Windows 7 Enterprise Windows 7 home Basic Windows 7 home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Vista Enterprise 64-bit Edition Windows Vista home Basic 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Premium 64-bit Edition Windows Vista Ultimate 64-bit Edition Windows Vista Business Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista Enterprise Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista home Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate coi thêm...Ít hơn

*
Đây là bài viết hướng dẫn từng bước.

Bạn đang xem: Cách làm nhỏ icon trên desktop win 7

Tóm tắt

Bài viết này liệt kê những cách khác nhau giúp fan dùng có thể dễ dàng chuyển đổi kích thước biểu tượng trên màn hình hiển thị nền và khoảng cách giữa bọn chúng như ước ao muốn.

*

Giải pháp

Để điều chỉnh khoảng cách giữa những biểu tượng, có tác dụng theo các bước sau:

Nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trống làm sao trên screen nền và chọn Cá nhân hóa từ menu thả xuống

*

Trong cửa sổ cá thể hóa, nhấp vào tùy chọn Màu Window.

*

Sau đó, nhấp vào thiết đặt giao diện nâng cao... trong hộp thoại sau.Ghi chú:Trong một số phiên phiên bản Windows 7, có khả năng khi bạn ngừng bước 2, cửa sổ Màu Window cùng Giao diện sẽ xuất hiện ngay lập tức (trong trường vừa lòng này, bỏ qua mất và tiến đến bước 3).

*
Quay lại Điều chỉnh kích thước hình tượng sử dụng thiết đặt giao diện nâng cao

Trong cửa sổ Màu Window và Giao diện, lựa chọn tuỳ lựa chọn Khoảng biện pháp Biểu tượng từ hạng mục Khoản mục thả xuống.

*
Chú ý Tùy chọn khoảng chừng cách biểu tượng (Ngang) quy định khoảng cách giữa các hình tượng đặt cạnh nhau, trong những lúc tùy chọn Khoảng cách hình tượng (Dọc) quy định khoảng cách giữa các biểu tượng từ trên xuống dưới.

Chọn kích thước cho khoảng tầm cách hình tượng mới.

*

Nhấp OK để trở lại màn hình hiển thị nền.

*

Giờ bạn đã sở hữu thể thấy những chuyển đổi với các biểu tượng trên màn hình nền.

Xem thêm:

*

Điều chỉnh kích thước biểu tượng sử dụng danh mục thả xuống trên screen nền

Nhấp chuột buộc phải vào ngẫu nhiên khoảng trống như thế nào trên screen nền và lựa chọn tùy lựa chọn Xem từ thực đơn thả xuống.

*

Chọn tùy chọn ao ước muốn:Biểu tượng Lớn, Trung bình hoặc Nhỏ. Tùy chọn mặc định là Biểu tượng Trung bình.

*
Màn màn hình sẽ được điều chỉnh dựa trên chọn lựa của bạn.

Điều chỉnh kích cỡ biểu tượng bằng phương pháp cuộn chuột.

Nhấp vào bất kỳ khoảng trống làm sao trên màn hình hiển thị nền. Sau đó nhấn và giữ Ctrl bên trên bàn phím. Tiếp đó, cuộn lên hoặc xuống cho đến khi các bạn có được size mong muốn.Lưu ý: cách thức này nên đến một con chuột cùng với bánh xe cuộn ở tại chính giữa hoặc mặt cạnh.

*

Điều chỉnh kích thước hình tượng sử dụng thiết đặt giao diện nâng cao

Làm theo công việc từ 1 cho 3 như miêu tả trong phần Điều chỉnh khoảng cách biểu tượng.

Trong hành lang cửa số Màu Window với Giao diện, chọn tùy chọn Biểu tượng từ hạng mục Khoản mục thả xuống.

*

Chọn form size mong ước ao rồi nhấp OK nhằm trở về screen nền.

*

Giờ bạn đã có thể thấy những biến đổi với các biểu tượng trên màn hình nền.

*

Tham khảo

cá thể hóa sản phẩm công nghệ tính của khách hàng Tăng hoặc giảm kích cỡ văn bản trên màn hình của doanh nghiệp biến đổi độ phân giải màn hình hiển thị phông chữ: các thắc mắc thường chạm mặt Ý kiến của người tiêu dùng rất quan trọng với chúng tôi: Gửi ý kiến của bạn về những bài viết này qua ô nhận xét ở bên dưới. Các bạn sẽ giúp shop chúng tôi cải tiến nội dung của bài viết ấy Cảm ơn bạn rất nhiều!

chú ý Đây là một bài viết "PHÁT HÀNH NHANH" được chế tác bởi thiết yếu nội cỗ tổ chức cung ứng upes2.edu.vn. Những thông tin trong bài viết này được cung cấp để đối phó với các sự cố bắt đầu được phát hiện. Như một hệ quả của việc phát hành nhanh, những tài liệu này hoàn toàn có thể có lỗi chính tả cùng được sửa đổi bất cứ lúc nào nhưng mà không thông báo trước. Xem Điều khoản Sử dụng đối với các cân nhắc khác.