Bạn vẫn tìm tìm điều tốt nhất có thể phần mềm webcam điều đó hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu của người sử dụng ngoài thông thường? MỘT webcam là thứ rất cần được có bây giờ có thể được chế tạo Windows của người sử dụng như một ứng dụng máy ảnh. Mặc dù việc áp dụng ứng dụng máy ảnh Windows thường thì sẽ chỉ khiến cho bạn nhấp vào chụp hình ảnh hoặc quay video, nhưng bạn chắc chắn là cần nhiều không những thế trong trường thích hợp hiện tại. Từ hoạt động như một camera bình an đến nhấp vào các bức hình ảnh ở góc rộng lớn với các hiệu ứng xẻ sung, một công cụ webcam cá biệt là phần nhiều gì bạn cần để thay thế sửa chữa cho áp dụng camera thường thì của mình.

Bạn đang xem: Top 12 phần mềm webcam miễn phí, tốt cho cho laptop, pc

Điều này sẽ không còn chỉ có thể chấp nhận được bạn thích hợp nhất tất cả các hành vi của máy ảnh web vào một vận dụng duy nhất mà còn chất nhận được bạn biến hóa đầu ra music và đoạn clip (AVI, MP4, WMV và không những thế nữa) trong khi bạn thậm chí hoàn toàn có thể lưu nó vào máy vi tính để bàn của mình. Các ứng dụng cải thiện sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn như chạy nhiều hơn thế một phiên trò chuyện, hội thảo chiến lược video, biến đổi cài để máy hình ảnh (điều chỉnh độ sáng, độ phân giải tương phản, v.v.) chỉ bằng một webcam.Vì vậy, từ bây giờ chúng tôi đang liệt kê các công vắt webcam hàng đầu sẽ giúp cho bạn tìm được công cụ cân xứng nhất cùng với mình.


Contents


ManyCamSplitCamIP Camera ViewerYawcamLogitechCyberLink YouCam7iGlassesDebut video clip CaptureWebcam ToyScreenFaceCam

ManyCam

Phiên phiên bản mới duy nhất của ManyCam là 4.1 và là một trong công nuốm webcam thời thượng miễn phí. Studio và những hiệu ứng đặc biệt là điểm đặc trưng của nó bởi nó chất nhận được bạn tạo thành hiệu ứng cho các cuộc gọi Skype, những phiên trò chuyện đoạn phim Yahoo. Chúng ta cũng có thể sử dụng Webcam miễn giá thành này với những nền tảng thông dụng khác như MSN, Ustream và hơn thế nữa. Đây là 1 ứng dụng độc đáo bổ sung yếu tố thú vị kia vào những cuộc trò chuyện đoạn clip thông thường xuyên của bạn.Có tương đối nhiều điều chúng ta cũng có thể làm với ứng dụng này như trả giọng nói, nâng cấp chất lượng âm thanh, vẽ ngay trên chống video, cung cấp chính sách xem trên màn hình, quản lý và vận hành nhiều cửa sổ trò chuyện video clip với hình hình ảnh của bạn tại 1 bên, hiển thị hình ảnh tĩnh của bạn, giữ xem bên trên hệ thống thống kê giám sát gia đình cùng phát clip trực tuyến.

Trong lúc phiên bạn dạng miễn phí sẽ chỉ cho phép bạn sử dụng một vài tính năng, các phiên phiên bản nâng cấp của ManyCam Pro có giá 49,95 đô la cùng ManyCam Enterprise có giá 149,95 đô la đang cung cấp cho bạn các tùy chọn cải thiện như sửa đổi nhiều hơn thế về hiệu ứng, phát video bằng camera IP và không những thế nữa.Các chức năng bổ sung như Chụp trò chơi, Tích hòa hợp YouTube cũng khiến cho ManyCam trở nên rất nổi bật trong danh mục. Nó tương xứng với tất cả các phiên bản Windows ban đầu từ Windows Vista, Windows 7, t0 Windows8.1 và thậm chí cho tất cả dòng Windows 10.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Avast Free Antivirus 2016, Chống Virus Miễn Phí Cho Windows 7

SplitCam

splitcam-minTăng cường cuộc trò chuyện đoạn phim của bạn bằng cách thêm những hiệu ứng vui nhộn bên dưới dạng âm thanh và video clip với SplitCam. Phần mềm rất dị này thậm chí xào nấu cùng một nguồn nhằm chia tách hai áp dụng riêng biệt. Bởi đó, phần mềm này thay đổi webcam của khách hàng thành các máy ảnh và chuyển nó sang các ứng dụng khác nói bình thường với công dụng chia bé dại video của nó.

Ngoài các công cụ hoàn toàn có thể giúp thêm cảm giác vào cuộc trò chuyện clip của bạn, nó cũng có các tính năng bổ sung cập nhật như vạc trực đường video. Sử dụng các chức năng của SplitCam, bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải màn hình lên mức cải thiện tối nhiều một giải pháp thuận tiện.Nó cũng hỗ trợ các chức năng khác như ngụy trang 3 chiều sống hễ như thật, links với các nguồn phạt trực đường khác nhau, đại lý để chọn nhận dữ liệu từ những nguồn vạc trực tuyến khác biệt và hơn thế nữa.SplitCam cũng tương thích với các nền tảng nhắn tin khác như Skype, MSN, PalTalk, Yahoo, Camfrog và chưa dừng lại ở đó nữa. Những kết nối được giới hạn ở 64 sản phẩm công nghệ khách trong khi chúng ta có thể chia sẻ video của bản thân (quay trên nhà) thông qua nó.Nó tương xứng với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 cùng Windows 8

IP Camera Viewer

ipcamera-viewer-best-webcam-software-minIP Camera Viewer hoạt động chủ yếu như một camera bình an và vì chưng đó, giúp bạn được bảo đảm khỏi đông đảo rủi ro. Nó theo dõi bên bạn, văn phòng, khu vực đậu xe và những nơi khác, cung cấp cho mình cảnh quay clip qua nhiều camera và một lúc. Vào khi các loại máy hình ảnh khác nhau trường đoản cú Panasonic, Toshiba, Canon, Axis, mang đến D-link hoặc Foscam, số đông được phần mềm hỗ trợ, phần lớn các mẫu mã máy hình ảnh USB cũng cân xứng với

Yawcam

Nó cung cấp nhiều nhân kiệt khác như, bạn có thể chụp nhiều bức hình ảnh chỉ trong vài giây, sử dụng máy dò chuyển động cho chức năng giám sát, lên lịch thời hạn và chưa dừng lại ở đó nữa. Công cụ có thể được khóa bởi mật khẩu, vào khi ảnh và video có thể được đóng góp dấu thời hạn để tăng cường bảo mật.Yawcam là một công nỗ lực tuyệt vời cung cấp một giao diện rất là thân thiện với người dùng với các tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy. Nó bao gồm năng suất cao với là một trong những phần mềm webcam tốt nhất hiện nay. Nó gồm sẵn để tải xuống mang lại hệ quản lý Windows XP, Windows 7 cùng Windows 8.

Logitech

Với sự giúp sức của phần mềm, bạn có thể nhấp vào ảnh và triển khai quay video clip từ webcam. Nó có thể chấp nhận được bạn con quay phim, nhấp chuột hình ảnh hoàn hảo, thiết lập cấu hình (độ phân giải, thăng bằng trắng, độ sáng, v.v.) hoặc thậm chí là đăng ảnh và đoạn phim ngay trên những nền tảng mạng làng mạc hội.Trong khi bạn cũng có thể lấy nét địa điểm và ảnh trên một mục tốt nhất định theo cách thủ công, bạn có thể kích hoạt cỗ dò chuyển động webcam của chính bản thân mình và điều chỉnh thiết lập phát hiện gửi động bằng cách cũng tinh chỉnh cảm ứng máy ảnh.Để áp dụng toàn bộ tác dụng của ứng dụng, bạn phải liên tục update trình tinh chỉnh để đảm bảo bình yên và bảo vệ webcam của doanh nghiệp cũng như duy trì chất lượng của nó. Phần mềm Logitech hoàn toàn miễn phí; tuy nhiên, như vẫn đề cập trước đó, bạn cần thêm máy ảnh USB của nó.

CyberLink YouCam7

Từ chuyển động như một camera giám sát đến nhấp vào hình ảnh và con quay video, CyberLink YouCam 7 còn hỗ trợ được các điều rộng thế. Nó làm cho sáng lên những cuộc trò chuyện trần tục khác của khách hàng và đánh dấu những giây phút với những hiệu ứng thú vị. Trong những lúc nó làm cho những cuộc trò chuyện của người sử dụng trở nên vui nhộn và cuốn hút với các hiệu ứng, nó cũng quan sát và theo dõi ngôi nhà của người sử dụng với tính năng Giám sát vì chưng đó, giúp đỡ bạn được bảo đảm và an toàn.Bạn có thể sử dụng ứng dụng cho những nền tảng nhắn tin như Skype, Windows Live, Yahoo cùng AOL. Các hiệu ứng quang đãng học có thể dễ dàng truy vấn vì các tab được bố trí độc đáo bên dưới phần mượt có hiệu lực thực thi hiện hành ngay lập tức. Mang dù chúng ta cũng có thể áp dụng một số phong cảnh thu hút trên fonts nền với các hiệu ứng bổ sung cập nhật và hỗ trợ cải thiện chất lượng video clip HD cùng với hình ảnh sống rượu cồn như thật, nhưng các hiệu ứng có thể trùng lặp song khi bao hàm cả quy trình thiết lập tốn thời gian.Từ vấn đề thêm các hiệu ứng động, khung ảnh, hình tượng cảm xúc thú vị, màn hình và gizmos tới sự việc sử dụngphân đoạn vẻ ngoài trang trí hoặc trình chỉnh sửa ảnh với không gian làm việc hoàn chỉnh. ứng dụng có sẵn trong nhì phiên bạn dạng Standard với Deluxe với cái giá lần lượt là $ 34,95 cùng $ 44,95. Phiên bản tiêu chuẩn thiếu một vài tài năng như công cụ trang trí và cung cấp camera kép.