Sao chép đĩa là 1 trong tác vụ mà người dùng quan tâm khá nhiều. Mặc dù việc tìm tìm kiếm được công cụ khiến cho bạn thực hiện tốt công việc thì chưa hẳn chuyện dễ dàng. Là phần mềm giúp cai quản phân vùng tốt nhất dành mang đến Windows, MiniTool Partition Wizard ra đời nhằm mục đích tối đa hóa công suất cho ổ đĩa. 

Nó giúp tạo thành cũng như biến hóa kích thước format phân vùng linh hoạt, biến đổi đĩa giữa MBR với GPT, chuyển đổi đĩa rượu cồn sang cơ bạn dạng mà vẫn tồn tại dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về phía dẫn thực hiện MiniTool Partition Wizard thông qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Bạn đang xem: Cách sử dụng minitool partition wizard home edition

Đôi nét về phần mềm MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard là ứng dụng rất thuận lợi chuyên dành riêng cho ổ cứng của công ty với các tính năng điển dường như chi gộp ô cứng, biến hóa định dạng tự FAT32 sang trọng NTFS và ngược lại, phân vùng ổ cứng một biện pháp nhanh chóng, dễ dàng dàng. Ngoài ra thì khi tải về Partition Wizard mức sử dụng MiniTool Partition Wizard còn cung ứng khôi phục tài liệu sao chép, bị xóa,… cơ mà không cần sốt ruột bị lỗi dữ liệu hay chạm chán rủi ro liên quan. Một số chức năng chính bao gồm:


Phần mềm Mini Partition Wizard


Chia, gộp ổ lập cập mà ko mất dữ liệuMini Tool Partition còn khiến cho xóa, chế tạo và Format phân vùng ổ cứng dễ dàng dàng, an toànGiúp hiện, ẩn phân vùngBiến đổi địa hình ổ cứng lúc đầu từ FAT32 sang trọng NTFS với ngược lạiCải thiện size của phân vùng không mất dữ liệu, sao chép phân vùng an toànQuét ổ đĩa nhằm khôi phục phân vùng bắt đầu xóa hoặc sẽ lỗiChuyển thay đổi một cách hợp lý và phải chăng từ MBR lịch sự GPT nhanh, không thể mất dữ liệu và các tính năng cuốn hút khác mà bạn có thể tìm kiếm.

Hiểu thuật ngữ vào phần mềm

Đầu tiên muốn tuân theo hướng dẫn thực hiện MiniTool Partition Wizard này cơ mà không chạm mặt vướng mắc thì trước khi tải MiniTool Partition Wizard bọn họ phải hiểu cũng như nhớ được một số trong những từ tiếng Anh căn bản sau đây:

Unallocated: không phân vùng. Nghĩa là khi bạn Delete một phân vùng nào kia thì phân vùng ấy sẽ trở nên mất, còn lại phân vùng trống gọi là Unallocated. Ở vào Windows không hiện nay phân vùng này.Partition: Phân vùng. Vào Windows sẽ có được ổ C, D, E, F,… nhưng lại thực ra chính xác thì đề nghị gọi là phân vùng C, D, E, F,…Active: trường đoản cú ngữ này vào Mini Partition Wizard full có nghĩa là phân vùng cài win rất cần được Active thì nó mới khởi hễ được. Ví dụ như ổ C sinh hoạt trong sản phẩm công nghệ tính. Còn các ổ không giống thì rất tốt không buộc phải Active.InActive: Trái ngược với công dụng của ActiveNTFS cùng FAT32: Định dạng phân vùng. Hiện tại ổ cứng trên máy tính các hàng chuyển hết về NTFS nhé.GPT với MBR: Định dạng ổ cứng boot cùng với BIOS hoặc UEFI. Bạn có thể bài viết liên quan thông tin về GPT và MBR.

Hướng dẫn thiết lập và áp dụng MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard gồm cách sử dụng dễ dàng và đơn giản nhưng cơ mà không phải người nào cũng đều biết cách sử dụng hợp lý. Ví dụ sau khi mua Partition Wizard về sản phẩm tính xong xuôi thì các bạn hãy kích đúp chuột trái vào tệp tin mua xuống để xuất hiện rồi làm cho theo công việc chỉ dẫn dưới đây:


Hướng dẫn download đặt, thực hiện MiniTool Partition Wizard


*

Hướng dẫn cài đặt đặt, sử dụng MiniTool Partition Wizard


Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Mất Chế Độ Sleep Trong Win 10, Mất Chế Độ Sleep Trong Win 10

Bước 2: vỏ hộp thoại công nhận mang đến phép thiết lập cấu hình ứng dụng thì bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.Bước 3: sau đó là trình tùy chỉnh cấu hình hiển thị thông tin các điều khoản sử dụng, bạn bắt đầu nhấn vào Next để đồng ý và bắt đầu.Bước 4: chắt lọc nơi cấu hình thiết lập chương trình hoặc là nhằm mặc định rồi nhấn Next nhằm tiếp tục. Trình này có thể chấp nhận được đặt thương hiệu lối tắt chương trình, chúng ta cũng có thể để mang định hoặc muốn biến hóa thì chọn Browse rồi thừa nhận Next nhằm tiếp tục. 

Muốn chuyển đổi thì chọn Browse rồi nhấn Next


Bước 5: cuối cùng trình setup hiện ra hình tượng chương trình trên màn hình thao tác làm việc chính. Lúc kết thúc thì sẽ hiển thị các tham số, tùy chọn các bạn thiết lập. Người tiêu dùng hãy kiểm coi sóc lại chắc hẳn rằng rồi nhấn Install để quy trình cài đặt tự động hóa được thực hiện. Hiện nay hãy khởi động phần mềm Partition Wizard full crack lên rồi thử dùng và mày mò nhiều tính năng lôi kéo ngay nào.

Nhấn Install để dứt quá trình thiết lập đặt


Hướng dẫn sử dụng phần mềm làm chủ phân vùng MiniTool Partition Wizard 11.5

Sau đó là link download Mini Tools Partition Wizard, hãy thiết lập về cùng trải nghiệm phần mềm độc đáo này nhé!

*

Download MiniTool Partition Wizard không tính phí Edition mới nhất LINK 1 HOẶC LINK 2

Tại hình ảnh và bố cục tổng quan trực quan ứng dụng MiniTool Partition Wizard 11.5 thì bạn dùng hoàn toàn có thể nhìn tìm ra 07 phân vùng giống hình dưới. Tại từng vùng đang sở hữu công dụng cũng như nhiệm vụ riêng biệt. Vậy thể:


Vùng 1: Đây là khoanh vùng bạn lựa chọn Create, Format, Resize phân vùng. Nó vẫn sáng khi bạn lựa chọn những tùy chọn, hãy thừa nhận Apply nhằm áp dụng, Discard để hủy quăng quật và dìm Undo nhằm trở lại.Vùng 2: Thanh Toolbar. Thanh này sử dụng khi chúng ta thao tác trên vùng 4. Tuy nhiên khá ít khi sử dụng.Vùng 3: gồm sự liên quan đến câu hỏi thắc mắc, liên quan với công ty bổ sung cập nhật phần mềm và cũng rất ít lúc sử dụng.Vùng 4: Hiển thị tất cả phân vùng của máy, bạn hãy nhấp chuột phải vào trong phân vùng muốn thao tác làm việc rồi tiến hành công dụng.Vùng 5: Hiển thị danh sách phân cần sử dụng ở dạng dâyVùng 6: list các tác dụng đang có của ứng dụngVùng 7: Ghi chú thừa nhận dạng được công dụng phân vùng, ổ đĩa

Hướng dẫn sử dụng MiniTool Partition Wizard cơ bản

Trên đây chính là toàn bộ hướng dẫn sử dụng ứng dụng MiniTool Partition Wizard mà có thể bạn không biết hoặc là chưa tìm tìm thấy. Hi vọng qua bài viết này đã cung cấp đến người tiêu dùng thông tin hữu ích, qua đó biết bí quyết vận dụng phục vụ công việc, tiếp thu kiến thức một giải pháp trơn tru và kết quả nhất. Bên cạnh đó nếu muốn đọc thêm các nội dung bài viết cùng chủ đề khác thì hãy truy cập ngay vào trong website upes2.edu.vn nhé!