PDF là định dạng file tài liệu phổ cập nhất hiện nay này cho nên vì vậy trên thứ tính của chúng ta không thể thiếu 1 phần mềm đọc PDF. Bài viết này sẽ ra mắt với chúng ta những phần mềm đọc PDF cấp tốc và vơi nhất.

Bạn đang xem: 16 phần mềm đọc file pdf miễn phí tốt nhất

*


1. Sumatra PDF

*

SumatraPDF là ứng dụng khá nhỏ gọn với những tính năng chính bổ ích như in ấn, phóng to, thu nhỏ, cuộn trang. Chúng ta cũng có thể Zoom lên đến mức 6400%, đủ để nhìn được rõ những chữ số kín trong tư liệu PDF. Kích thước bé dại gọn, chuyển động mượt nhưng mà và trọn vẹn miễn giá thành là những điểm vượt trội trên phần mềm này.

Link tải về ứng dụng tại https://www.sumatrapdfreader.org/download-free-pdf-viewer.html

2. Expert PDF Reader

*

Expert PDF Reader sở hữu giao diện chuyên nghiệp hơn với tương đối nhiều tính năng khác hơn. Chúng ta cũng có thể note bằng cách đánh lốt văn bạn dạng bằng nét cây bút chì, chế tạo Highlight để triển khai nổi bật đoạn văn bản. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể thêm dấu bạn dạng quyền, chữ kí hay đi kèm mẩu chú thích lên file PDF của bạn.

Link mua về phần mềm tại http://www.visagesoft.com/products/pdfreader/

3. Slim PDF Reader

*

Slim PDF Reader vận động nhẹ nhàng trên máy tính xách tay có cấu hình thấp cùng với cỗ cài có dung tích khá “khiêm tốn”. Giao diện trên phần mềm hiện đại với thiết kế phẳng, chia làm 3 phần chính là phần hình ảnh thu bé dại (Thumbnails), phần câu chữ và phần chức năng như đánh dấu, chèn ghi nhớ… Với xây dựng giao diện bởi thế thì Slim PDF Reader tương xứng để bạn triển khai các tác dụng như đánh dấu, sửa đổi cho file PDF và đồ họa đọc trên ứng dụng khá nhỏ.

Link thiết lập về phần mềm tại https://www.investintech.com/resources/freetools/slimpdfreader/?sscid=b1k4_v1d3v

4. Javelin PDF Readers

*

Bạn cần một phần mềm gọi PDF bé dại gọn cùng nhẹ nhàng thì quan trọng không cài đặt về và áp dụng Javelin PDF Readers. ứng dụng được review cao về giao diện với số đông nút công dụng được xây dựng to, dễ click với quan gần kề kể cả khi chúng ta bị cận thị. Phần nội dung văn phiên bản được bố trí ở phía bên cần và phần hông trái là chỗ để chúng ta xem phần lớn mục tấn công dấu.

Link download về phần mềm tại https://www.drumlinsecurity.com/javelindownloads.html

5. PDF-XChange Editor

*

PDF-XChange Editor là trong những phần mượt “đáng giá” nhất vị ngoài nhân kiệt đọc PDF thì phần mềm này còn sở hữu một số trong những tính năng chỉ sửa PDF nâng cao. Bạn có thể tải về và thực hiện PDF-XChange Editor trọn vẹn miễn mức giá và thay thế sửa chữa những phần mềm xử lý PDF mạnh mẽ khác như Phantom PDF Editor.

Xem thêm: Bắt Được Wifi Nhưng Không Có Mạng, Iphone Nhận Wifi Nhưng Không Có Mạng

Link tải về ứng dụng tại https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

6. Foxit PDF Reader

*

Khi nhắc đến những ứng dụng đọc file PDF thì chẳng thể không nhắc tới Foxit PDF Reader. Dung tích của phần mềm tuy ko “nhẹ” tuy vậy tính định hình và các tính năng hỗ trợ cho PDF thì chính sách này chắc hẳn rằng vượt xa các kẻ thù khác.

Link thiết lập về ứng dụng tại https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

7. MuPDF

*

Phần mềm MuPDF chỉ giúp đỡ bạn mở với đọc tệp tin PDF và không thể thao tác như in ấn hay giảm ghép, tấn công dấu. Vì tính năng đơn giản dễ dàng nên phần mềm này mở file khá nhanh. Nếu khách hàng chỉ đối kháng thuần muốn đọc file PDF thì nên mở file PDF bằng phần mềm này và phóng lớn màn hình hiển thị để theo dõi nội dung.

Link mua về phần mềm tại https://mupdf.com/downloads/index.html

8. Cool PDF Reader

*

Cool PDF Reader là phép tắc đọc PDF nhỏ gọn với kĩ năng xuất trang PDF thành định dạng file ảnh như JPG, PNG, BMP… phần mềm tương thích tốt với những hệ điều hành quản lý Windows thông dụng từ Windows XP cho đến Windows 10.

Link tải về ứng dụng tại https://www.pdf2exe.com/reader.html

9. Microsoft Edge

*

Phiên phiên bản mới của Microsoft Edge được tích hợp tính năng đọc tệp tin PDF luôn thể lợi. Trên Windows 10 thì Microsoft là trình chăm bẵm mặc định vậy cho internet Explorer và bạn có thể đọc file PDF thẳng với trình phê duyệt này nhưng mà không nên cài đặt bất cứ phần mềm làm sao khác. Trên các phiên bạn dạng Windows cũ hơn vậy thì bạn cài về và thiết lập trình duyệt y này vào đường liên kết hướng dẫn mặt dưới.

Link cài đặt về phần mềm tại https://www.microsoft.com/vi-vn/edge

10. Trình đọc PDF online

*

Với sự cải tiến và phát triển của HTML5 thì các công cụ, ứng dụng được tích hợp trên căn cơ web khá trẻ khỏe và nhiều dạng. Chúng ta có thể truy cập vào đều trang web cung ứng đọc file PDF sau đây để mở file. Gồm một điều mà bạn cần để ý là tính bảo mật của không ít trang web khi chúng ta upload tài liệu nên và chỉ nên upload, xem tư liệu online khi tài liệu đó là tài liệu tham khảo và không mang yếu tố bí mật, riêng bốn hay chứa những dữ liệu nhạy cảm.

Danh sách một vài trang web phát âm file PDF mà bạn có thể tham khảo với sử dụng:

PDFPro

Smallpdf

PDFOnlineReader

Soda PDF online

Với những ứng dụng đọc file pdf nhanh và nhỏ dại gọn, các bạn sẽ không phải lo lắng về cấu hình máy tính không được khoẻ nhằm xử lý phần lớn file PDF. Chúc chúng ta ngày mới xuất sắc lành!