bit:C:Program FilesPhotodexProShow ProducerĐối với Windows 64Bit:C:Program Files(86)PhotodexProShow Producer

*

Bước 3:Sau lúc dán sang file cài đặt, sau khoản thời gian giải nén, chúng ta tìm tệp tin nameProShow Producer Reg.regmà bạn đã copy vào, nhấn vào phải và chọn dòngMerge.


*

crack proshow producer 9


Sau đó Windows vẫn hỏi bạn có gật đầu đồng ý hay không, chúng ta chọn “Yes

Bước 4:Bạn click chuột phải vào fileActivation.exevà lựa chọn dòngRun as Adminitrators

*

Sau kia chọn ngôn từ là “English” với nhấp “OK”Tiếp theo ấnNEXT(Lưu ý: Window yêu mong gì thì bạn chỉ việc chọn “YES”)Cuối thuộc chọnFINISH

Video thử nghiệm hướng dẫn


BÀI VIẾT MỚI NHẤT
LIÊN KẾT WEBSITE

*
Photodex
*
Bootsub
*
Audio cutter
*
Youtube


gmail.com