Bạn ko ghost được win 10? có nhiều trường hợp gặp phải sự việc lỗi khi sở hữu một bản Ghost về rồi bung Ghost bị lỗi. Qua bài viết dưới đây, upes2.edu.vn sẽ share với các bạn tổng hợp những lỗi khi không ghost được win 10, lý do và biện pháp khắc phục hiện tượng kỳ lạ này.Bạn đã xem: Lỗi onekey ghost không sở hữu và nhận ổ đĩa

Lỗi thường gặp mặt khiến không ghost được win 10

Lỗi 1. Lỗi do cáp dữ liệu

Đối với ổ cứng thuộc cố kỉnh hệ ATA, cáp IDE đời cũ thường rất hấp dẫn bị lỗi hơn là ổ cứng SATA. Nếu như khách hàng bug tệp tin ghost cơ mà không thấy phân vùng làm sao cả thì nguyên nhân đó là do cap.Bạn đã xem: đứng top 19 lỗi không ghost được win 10 bởi onekey tiên tiến nhất 2021


*

Cách hắc phục: cởi cáp ra, gắn chặt lại cả cáp biểu thị và cáp nguồn mang lại ổ đĩa cứng, nếu vẫn ko được thì bạn thay cáp mới nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onekey ghost, tạo file và ghost windows

Lỗi 2. Lỗi vì chưng “đơ” ổ đĩa (unmounted):

Khi các bạn tạo tệp tin ghost, máy báo lỗi “Dismount disk” và không cho tạo file. Khi bug tệp tin ghost, chỉ thấy phân vùng cất Windows, các phân vùng sót lại trống trơn mặc dù ta không thể xóa xuất xắc format những phân vùng này.


*

Đây là lỗi ghê điển, mà các người trong cả nhiều kỹ thuật viên lành nghề nhiều khi cũng chịu thua.

Cách xung khắc phục: Tiến hành mount ổ đĩa: khởi cồn từ đĩa Boot, lựa chọn boot CD, DVD.

Đối cùng với đĩa Hiren’s Boot cũ (phiên phiên bản cũ hơn 10): các bạn chọn tệp tin managers (mục 8) => chọn tiếp VolKov Commander 4.99 (mục 1) => chọn Yes, lựa chọn Readwrite => lựa chọn Yes => bấm phím F10 => khởi đụng lại máy. Tiến hành bug tệp tin ghost.Đối cùng với đĩa Hiren’s Boot trường đoản cú 10 trở lên: chọn Dos Programs > tệp tin managers… kế tiếp thực hiện nay tương tự quá trình trên.

Lỗi 3. Lỗi do ổ cứng (HDD)

Ổ cứng bị lỗi (lỗi thường trông thấy là Bad Sectors) cũng chính là một nguyên nhân gây ra lỗi lúc ghost bởi file ghost đã trở nên hư cấu trúc dữ liệu làm cho chương trình thiết yếu đọc được.


*

Bạn demo bug một bạn dạng ghost khác xem dành được không. Nếu như vẫn không được thì tức thị ổ cứng bao gồm vấn đề.

Cách tương khắc phục: vắt ổ cứng mới, bởi mình nói thật là lỗi Bad Sectors rất khó sửa mặc dầu bạn đã giảm đoạn bị bad đi cơ mà nó hoàn toàn có thể die bất cứ lúc như thế nào và ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn.

Lỗi 4. Ghost bị lỗi nguyên nhân do bộ nhớ RAM:

Máy liên tục báo lỗi nửa chừng lúc ghost, lỗi này hay là sự việc về RAM, có thể là do dung lượng RAM nhỏ, hoặc RAM cũ.

Khắc phục: Thử gắn một thanh RAM khác vào giả dụ ghost ngon cơm thì mua luôn 1 loại thôi, căn bệnh chẩn đoán đúng chuẩn rồi.

Xem thêm: Top 15 Bài Thuyết Minh Về Chiếc Áo Dài Việt Nam, Thuyết Minh Về Chiếc Áo Dài Việt Nam

Khắc phục lỗi quán triệt Ghost nhưng chỉ cho cài đặt lại Win

Vậy để khắc phục được tình trạng này bạn phải làm sạch sẽ lại vùng nhớ này thì mới rất có thể tiến hành Ghost như thông thường được.

Trước hết các bạn nếu máy các bạn còn chứa đựng nhiều dữ liệu đặc biệt trong thì bạn nên làm Format ổ đĩa download hệ quản lý điều hành còn nếu như máy không có dữ liêu đặc biệt quan trọng thì cần xóa sạch mát ổ và phân chia lại ổ đĩa bằng những công nỗ lực như: Norton PartitionMagic hoặc cách chia ổ cứng bởi Disk Management có sẵn trong sản phẩm tính.


*

Rồi dùng Hiren BootCD chuẩn tiên tiến nhất và bản Ghost có quality để bung thì máy của doanh nghiệp không còn hiện nay tượng này cũng mà cũng không cần thiết phải cài lại Windows.

Hướng dẫn Ghost Win 10 bởi Onekey Ghost

Bước 1: Mở ứng dụng Onekey Ghost. Chờ trong tích tắc để vận dụng sẽ tìm kiếm những file Ghost vào máy của chúng ta (nếu có). Sau đó bọn họ chọn vào Backup, bạn cần lựa chọn ổ đĩa đang chứa hệ điều hành.

Như hình thì máy của chính mình thì đã là ổ đĩa C (Có một trong những phần mềm quét vi khuẩn sẽ ngăn Backup, cho nên vì vậy bạn đề nghị tắt phần mềm quét vi khuẩn trong quy trình sử dụng phần mềm ghost nhé).


*

Bước 2: Tiếp theo họ sẽ sàng lọc ổ đĩa mà sẽ chứa file ghost Windows 10. Chúng ta chọn ổ đĩa khác với ổ chứa hệ điều hành. Mình sẽ chọn ổ đĩa D là chỗ lưu trữ bản ghost Win 10.

Bước 3: Sau khi tạo bản Ghost Win 10 tại ổ đĩa D thành công. Chúng ta sẽ bắt đầu bung Ghost Win 10 bởi Onekey Ghost bằng cách chọn Restore.

Chọn Open sau đó chọn file Ghost tại ổ đĩa D vừa đã đạt được tại cách trên rồi nhấn Yes. Nếu gồm bảng thông tin yêu mong bạn Restart thì thường xuyên chọn Yes.

Bước 4: thừa trình Ghost Win 10 bởi Onekey Ghost diễn ra tự động. Tùy vào dung tích file Ghost tạo ra mà tốc độ sẽ khác nhau. Ví như máy của bản thân thì quy trình này trong tầm 21 phút.

Tạm kết

Vậy là trên trên đây mình đã chia sẻ 1 số lỗi khiến cho ta không ghost được win 10 cũng như cách xung khắc phục. Hi vọng nội dung bài viết sẽ phần nào giúp đỡ bạn có thêm nhiều kỹ năng về nghành nghề này!