Ở bài viết này, upes2.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn đọc sửa lỗi plugin không hồi đáp trên ly Cốc và bật Adobe Flash Player trên ly Cốc.


Ở nội dung bài viết này, upes2.edu.vn đã hướng dẫn độc giả sửa lỗi plugin không trả lời trên ly Cốc và bật Adobe Flash Player trên ly Cốc.

Bạn đang xem: Cách cập nhật plugin cho cốc cốc

Trình chú ý web cốc Cốc chắc thân thuộc gì với những người dùng laptop hiện nay. Cốc Cốc là trình chu đáo web do chính tay người việt nam sản xuất được đông đảo người chi tiêu và sử dụng đón nhận, ưa thích và tin cần sử dụng chỉ vào một khoảng thời hạn ngắn sau thời điểm ra mắt. Hồ hết điều rất nổi bật nhất của ly Cốc rất có thể kể mang lại là khả năng hỗ trợ download như luật pháp IDM, truy cập vào nhiều website bị chặn, hoàn toàn có thể gõ giờ Việt nhưng mà không cần những bộ gõ tiếng Việt như Unikey hay Vietkey ngay lập tức trên trình duyệt, dịch ngôn ngữ,... Cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ các bạn khám phá. Với trình chú ý Cốc Cốc, bạn cũng có thể lướt social Facebook, đọc tin tức online, nghịch games, xem phim hay nghe nhạc giải trí. Mặc dù thế đã lúc nào bạn gặp phải trường thích hợp lỗi plugin không hồi đáp chưa?

*

Plugin không hồi đáp

Lỗi này xảy ra khi chúng ta đã bật Adobe Flash Player trên cốc Cốc nhưng lại phiên bản Flash đó đã lỗi thời. Nếu đây là vấn đề chúng ta đang chạm mặt phải thì chớ lo, ngay dưới đây upes2.edu.vn sẽ lý giải khắc phục lỗi Flash trên ly Cốc đến toàn thể bạn đọc.

Bước 1: bạn cần https://get.adobe.com/fr/flashplayer/ và thiết đặt Adoble Flash Player phiên bạn dạng mới nhất.

Bước 2: Sau khi thiết lập phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Adobe Flash Player, các bạn quay lại trang web đang bị lỗi Flash và lựa chọn mục “Chạy lần này”.

*

Chọn mục “Chạy lần này”

Bây giờ bạn đã có thể tiếp tục dùng ly Cốc để nghịch games, xem phim thông thường rồi đấy! mặc dù vậy đây không phải lỗi tuyệt nhất hay chạm mặt khi áp dụng trình chú tâm Cốc Cốc, mà bên cạnh đó còn một lỗi hay gặp mặt do người dùng chưa nhảy Adobe Flash Player trên ly Cốc. Sau đây upes2.edu.vn cũng xin hướng dẫn các bạn cách nhảy Adobe Flash Player trên cốc Cốc.

Hướng dẫn cách bật Adobe Flash Player trên ly Cốc

Bước 1: Tại bối cảnh trình phê chuẩn Cốc Cốc, nhấp vào hình tượng Cốc Cốc ở góc cạnh trái phía trên và chọn lọc “Cài đặt”.

Xem thêm: Hai Nguyên Nhân Không Vào Được Địa Chỉ Ip Của Wifi, Lỗi Không Vào Được 192

*

Chọn mục “Cài đặt”

Bước 2: tại cột “Cài đặt” bên trái, chọn mục “Riêng tư” tiếp đến chọn “Cài đặt nội dung” mặt phải.

*

Chọn mục “Cài đặt nội dung”

Bước 3: lựa chọn mục “Phát hiện và chạy văn bản Flash quan trọng (được khuyến nghị)” và lựa chọn “Hoàn tất” để xác nhận thao tác.

*

Chọn mục “Phát hiện và chạy nội dung Flash quan trọng đặc biệt (được khuyến nghị)” và chọn “Hoàn tất”

Hoàn thành công việc trên phía trên là bạn đã có thể nhảy Adobe Flash Player trên cốc Cốc thành công. Tuy nhiên có một vài trang web khiến cho trình duyệt gồm thể vận động không đúng cách. Điều này khiến bạn chẳng thể xem phim và gặp mặt lỗi yêu mong kích hoạt Flash. Để xử lý trường hợp này, các bạn nhấp vào biểu tượng dấu chấm than bên cạnh trang web báo lỗi và lựa chọn Flash -> Luôn cho phép trên website này.

*

“Luôn được cho phép trên website này”

Các đồng bọn mến, upes2.edu.vn vừa share đến các bạn các lỗi về plugin hay gặp mặt trên trình duyệt Cốc ly và cách bật Adobe Flash Player trên cốc Cốc. Nếu chúng ta có thắc mắc cần đáp án thì đừng ngại đặt thắc mắc dưới phần bình luận, lực lượng kỹ thuật viên của upes2.edu.vn sẽ cung ứng bạn sớm nhất có thể có thể.

Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với những bạn.