Gỡ bỏ vận dụng trên win 7 tưởng chừng như là một việc vô cùng dễ dàng nhưng thực chất nếu trù trừ xóa đúng cách dán sẽ cần yếu gỡ triệt để các ứng dụng. Ngược lại sẽ vẫn còn đó sót lại những file rác làm cho chật bộ nhớ hệ thống. Vậy đâu là phương pháp gỡ bỏ ứng dụng win 7 triệt để nhất.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ chương trình trong win 7


Gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 tưởng như là một vấn đề vô cùng đơn giản nhưng thực chất nếu đắn đo xóa đúng cách dán sẽ tất yêu gỡ triệt để những ứng dụng. Ngược lại sẽ vẫn còn sót lại những file rác làm chật bộ nhớ lưu trữ hệ thống. Vậy bắt buộc trong nội dung bài viết dưới đây, trung tâm Sửa chữa laptop 24h .com đang hướng dẫn bạn dùng máy tính xách tay gỡ bỏ áp dụng trên win 7 bởi 3 giải pháp thông dụng bên dưới đây:


*


3 cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 cấp tốc và triệt nhằm nhất

Cách xóa áp dụng trên win 7 bởi Control Panel

Đây là trong số những phương án khá hiệu quả giúp người dùng gỡ bỏ áp dụng trên máy tính xách tay một cách triệt để nhưng không yêu cầu cài bất kỳ một trong những phần mềm bên thứ 3 nào. Biện pháp xóa bằng Control Panel trong Windows 7 cũng tương đối đơn giản. Người tiêu dùng hãy làm theo công việc sau:


Cách đơn giản nhất là hãy dấn nút Start rồi chọn Control Panel.

Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ Control Panel xuất hiện, tại đoạn View by, bạn chọn Category rồi chọn Uninstall a program.


*

Bước 3: Tại cửa sổ Programs và Features sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng hiện được setup trong máy vi tính của bạn. Ao ước gỡ bỏ áp dụng nào bạn chỉ việc nhấn đúp con chuột vào tên ứng dụng đó hoặc chuột buộc phải rồi chọn Uninstall hoặc chọn Uninstall trên hành lang cửa số công cụ. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn gỡ bỏ setup của ứng dụng, phần mềm đó là kết thúc việc xóa một áp dụng trên win 7.
*

Chọn vận dụng để Uninstall và tuân theo hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt của vận dụng đó

2 giải pháp gỡ áp dụng trên win 7 bằng công thay của bên thứ 3

Bên cạnh việc thực hiện Control Panel, hiện thời có khá phần nhiều mềm hỗ trợ việc gỡ cho phần mềm máy tính một cách nhanh chóng và triệt để như Your Uninstaller, Revo Uninstaller, IObit Advanced Uninstaller, CCleaner, AppCleaner mang lại Mac,... Vào giới hạn bài viết này, trung vai trung phong sẽ hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng nhị công cụ thông dụng nhất là Revo Uninstaller và CCleaner.

Cách 1: cần sử dụng Revo Uninstaller gỡ ứng dụng trên win 7

Revo Uninstaller là một trong những phần mềm miễn phí đến từ VS Revo Group. Chương trình này khá nổi bật ở kỹ năng phân tích toàn bộ các dữ liệu tương quan tới một ứng dụng trước lúc bạn hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó. Thậm chí ngay cả sau khi được gỡ bỏ, ứng dụng vẫn sẽ tiếp tục quét để xóa tất cả các tệp tin rác đôi khi còn sót lại của ứng dụng. Bởi đó, đấy là một giữa những công cố gỡ bỏ phần mềm của mặt thứ 3 được reviews cao bởi đông đảo người dùng. Để gỡ vận dụng bằng Revo Uninstaller, đầu tiên bạn hãy download ứng dụng này về trang bị tính của bản thân rồi có tác dụng theo quá trình sau:

Bước 1: sau khoản thời gian tải và bật ứng dụng lên, người tiêu dùng sẽ thấy hành lang cửa số hiển thị toàn bộ các phần mềm, ứng dụng hiện đang được thiết đặt trong khối hệ thống của bạn.

Xem thêm: Top 10 Cách Trang Trí Mâm Cỗ Trung Thu Đẹp Nhất, Những Mâm Cỗ Trung Thu Đẹp


*

Cửa sổ Revo Uninstaller hiển thị các ứng dụng trong vật dụng tính

Bước 2: Tìm với click vào công tác mà ai đang muốn gỡ bỏ rồi nhấn Uninstall trên thanh công cụ. Ngay mau lẹ một cửa sổ sẽ hiện ra thông tin rằng luật pháp đang thực hiện quá trình phân tích và gỡ bỏ phần mềm được chọn.


*

Click lựa chọn ứng dụng ao ước gỡ vứt và lựa chọn Uninstall

Bước 3: Khi việc gỡ vứt hoàn thành, chúng ta cần triển khai thêm một công việc nữa. Đó là scan những file rác, các register items có khả năng còn còn sót lại trong máy. Bạn nên lựa chọn Advanced nhằm gỡ bỏ ứng dụng laptop triệt nhằm nhất rồi ấn Scan.


Sau quy trình quét, pháp luật Revo Uninstaller đã trả về màn hình hiển thị các tệp tin rác, registry do phần mềm đó tạo thành còn xót lại. Bạn chỉ cần chọn Deselect All rồi Delete để xóa một lúc toàn bộ các file đó.


Xóa tất cả các tệp tin rác, registry còn xót lại sau khoản thời gian xóa ứng dụng

Ấn Next rồi Finish để ngừng việc gỡ ứng dụng trên win 7 bởi công cầm Revo Uninstaller.


Nhấn Finish nhằm hoàn thành

Cách 2: dùng CCleaner gỡ ứng dụng trên win 7

CCleaner hay được nghe biết như một chương trình lau chùi và vệ sinh file file rác cùng registry miễn phí, nhưng mà nó còn có thể gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 như các công nắm gỡ ứng dụng chuyên được sự dụng khác. Trên đây, chúng ta cũng có thể tìm cùng xóa phần mềm, bên cạnh đó quét dọn những tập tin còn còn sót lại liên quan lại đến phần mềm đó. Giải pháp sử dụng cũng tương đối đơn giản. Sau khi tải phần mềm về, chúng ta hãy thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Tại hành lang cửa số CCleaner sau khi khởi động, các bạn chọn phần Công cụ.


Bước 2: trong phần Gỡ quăng quật cài đặt, người tiêu dùng sẽ lại thấy tất cả các lịch trình hiện đang được cài đặt lên máy tính. Bạn chỉ cần chọn ứng dụng ý muốn gỡ rồi chọn Uninstall nghỉ ngơi phía bên cần cửa sổ. Nếu việc tìm kiếm khó khăn thì bạn có thể nhập tên phần mềm muốn gỡ cho vô ô tìm kiếm như hình minh họa bên dưới đây.


Sau khi nhận Uninstall, các bạn hãy thực hiện chính dụng cụ này để tìm với quét các file rác, registry còn còn lại để xóa nốt bọn chúng đi nhé!

Trên đây là 3 cách đối chọi giản kết quả giúp tín đồ dùng máy vi tính gỡ bỏ phần mềm trên win 7 một giải pháp triệt nhằm nhất. Hy vọng những phía dẫn cụ thể trên trên đây của Sửa chữa máy tính 24h.com sẽ giúp người dùng laptop tự tay gỡ ứng dụng dễ ợt mà không sợ còn còn sót lại file rác. Chúc các bạn thành công!

Có thể các bạn quan tâm:

Phần mềm AppCleaner - ứng dụng gỡ bỏ cài đặt ứng dụng công dụng dành riêng đến Macboo