Máy tính sau một thời gian dùng tuyệt nhất định có thể sẽ bị chạy lờ đờ do các file rác tạo giảm tốc độ hoạt động. Để xử nhanh vụ việc này, những ứng dụng dọn rác máy tính hữu ích tiếp sau đây sẽ là phương án lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

9 ứng dụng dọn rác sản phẩm công nghệ tính tốt nhất hiện nay

Ngoài số đông cách dọn rác trên sản phẩm công nghệ tính mà mình đã chia sẻ với đông đảo người trước đó thì vấn đề sử dụng 1 trong 9 phần mềm dọn rác rến này sẽ giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ, kị gây tiêu tốn lãng phí tài nguyên đồng thời giúp tăng vận tốc xử lý thứ tính.

1. Advanced System Optimizer

Phần mềm sở hữu phần lớn những tính năng khá nổi bật của công cụ lau chùi máy tính Windows lý tưởng. Advanced System Optimizer cung cấp hàng loạt các tính năng chuyên dụng như lập chỉ mục toàn bộ các tệp tin rác, nhật ký, lưu trữ dữ liệu dư vượt tại một khu vực với thao tác làm việc nhanh chóng, giúp dọn sạch máy vi tính chỉ bằng vài cú click chuột trên giao diện đối chọi giản, tối ưu hiệu quả.


*
Advanced System Optimizer cung cấp hàng loạt các tính năng chuyên dụng

2. WinZip System Utilities Suite

Phần mượt dọn rác máy vi tính WinZip System Utilities Suite là gạn lọc công cụ ấn tượng giúp tối đa hóa kết quả máy tính PC. Bằng cách khắc phục các sự cố phổ biến trên PC khiến máy tính bị sập tốt lag, WinZip System Utilities Suite giúp hệ thống chạy khỏe hơn với rất nhiều tính năng mạnh bạo như System PC Care, trình dọn rác, trình tinh chỉnh và cập nhật, đảm bảo an toàn quyền riêng tư, Registry buổi tối ưu hóa…


*
WinZip System Utilities Suite là gạn lọc công cụ lau chùi ấn tượng

WinZip cải thiện tốc độ hệ thống với cả những phần mềm đồ họa nặng cùng hơn trăng tròn công cụ tiên tiến và phát triển giúp đạt hiệu suất cao nhất.

3. CCleaner Professional

Công vắt dọn rác máy vi tính CCleaner sẽ có từ lâu và được không ít người lựa chọn thực hiện nhờ bản lĩnh quét mạnh dạn mẽ, dọn dẹp và sắp xếp nhanh phần lớn ngóc ngách trên hệ thống giúp tăng năng suất tăng rõ rệt.


*
Công thay dọn rác máy tính xách tay CCleaner

CCleaner Pro làm cho sạch thông minh các tập tin rác rến từ trình chuyên chú và hầu hết nơi khác, xử lý mọi vấn liên quan đến registry và làm cho sạch tập tin theo lịch trình. CCleaner gồm cả phiên bản trả giá tiền và miễn giá tiền và được review là trong những phần mượt tăng tốc thiết bị tính rất tốt hiện nay.

4. Glary Utilities Pro 5

Phần mềm tinh chỉnh PC Glary Utilities Pro 5 được reviews là một trong những phần tốt nhất cung cung cấp các giải pháp đa năng giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Công cụ dọn dẹp và sắp xếp được cung ứng hoàn toàn miễn tầm giá với khả năng Registry Cleaner, trình vệ sinh tệp, thống trị khởi động, gỡ sở hữu đặt…


*
Phần mềm điều khiển và tinh chỉnh PC Glary Utilities Pro 5

Đặc biệt phần mềm kèm theo những công cụ nhỏ dại nhưng có lợi giúp bạn dùng cá thể hóa khối hệ thống như phím tắt Fixer dùng làm xóa các phím tắt hỏng, trình mã hóa tệp nhằm thêm mật khẩu đảm bảo các tệp tin.

Xem thêm: Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Lầy, Hay Bá Đạo

5. ứng dụng WinUtilities Pro

Phần mềm dọn rác thiết bị tính WinUtilities Pro cung ứng gói ứng dụng giúp để cải thiện hiệu suất PC dễ dàng. Sau phầm mềm chính đi kèm theo bao gồm: vệ sinh và sửa chữa, về tối ưu hóa và cải thiện, tệp cùng thư mục, quyền riêng bốn và bảo mật, công cụ Registry và hiện tượng hệ thống, giúp buổi tối ưu hóa khối hệ thống chạy mượt mà. Chưa đến một vài làm việc đơn giản bạn đã sở hữu thể thuận tiện dọn dẹp ổ đĩa, cookie, kế hoạch sử, bộ lưu trữ cache với nhiều dữ liệu rác khác.


*
WinUtilities Pro hỗ trợ gói phầm mềm giúp để nâng cao hiệu suất PC

6. ứng dụng PC Decrapifier

Phần mượt PC Decrapifier cho phép thực hiện thao tác tìm kiếm với gỡ bỏ những chương trình áp dụng đã cài đặt trên máy. Ưu điểm vượt trội của phần mềm chính là gỡ quăng quật cả ứng dụng dùng thử đã được tải lên máy tính xách tay hay kiếm tìm xóa nhanh các ứng dụng chỉ bằng phương pháp nhập tên vận dụng vào hộp tìm tìm trên công cụ. Mặc dù phần mềm không có bạn dạng portable.


7. ứng dụng CleanUp

Công việc dọn dẹp vệ sinh và tối ưu hệ thống PC vẫn trở nên dễ dàng và hối hả hơn khi nào hết cùng với sự cung ứng của công cụ. CleanUp góp xóa nhanh những file rác, tập tin tạm ngoài hệ thống, thậm chí xóa cả rất nhiều thông tin đọc báo trên những trình săn sóc khác nhau bản đảm bình an thông tin cá thể người dùng. Phần mềm có kích thước bé dại gọn dẫu vậy chỉ có bản 32-bit với không có bạn dạng portable.


8. ứng dụng Empty Temp Folder

Phần mềm dọn dẹp và sắp xếp Empty Temp Folder hoàn toàn có thể xóa các tập tin rác, làm cho sạch thư mục trợ thời thời, xóa kế hoạch sử, cookies, URL lưu trữ trên trình săn sóc web, xóa những file liên kết (*.lnk), clipboard, hay cả những file rỗng. Mặc dù vậy, người dùng Empty Temp folder cần lưu ý là phần mềm đã dừng cung ứng cập nhật.

9. Phần mềm SlimCleaner

SlimCleaner là phần mềm dọn dẹp và sắp xếp máy tính ở đầu cuối được giới thiệu. Phương tiện này góp phát hiện tại và thải trừ nhanh những tập tin không cần thiết trên laptop như những file rác, folder trống, shortcuts, file trùng lặp… để giải phóng dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên ổ cứng tăng hiệu suất buổi giao lưu của hệ thống sản phẩm tính.


Hy vọng với gợi nhắc 9 phần mềm dọn rác máy tính được reviews trên đây để giúp đỡ người dùng cách xử lý nhanh những vấn đề do tập tin rác, thư mục trống, áp dụng dùng thử… tạo đầy bộ lưu trữ và giảm công suất hệ thống.


Mừng mở bán khai trương siêu thị bắt đầu Viettel Store tại Đồng Nai mua điện thoại cảm ứng giảm đến 12,5 triệu, Phụ kiện sút tới 49%, SIM số đẹp nhất ưu đãi cuốn hút