*

Giới thiệu

Microsoft Security Essentials - ứng dụng diệt virus miễn tầm giá của Microsoft

Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus miễn phí, được cung ứng bởi gã to con Microsoft. Cài Microsoft Security Essentials cho máy vi tính và setup là bạn đã sở hữu thể an tâm trước những loại vi khuẩn tấn công, đảm bảo an toàn máy tính luôn luôn được an toàn, quét virus hay xuyên.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus microsoft security essentials 32 bit

Microsoft Security Essentials là phần mềm cung cấp tính năng bảo vệ theo thời hạn thực mang đến máy tính cá thể hoặc máy tính xách tay trong doanh nghiệp của bạn nhằm ngăn chặn lại virus, phần mềm gián đệp với phần mềm độc hại khác.

Microsoft Security Essentials là công cụ bảo mật miễn phí, xây cất gọn nhẹ, bao gồm nhiệm vụ bảo đảm người cần sử dụng khỏi những loại virus cùng spyware, bao hàm cả trojan, worm và những loại phần mềm ô nhiễm và độc hại khác.

Microsoft Security Essentials sửa chữa Windows Live OneCare, dựa vào một mướn bao thương mại dịch vụ và thương mại chống virut miễn mức giá Windows Defender, đảm bảo an toàn người dùng từ adware với spyware.

Tính năng thiết yếu của Microsoft Security Essentials:

Bảo vệ trọn vẹn khỏi ứng dụng gián điệp, trojan, Spyware.Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista với Windows XPHỗ trợ toàn bộ ở 33 ngôn từ khác nhauTự động cập nhật miễn phí.

Chức năng cụ thể của phần mềm:

Bảo vệ thời gian thực: giải quyết các tai hại tiềm ẩn trước khi chúng biến hóa sự cố. Cảnh báo cho bạn bao giờ phần mềm gián điệp, vi khuẩn hoặc các phần mềm ô nhiễm hoặc những file lây truyền độc khác nuốm chạy hoặc cài đặt lên PC của bạn.

Xem thêm: So Sánh Grab Và Uber Và Grab Cái Nào Rẻ Hơn, Taxi Truyền Thống Hay Taxi Uber, Grab

Quét hệ thống: quét khối hệ thống hoàn chỉnh với cả tùy chọn quét theo lịch với quét theo yêu mong nhằm hỗ trợ thêm mứa độ tin yêu với 3 chế độ là quét nhanh, quét vừa đủ và quét tùy chỉnh.Xóa khỏi hệ thống: Khi Microsoft Security Essentials khẳng định mối nạt dọa hoàn toàn có thể có trên PC của bạn, hiểm họa được phân một số loại là Nghiêm trọng, Cao, vừa phải hoặc Thấp và bạn có thể chọn quăng quật qua, cách ly hoặc xóa mục khỏi hệ thống.Tích hợp Tường lửa của Windows: Microsoft Security Essentials quét PC để khẳng định xem tường lửa có chuyển động trên PC của người tiêu dùng hay không. Còn nếu không có bảo đảm an toàn tường lửa, bạn sẽ được cung ứng tùy chọn bật tường lửa của Windows.Dịch vụ chữ ký động: là một cách để kiểm tra xem lịch trình khả nghi có chưa phù hợp lệ xuất xắc không. Trước khi chương trình khả nghi chạy, Microsoft Security Essentials giả vờ chạy chương trình đó để khẳng định việc nó vẫn làm. Điều này cung ứng cho những chương trình chữ ký đặc trưng được kiểm tra đối sánh tương quan với cơ sở dữ liệu của chương trình hợp lệ và chưa hợp lệ.Ngăn chặn Rootkit: Rootkit là loại phần mềm xấu hết sức khó ngăn ngừa và Microsoft Security Essentials chuyển vào một số trong những công nghệ đổi mới và technology mới để giải quyết và xử lý rootkit cũng như các hiểm họa tấn công khác.Bảo vệ ngoài các hiểm họa thực, phần mềm không vừa lòng lệ.

Tổng hợp