Đóng băng ổ cứng là trong số những việc làm rất là cần thiết. Nó mang lại rất những lợi ích cho những người dùng cũng như phòng trừ được rất nhiều các rủi ro khủng hoảng không đáng gồm trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết đâu là ứng dụng đóng băng ổ cứng được rất nhiều người tin dùng? Vậy thì dưới đây sẽ cần những thông tin chia sẻ hữu ích nhất cho chính mình tham khảo.

Bạn đang xem: Cách đóng băng ổ cứng máy tính


Đóng băng ổ cứng là gì?

*

Trước khi tìm hiểu về các phần mềm đóng băng ổ cứng được rất nhiều người tin tưởng, bạn phải hiểu đóng băng ổ cứng là gì.

Bởi đối với nhiều người hiện giờ thuật ngữ ngừng hoạt động ổ cứng vẫn tồn tại là một định nghĩa xa lạ. Thực ra đây là phương thức ngăn lưu tài liệu lên những phân vùng ổ cứng bị đóng góp băng.

Nhờ thao tác làm việc này mà vấn đề lưu trữ, ghi chép, phân vùng,… dữ liệu luôn luôn được đảm bảo.dù các bạn có reset lại máy thì những dữ liệu vẫn quay về trạng thái như khi đóng góp băng.

Khi nào đề nghị sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng?

Trong tương đối nhiều trường hợp, bạn ta cần được sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng. Điển hình phải kể đến như khinhà ngôi trường cho học sinh tiếp xúc với các máy tính xách tay hoặc các shop dịch vụ cho người tiêu dùng dùng các máy tính.

Việc đóng băng ổ cứng sẽ giúp đỡ cho các dữ liệu cài để trên máy luôn luôn được đảm bảo. Nó hỗ trợ cho ổ cứng luôn luôn được bảo đảm an toàn tốt nhất. Hồ hết người sẽ không thể setup thêm ứng dụng lại xuất xắc xóa một vài vận dụng trong máy.

Xem thêm: Soạn Bài Ca Ngắn Đi Trên Bãi Cát (Trang 40), Soạn Bài Bài Ca Ngắn Đi Trên Bãi Cát

Tổng phù hợp 4 phần mềm đóng băng ổ cứng cực tốt hiện nay

Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm đóng băng ổ cứng cho đông đảo người hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn. Trong các số ấy năm loại tên được nhiều người yêu mếm nhất là:

1. Deep Freeze – ứng dụng đóng băng ổ cứng giỏi nhất

*
Deep Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng xuất sắc nhất

Phần mượt Deep Freeze là phần mềm được nhiều người tin cẩn nhất. Bởi nó cực kì dễ áp dụng trong khi technology thì vẫn tăng cường sự bảo mật. Phần mềm có thể đảm bảo Master Boost Record khỏi các tác nhân khiến hại đến máy tính.

Bên cạnh đó nó còn tồn tại Stealth Mode giúp chạy ẩn phần mềm. Điều này nhằm mục đích tránh ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động máy tính của bạn.

TẢI PHẦN MỀM

2. ToolWiz Time Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng sản phẩm công nghệ tính

*
ToolWiz Time Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng sản phẩm tính

Phần mềm đồ vật hai được rất nhiều người lựa chọn đó là ToolWiz Time Freeze. Không chỉ là có chức năng bảo đảm an toàn ổ cứng, ứng dụng này còn chế tác ra môi trường thiên nhiên ảo giống như với hệ thống thật. Do vậy cơ mà khi sử dụng mọi người sẽ luôn có cảm giác cực kỳ thoải mái.

Bạn tất cả thể biến đổi giữa hai môi trường một giải pháp linh hoạt tuyệt nhất mà không nhất thiết phải thực hiện thao tác làm việc khi reset máy. 

Ngoài ra mọi tín đồ còn có thể test những ứng dụng trên môi trường thiên nhiên ảo nhưng không hề tác động gì đến hệ thống thật của bạn. ứng dụng này còn được nhận xét cao bởi nó có thể nâng cao được vận tốc và năng suất hoạt động của máy tính.

TẢI PHẦN MỀM

3. Power Shadow – ứng dụng đóng băng và đảm bảo an toàn ổ cứng vật dụng tính

*
Power Shadow – phần mềm đóng băng và đảm bảo ổ cứng sản phẩm tính

Cái tên tiếp theo được rất nhiều người để ý là power Shadow. Với ứng dụng đóng băng ổ cứng này, chúng ta cũng có thể lựa chọn chế độ bảo đảm ổ cất hệ điều hành quản lý hoặc toàn máy bộ tính. Điều này hỗ trợ cho mọi người có thể đảm bảo an toàn sự hoạt bát trong bài toán tải thêm những ứng dụng.

Đặc biệt, ưu điểm tuyệt vời của phần mềm này đó là có thể đóng góp băng ngẫu nhiên lúc làm sao mà không cần phải reset.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là những tin tức về các phần mềm đóng băng ổ cứng công dụng nhất cơ mà một tín đồ không thể quăng quật qua.

Hi vọng đó là những chia sẻ giúp mọi bạn hiểu hơn về tính năng của các ứng dụng và có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp.