Top 10 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất Cho Win7, Win 10, Top 3 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất 2022

Máy tính sau một thời gian dùng nhất định có thể sẽ bị chạy chậm do các file rác gây giảm tốc độ hoạt động. Để xử nhanh vấn đề này, những phần mềm dọn rác máy tính hữu ích dưới đây sẽ là giải pháp lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Đang xem: Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

9 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay

Ngoài những cách dọn rác trên máy tính mà mình đã chia sẻ với mọi người trước đây thì việc sử dụng 1 trong 9 phần mềm dọn rác này sẽ giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ, tránh gây lãng phí tài nguyên đồng thời giúp tăng tốc độ xử lý máy tính.

1. Advanced System Optimizer

Phần mềm sở hữu hầu hết những tính năng nổi bật của công cụ dọn dẹp máy tính Windows lý tưởng. Advanced System Optimizer hỗ trợ hàng loạt các chức năng chuyên dụng như lập chỉ mục tất cả các tệp tin rác, nhật ký, lưu trữ dữ liệu dư thừa tại một nơi với thao tác nhanh chóng, giúp dọn sạch máy tính chỉ bằng vài cú click chuột trên giao diện đơn giản, tối ưu hiệu quả.

*

Advanced System Optimizer hỗ trợ hàng loạt các chức năng chuyên dụng

2. WinZip System Utilities Suite

Phần mềm dọn rác máy tính WinZip System Utilities Suite là lựa chọn công cụ ấn tượng giúp tối đa hóa hiệu quả máy tính PC. Bằng cách khắc phục các sự cố phổ biến trên PC khiến máy tính bị sập hay lag, WinZip System Utilities Suite giúp hệ thống chạy khỏe hơn với nhiều tính năng mạnh mẽ như System PC Care, trình dọn rác, trình điều khiển và cập nhật, bảo vệ quyền riêng tư, Registry tối ưu hóa…

*

WinZip System Utilities Suite là lựa chọn công cụ dọn dẹp ấn tượng

WinZip cải thiện tốc độ hệ thống với cả những phần mềm đồ họa nặng cùng hơn 20 công cụ tiên tiến giúp đạt hiệu suất cao nhất.

3. CCleaner Professional

Công cụ dọn rác máy tính CCleaner đã có từ lâu và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ tính năng quét mạnh mẽ, dọn dẹp nhanh mọi ngóc ngách trên hệ thống giúp tăng hiệu suất tăng rõ rệt.

*

Công cụ dọn rác máy tính CCleaner

CCleaner Pro làm sạch thông minh các tập tin rác từ trình duyệt và những nơi khác, giải quyết mọi vấn liên quan đến registry và làm sạch tập tin theo lịch trình. CCleaner gồm cả phiên bản trả phí và miễn phí và được đánh giá là một trong những phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện nay.

4. Glary Utilities Pro 5

Phần mềm tinh chỉnh PC Glary Utilities Pro 5 được đánh giá là một trong những phần tốt nhất cung cấp các giải pháp đa năng giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Công cụ dọn dẹp được cung cấp hoàn toàn miễn phí với tính năng Registry Cleaner, trình dọn dẹp tệp, quản lý khởi động, gỡ cài đặt…

*

Phần mềm tinh chỉnh PC Glary Utilities Pro 5

Đặc biệt phần mềm kèm theo các công cụ nhỏ nhưng hữu ích giúp người dùng cá nhân hóa hệ thống như phím tắt Fixer dùng để xóa các phím tắt hỏng, trình mã hóa tệp để thêm mật khẩu bảo vệ các tệp tin.

Xem thêm: Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Lầy, Hay Bá Đạo

5. Phần mềm WinUtilities Pro

Phần mềm dọn rác máy tính WinUtilities Pro cung cấp gói tiện ích giúp để cải thiện hiệu suất PC dễ dàng. Sau tiện ích chính đi kèm bao gồm: Dọn dẹp và sửa chữa, tối ưu hóa và cải thiện, tệp và thư mục, quyền riêng tư và bảo mật, công cụ Registry và công cụ hệ thống, giúp tối ưu hóa hệ thống chạy mượt mà. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng dọn dẹp ổ đĩa, cookie, lịch sử, bộ nhớ cache và nhiều dữ liệu rác khác.

*

WinUtilities Pro cung cấp gói tiện ích giúp để cải thiện hiệu suất PC

6. Phần mềm PC Decrapifier

Phần mềm PC Decrapifier cho phép thực hiện thao tác tìm kiếm và gỡ bỏ các chương trình ứng dụng đã cài trên máy. Ưu điểm nổi bật của phần mềm chính là gỡ bỏ cả ứng dụng dùng thử đã được cài lên máy tính hay tìm xóa nhanh các ứng dụng chỉ bằng cách nhập tên ứng dụng vào hộp tìm kiếm trên công cụ. Tuy nhiên phần mềm không có bản portable.

7. Phần mềm CleanUp

Công việc dọn dẹp và tối ưu hệ thống PC sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của công cụ. CleanUp giúp xóa nhanh các file rác, tập tin tạm khỏi hệ thống, thậm chí xóa cả những thông tin lướt web trên các trình duyệt khác nhau bản đảm an toàn thông tin cá nhân người dùng. Phần mềm có kích thước nhỏ gọn nhưng chỉ có bản 32-bit và không có bản portable.

8. Phần mềm Empty Temp Folder

Phần mềm dọn dẹp Empty Temp Folder có thể xóa nhiều tập tin rác, làm sạch thư mục tạm thời, xóa lịch sử, cookies, URL lưu trữ trên trình duyệt web, xóa các file liên kết (*.lnk), clipboard, hay cả các file rỗng. Tuy vậy, người dùng Empty Temp Folder cần lưu ý là phần mềm đã dừng hỗ trợ cập nhật.

9. Phần mềm SlimCleaner

SlimCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính cuối cùng được giới thiệu. Công cụ này giúp phát hiện và loại bỏ nhanh các tập tin không cần thiết trên máy tính như các file rác, thư mục trống, shortcuts, file trùng lặp… để giải phóng dung lượng bộ nhớ trên ổ cứng tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Ảnh Bị Xóa Trên Facebook, Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Facebook

Hy vọng với gợi ý 9 phần mềm dọn rác máy tính được giới thiệu trên đây sẽ giúp người dùng xử lý nhanh những vấn đề do tập tin rác, thư mục trống, ứng dụng dùng thử… gây đầy bộ nhớ và giảm hiệu suất hệ thống.

Mừng khai trương siêu thị mới Viettel Store tại Đồng Nai mua smartphone giảm đến 12,5 triệu, Phụ kiện giảm tới 49%, SIM số đẹp ưu đãi hấp dẫn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *