Sau những chuyến du ngoạn du lịch, những bữa tiệc, sự kiện... Các bạn có một số hình ảnh và muốn share chúng lên Facebook cho mọi tín đồ biết. Số lượng hình ảnh quá nhiều nên chúng ta không thể đăng từng ảnh một được và mong tạo một album để tiện cho việc phân chia, bố trí ảnh, đôi khi cũng thuận lợi tìm kiếm sau này. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phía dẫn độc giả cách tạo tập ảnh trên Facebook bằng máy tính xách tay và smartphone một cách nhanh nhất. Cùng theo dõi để biết cách làm nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo album ảnh trên máy tính

Cách tạo tập hình ảnh trên Facebook bằng máy tính

Để tạo tập ảnh trên đồ vật tính, bạn triển khai theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook mà bạn muốn tạo Album ảnh.

Bước 2: trên giao diện chủ yếu của Facebook, các bạn nhấn chọn hình đại diện ở trên thanh menu xanh trên cùng để truy cập vào trang cá nhân Facebook.

*

Bước 3: sau thời điểm truy cập vào trang cá nhân trên Facebook, hãy bấm vào tab Ảnh.

Sau click vào mục Ảnh, bạn sẽ thấy một giao diện bắt đầu mà trong các số đó có chứa các công vắt sau: coi ảnh, Thêm ảnh, tạo thành album bên trên Facebook. Ai đang muốn tạo ra album nên hãy click vào phần Tạo album trên Facebook.

*

Bước 4: chế tạo Album ảnh

Sau lúc tạo tập hình ảnh Facebook thành công, hãy nhờ rằng lựa lựa chọn hình hình ảnh và up lên album nữa nhé.

*

Lúc này hệ thống Facebook đã hiển thị cho chính mình một cửa ngõ sổ nhỏ dại để chúng ta chọn hình ảnh và chuẩn bị xếp chúng vào album mới. Để tiết kiệm chi phí thời gian, bạn có thể chọn đồng thời nhiều hình ảnh từ đồ vật tính bằng phương pháp nhấn duy trì phím Shift thì sẽ chọn được nhiều bức ảnh cùng lúc. ở đầu cuối là chọn lệnh mở cửa để ban đầu upload ảnh vào album của mình.

Bước 5: Đặt tên đến album ảnh

Tạo tập hình ảnh là một công cụ giúp bạn phân một số loại hình ảnh của bản thân cùng một thời gian, không gian, lưu niệm hay nhà đề. Bởi vì vậy, nhằm tiện cho việc phân loại thì các bạn phải thực hiện đặt tên đến album. Sau khi tải hình ảnh xong, các bạn sẽ lại thấy thêm một hành lang cửa số nữa, hãy nhập tên mang đến Album vào đó cũng tương tự lựa chọn cơ chế hiển thị album.

*

Bước 6: Khi tất cả đã tùy chỉnh theo yêu mong của bạn, thì hãy click vào Đăng để bước đầu tải album lên Facebook. Sau khoản thời gian tải chấm dứt thì bạn cũng có thể chỉnh lại cơ chế hiển thị Album:

*

Công khai (tất cả phần đa người hoàn toàn có thể xem album).Bạn bè (chỉ có anh em Facebook của chúng ta mới thấy album).Bạn bè không tính (hạn chế một ai đó xem album).Bạn bè ví dụ (chỉ những người dân được lựa chọn mới rất có thể xem album).Chỉ bản thân tôi (không ai hoàn toàn có thể thấy album trừ bạn).

Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại những thông tin trên album ảnh bằng biện pháp click vào sửa đổi ở góc screen bên buộc phải và thực hiện chỉnh sửa những thông tin như: tên album, Ghi chú, Thêm đồng đội vào album nhằm họ cũng có thể đóng góp thêm ảnh vào album.

Như vậy, chỉ với các bước trên là bạn đã sở hữu thể tự tạo nên mình một album ảnh trên laptop rồi đó.

Cách tạo bộ ảnh trên Facebook bằng điện thoại

Để tạo album hình ảnh trên máy vi tính bằng năng lượng điện thoại, bạn tiến hành theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Facebook mà mình thích tạo Album ảnh.

Xem thêm:

Bước 2: trên giao diện trang chủ của Facebook hãy dìm chọn cho trình 3 gạch ngang (góc dưới cùng bên phải) và lựa chọn Trang cá nhân của bạn.

*

Bước 3: tại Trang cá nhân hãy kéo xuống dưới cùng chọn mang đến mục Ảnh.

Bước 4: bối cảnh Ảnh của chúng ta xuất hiện, sống đây các bạn sẽ thấy có 3 tab: Ảnh có mặt bạn, Ảnh đã cài đặt lên, Album. Hãy chọn sang tab Album.

*

Bước 5: Tại đây hãy nhấn mang đến dấu cộng (+) Tạo Album.

Bước 6: bối cảnh Tạo Album xuất hiện, tại đây bạn sẽ nhập: thương hiệu Album, Thêm tế bào tả, reviews về Album này.

*

Ngoài ra bạn có thể đặt Album này làm Album rất nổi bật trên trang cá thể tại mục Đặt là đáng chăm chú trên trang cá nhân, gạch ốp để đưa sang nút xanh. Mặc dù khi vẫn lựa chọn đấy là Album đáng chăm chú nó đang hiển thị ở chế độ công khai với bất kể ai truy vấn đến trang cá nhân của bạn.

Thêm người đóng góp sẽ đến phép bạn bè của bạn được thêm ảnh, nội dung bài viết vào Album này, họ sẽ chọn lựa từng người bạn cụ thể tại nút Chọn chúng ta bè.

Sau đó bạn có thể chỉnh lại cơ chế hiển thị Album:

*

Công khai (tất cả hầu như người có thể xem album).Bạn bè (chỉ có bạn bè Facebook của người tiêu dùng mới thấy album).Bạn bè không tính (hạn chế một ai đó xem album).Bạn bè rõ ràng (chỉ những người được lựa chọn mới có thể xem album).Chỉ mình tôi (không ai rất có thể thấy album trừ bạn).

Bước 7: sau khi nhập chấm dứt tất cả các mục kể trên hãy nhấn chọn Lưu để kết thúc việc tạo ra Album. Tiếp đó bối cảnh Album bắt đầu xuất hiện chúng ta có thể Tạo bài viết, Thêm hình ảnh hoặc Xóa Album này giả dụ muốn.

Cách xóa bộ hình ảnh trên Facebook

Đối với giải pháp xóa album ảnh đây là thao tác khá đơn giản, bạn chỉ việc vào Facebook cá thể của mình, khi đã có được đăng nhập.

*

Bạn vào phần album ảnh, đặt con trỏ con chuột vào Album mà bạn có nhu cầu xóa đã thấy hiển bị hình tượng ba chấm (...). Bạn nhấp chuột nhấn vào nút xóa tập hình ảnh là toàn bộ hình hình ảnh của bạn trong album đó sẽ trọn vẹn biến mất.

Bằng biện pháp tạo tập hình ảnh trên Facebook bằng laptop và năng lượng điện thoại bạn đã sở hữu thể đăng tải cùng lúc nhiều bức ảnh, đồng thời tàng trữ lại hầu hết kỉ niệm xứng đáng nhớ của mình trên Facebook. Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp đỡ bạn gồm những tin tức hữu ích nhằm tạo tập hình ảnh trên Facebook.